Nhận xét Cách Chơi Drum Pad 24 Đơn Giản, Drum Pad Extreme

Đánh giá Cách Chơi Drum Pad 24 Đơn Giản, Drum Pad Extreme là ý tưởng trong content hôm nay của Chienluc.vn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Hey beatmakers,This update brings improvements and fixes some instabilities.Questions? Suggestions? Write to us 24/7 at drumpads24help+android
gmail.comEnjoy! Be the party hero!Terms of Service: https://www.drumpads24.com/legal/terms-of-servicePrivacy Policy: https://www.drumpads24.com/legal/privacy-policy

Hướng dẫn cài đặt

Electro Drum Pads 24 là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Paul Lipnyagov, thuộc danh mục Nhạc và Âm thanh. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây au3d.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Electro Drum Pads 24 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Đang xem: Cách chơi drum pad 24 đơn giản

*

Electro Drum Pads 24 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Electro Drum Pads 24 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Bhxh Điện Tử Ebh, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Efy

Chú ý: Các bạn có thể tải về Electro Drum Pads 24 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại au3d.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Electro Drum Pads 24 bằng Bluestacks

Tập tin APK của Electro Drum Pads 24 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Electro Drum Pads 24 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Electro Drum Pads 24 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Electro Drum Pads 24 trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Download Phần Mềm Thống Kê Thép Tip, Phần Mềm Thống Kê Cốt Thép Tip 3

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.