Nhận xét cách chơi elder titan dota 2

Bình luận cách chơi elder titan dota 2 là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Chienluc.vn. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Nội dung

1 Giới thiệu sơ lược của Elder Titan Dota 21.1 Thông số tướng1.2 Ưu điểm1.3 Nhược điểm 2 Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Elder Titan Dota 23 Hướng dẫn chơi Dota 2 Elder Titan: Cách lên đồ3.1 Trang bị đầu game3.2 Trang bị  giữa game3.3 Trang bị cuối game4 Hướng dẫn cách chơi Elder Titan Dota 2 4.1 Giai đoạn đầu game4.2 Giai đoạn giữa game4.3 Giai đoạn cuối game

Elder Titan gây ấn tượng với vẻ ngoài cực ngầu và bộ skill mạnh về combat, có thể gây ra một lượng damage lớn trên diện rộng. Do đó, hero này luôn được coi là một con quái vật mà bất cứ kẻ đối đầu nào cũng nên sợ. Vậy sức mạnh thật sự của Elder Titan như thế nào? Cách chơi Elder Titan Dota 2 ra sao? Mời các bạn cùng au3d.vn tìm hiểu qua các nội dung dưới đây.

Đang xem: Cách chơi elder titan dota 2

Giới thiệu sơ lược của Elder Titan Dota 2

Trong Dota 2, Elder Titan được coi là vị anh hùng rất hữu dụng cho mọi trường hợp. Tuy nhiên, để có thể phát huy được thế mạnh của hero này, người chơi cần phải nắm được những thông tin cơ bản như sau:

Thông số tướng

Dựa theo hình ảnh dưới đây, các bạn có thể thấy Elder Titan Dota 2 có một sự khởi đầu khá tốt. Lượng sát thương Aoe mà hero này gây ra tương đối lớn.

*

Bảng thông tin chỉ số cơ bản

Ưu điểm

Phạm vi gây damage diện rộng.Tốc độ di chuyển nhanh.Kỹ năng Astral Spirit có thể gây ra nhiều thiệt hại lớn cho đối phương.Có thể mở đầu cuộc giao tranh.Máu trâu.

Nhược điểm 

Bộ kỹ năng khó sử dụng nên cần luyện tập để thành tạo.Tầm tác dụng của skill Natural Order khá nhỏ.Skill Echo Stomp rất khó sử dụng phải kết hợp với Ancestral Spirit mới có thể stun trúng đối phương.

Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Elder Titan Dota 2

Elder Titan Dota 2 có lối chơi khá thú vị là nhờ hoàn toàn vào việc sở hữu những kỹ năng đá đạo. Trải qua nhiều phiên bản nâng cấp Meta, kỹ năng của Elder Titan Dota 2 có thể khắc chế được những hero có agility cao. Đồng thời, hỗ trợ rất tốt trong các pha combat cũng như giúp ích cho việc đi gank.

Echo Stomp

*

Thời gian bất tỉnh: 2/3/4/5Sát thương: 80Cả Elder Titan và Spirit vận công trong 1.5 giây và dẫm xuống mặt đất, gây sát thương và làm kẻ địch xung quanh trong bán kính 475 AOE bị bất tỉnh. Trong đó, Elder Titan sẽ gây sát thương vật lý. Spirit gây sát thương phép.
Skill có tác dụng giảm giáp và kháng phép của kẻ thù. Đây là kỹ năng hỗ trợ cho đồng đội rất tốt khi tham gia combat.

Earth Spliter

*

Tầm xa/chiều dài của khe nứt: 2400Tầm ảnh hưởng/chiều rộng: 300Làm chậm: 30/40/50% trong thời gian 3/4/5sMột khe nứt được tạo ra trước mặt Elder Titan Dota 2. Sau 3.14s, khe nứt này vỡ ra kéo kẻ địch trong tầm ảnh hưởng vào giữa. Nó sẽ làm chậm và gây sát thương bằng với 35% lượng máu lớn nhất của đối phương.

Với chức năng và hệ thống kỹ năng như trên, để xây dựng được skil hiệu quả đầu tiên chúng ta cần nâng tối đa Echo Stomp. Việc làm này sẽ giúp cho Elder Titan có lượng sát thương lớn và kiểm soát được tầm nhìn. Sau đó nâng Ancestral Spirit và lần lượt các skill còn lại. Ulti vẫn lên đúng level.

Hướng dẫn chơi Dota 2 Elder Titan: Cách lên đồ

Elder Titan Dota 2 mạnh không phải do item. Nên các bạn có thể lên bất cứ trang bị nào mà team của mình cần. Tuy nhiên vẫn phải lên những trang bị đảm bảo được mana, máu và lượng damage của bản thân. Các bạn có thể tham khảo các lên đồ cơ bản cho Elder Titan như sau:

Trang bị đầu game

Iron Branch

*

Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20Tác dụng làm khuất sight.

Tango

*

Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230Nên lấy khoảng 1-2 Tango để có lượng máu dồi dào trong giai đoạn đầu.

Healing Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400

Town Portal

*

dùng để farm, Def và hỗ trợ đồng đội.

Xem thêm: phan mem download cho dien thoai

Trang bị  giữa game

Power Tread

*

Hỗ trợ lực đánhTăng tốc độ di chuyển.+ 55 tốc độ di chuyển+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Magic ward

*

 Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.Trụ lane tốt.

Blade Mail

*

Phản lại 30% sát thương lên đối thủ khi bị tấn công vật lý

Urn of Shadows

*

cho máu bản thânhồi máu để hỗ trợ đồng đội.

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

Trang bị cuối game

Shivs of Guard

*

Tăng giáp cho hero.cung cấp thêm lượng sát thương cho hero.+ 30 Intelligence + 15 ArmorAURA SLOW: 25%

Drum of Endurance

*

Tăng thêm 10 tấn công và 10% tốc độ di chuyển cho các đồng minh xung quanh. + 9 Tất cả các thuộc tính+ 3 thiệt hại AURA ATTACK SPEED: 5AURA MOVE SPEED: 5%

Phase boots

*

Tăng tốc độ vượt chướng ngoại vật.Thêm damage giúp hero thực hiện last hit.Cooldown khá nhanh.

Pipe of Insight

*

Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.+ 11 HP Regeneration+ 30% Spell Resistance

Black King Bar

*

+10 Strength+24 DamageSử dụng trong tình huống nhiều skill khống chế.

Hướng dẫn cách chơi Elder Titan Dota 2 

Elder Titan Dota 2 là một hero offlane. Các bạn có thể cho nhân vật này đi solo lane hoặc đi chung với đồng đội nào tùy thích. Vì Elder Titan có bộ kỹ năng disable diện rộng từ xa nên nếu đi cùng cùng hero có khả năng disable như Lion, Shadow Demon… thì càng tuyệt vời.

Giai đoạn đầu game

Tại giai đoạn này, bạn có thể đi farm, gank hoặc làm bất cứ điều gì mình muốn. Lượng máu dồi dào và sở hữu skill mạnh ngay từ đầu giúp bạn có thể “chén” luôn đối phương cũng được. Bạn có thể di chuyển từ lane này qua lane khác để gank và tìm cho mình khoảng chống để farm. Hãy luôn cầm theo Town Portal để công việc farm được hiệu quả hơn. Nếu rơi vào tình huống khó thực hiện gank ở các lane, bạn có thể điều khiển Elder Titan harrass và stack creep rừng. Thực hiện bằng cách kích hoạt skill Ancestral Spirit, bạn có thể stack một lúc 2 bãi. Nhớ kêu gọi đồng đội của mình cùng ăn stack, nó sẽ giúp cho bạn thêm được chút tiền để lên đồ.

*

Có thể stack creep rừng nếu như giai đoạn đầu bị đì

Nhưng, nếu bạn không bị đì và khá thoải mái để gank một hero địch nào đó thì hãy để đồng đội thực hiện skill trước. Sau đó, bạn dùng Ancestral Spirit kết hợp với Echo Stomp để tạo ra nhiều phát trúng vào đối phương nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ có 1 giây để tập trung tiêu diệt kẻ địch. Do đó hãy chọn những hero máu giấy hoặc gà nhất trong team địch nhé.

Giai đoạn giữa game

Bạn sẽ không thể điều khiển Elder Titan gank từ giai đoạn này tới gian đoạn khác. Cho nên, nhiệm vụ chính tại thời điểm này là hỗ trợ đồng đội và chuẩn bị combat. Cố gắng lên các trang bị hỗ trợ máu và Magic Ward để trụ lane sớm hơn trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị luyện tập thành thạo sẵn combo: Ancestral SpiritEcho StompEarth Spliter khi tham gia combat. Trong đó, việc tung chiêu Echo Stomp rất quan trọng. Chỉ cần Echo Stomp bị lỗi là nguy cơ thua combat rất cao. Ngoài ra, nếu đồng đội của bạn có kỹ năng giữ chân thì hãy chọn vị trí phù hợp và tung Ultimate đầu tiên trước khi dùng nốt những kĩ năng còn lại.

*

Cần luyện tập chăm chỉ để sử dụng thành thạo các kỹ năng

Đôi khi, bạn sẽ dùng tới Earth Spilter mà không cần tới bất kỳ sự trợ giúp nào từ đồng đội. Nhưng điều kiện để skill có tác dụng đó là tầm cast khá dài. Cho nên, hãy dùng skill này ở khoảng cách xa và khuất sight. Tiếp đó bạn có thể dùng Ancestral Spirit và kích hoạt Echo Stomp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tổ Chức Trò Chơi Sinh Hoạt Tập Thể, Kỹ Năng Tổ Chức Trò Chơi Nhỏ

Giai đoạn cuối game

Về cuối game thì mọi chuyện sẽ dễ thở hơn với Elder Titan, bạn chỉ cần đi theo đồng đội để push trụ, def. Nhưng nhớ hãy hoàn thiện các item ở giai đoạn này để cả bạn và đồng đội của mình sẽ có đủ tài nguyên, năng lượng. Đặc biệt, không được để tem địch ăn Roshan trước team bạn nếu như không muốn làm kẻ thua cuộc.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về cách chơi Elder Titan Dota 2 . Mong rằng, qua bài viết này các bạn sẽ tích thêm một chút kinh nghiệm và biết cách điều khiển Elder Titan hiệu quả nhất. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi hàng ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay nữa nhé!