Nhận xét cách chơi game chế độ cửa sổ

Phân tích cách chơi game chế độ cửa sổ là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

*

Nếu bạn là một game thủ PC thông thường, bạn biết rằng chơi game ở chế độ toàn màn hình đôi khi có thể là một trải nghiệm khó chịu. Chuyển sang chương trình nền, sử dụng màn hình thứ hai hoặc đột nhiên nhận được thông báo lấy nét có thể làm rối trò chơi của bạn. Chơi trò chơi trong cửa sổ sẽ khắc phục những vấn đề này, nhưng nó ít đắm chìm hơn và không sử dụng toàn bộ không gian màn hình của bạn một cách hiệu quả.

Đang xem: Cách chơi game chế độ cửa sổ

Chế độ cửa sổ không biên giới là một giải pháp thanh lịch. Nó chạy trò chơi trong một cửa sổ (với một hiệu suất nhỏ), nhưng làm chậm cửa sổ đó xuống khoảng một pixel chiều rộng trên tất cả các kích thước. Đặt trò chơi để chạy trong một cửa sổ ở mức tối đa hoặc gần nhất và bạn có thể có được những hình ảnh toàn màn hình tuyệt đẹp đó trong khi có thể ngay lập tức chuyển sang chương trình khác,

Hầu hết các trò chơi cao cấp được xuất bản ngày nay cung cấp một cái gì đó như chế độ cửa sổ không biên giới. Nhưng nếu bạn đã tìm thấy một thứ không có, thì đó là một điều dễ dàng để khắc phục bằng một ứng dụng phần mềm miễn phí tiện dụng.

Tải xuống toàn màn hình

Đi đến địa chỉ này: đó là một trang dành cho một ứng dụng phần mềm miễn phí nhỏ bé có tên Fullscreenizer. Nhấp vào tập tin thực thi của Wap để đến trang tải xuống, sau đó nhấp vào nút Tải xuống trực tuyến. Bạn sẽ tải tập tin ZIP về máy tính để bàn của bạn.

*

Giải nén tệp với bất kỳ chương trình nào bạn thích, sau đó bấm đúp vào tệp fullscreenizer.exe. Bây giờ bạn cần cấu hình trò chơi.

Chuẩn bị trò chơi của bạn

Mở trò chơi mà bạn muốn áp dụng thay đổi và đi đến bảng cấu hình của nó. Thay đổi chế độ hiển thị thành các cửa sổ khác, trên màn hình, thay vì toàn màn hình.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Revolution Online, Pokemon Revolution Online

*

Bây giờ trước khi áp dụng các thay đổi, chọn độ phân giải cao nhất có thể. Nói chung, đây là độ phân giải tương tự như màn hình chính của bạn (rất có thể là 1920 × 1080 ở 60hz cho màn hình máy tính để bàn và máy tính xách tay hiện đại). Điều này sẽ làm cho cửa sổ hiển thị ở cùng độ phân giải với màn hình của bạn, nhưng do các yếu tố không thích ứng của giao diện người dùng Windows như thanh tác vụ, bạn thực sự sẽ không thể nhìn thấy toàn bộ cửa sổ cùng một lúc.

Áp dụng các thay đổi cho trò chơi của bạn và xác minh chúng hoặc khởi động lại trò chơi khi cần thiết.

Kích hoạt Fullscreenizer

Giờ đây với cả trò chơi và Toàn màn hình, hãy chuyển khỏi trò chơi bằng lệnh Alt + Tab của Windows. Nhấp vào cửa sổ Fullscreenizer và nhấp vào Làm mới trò chơi nếu bạn không thấy trò chơi của mình trong danh sách các chương trình đang chạy.

Xem thêm: cách chơi poppy mua 7

*

Bây giờ chỉ cần nhấp vào trò chơi và nhấp vào Full Fullizeize. Trò chơi sẽ trở lại tập trung ở phía trước, bây giờ bao phủ thanh tác vụ và tất cả các cửa sổ khác. Chơi lô tô, bạn đã có một cửa sổ toàn màn hình chạy ở độ phân giải tối đa của màn hình, nhưng bạn có thể chuyển sang các chương trình khác bằng Alt + Tab hoặc phím Windows mà không bị trễ hai đến năm giây với màn hình trống.