Nhận xét cách chơi soul keeper – AU3D.VN

Review cách chơi soul keeper – AU3D.VN là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Home/Hướng dẫn chơi/Hướng dẫn chơi DotA/Terrorblade/The Soul Keeper/Hướng dẫn chơi Terrorblade – The Soul Keeper

Đang xem: Cách chơi soul keeper

TerrorBlade là người anh song sinh của Magina the Anti-Mage, cùng thuộc chủng tộc Night Elf. Hắn bị cuốn hút bởi sức mạnh của thế lực Undead và đã đi theo nó, ngày càng chìm sâu vào sự sai lầm và không bao giờ hối cải. TerrorBlade ngày càng lớn mạnh, đôi cánh dơi trên lưng chứng minh cho sự đoạn tuyệt của hắn ta đối với tộc Night Elf.

Bạn đang xem: Cách chơi soul keeper

Thông tin cơ bản :Terrorblade – The Soul KeeperRange: 128 |Move Speed: 310Str: 15 + 1.9 |Agi: 22 + 3.2 |Int: 19 + 1.75Damage: 48 – 54 |HP:435 |Mana: 247HP Regen: 0.70 |Mana Regen: 0.77Attack Speed: 0.81 |Armor: 5Là bậc thầy về kĩ năng tạo ảo ảnh và nắm giữ linh hồn kẻ địch rồi làm cho nó tàn lụi, hero này có sức mạnh để biến đổi mình thành hình dạng một con quỷ đáng sợ và có khả năng hoán đổi sức mạnh của kẻ khác thành của mình. Với cặp MoonBlade trên tay, TerrorBlade thật sự là một hung thần trên chiến trường, đối mặt với TerrorBlade the Soul Keeper là đối mặt với sự hủy hoại linh hồn và cái chết thảm khốc….Skills:
Sunder
(R)Skill giúp đổi máu của TB với đối phương, máu của đối phương còn bao nhiêu thì sẽ chuyển sang TB, đối phương sẽ còn lại 1 tỉ lệ máu nhất định sau khi đổi máu. Trong trường hợp máu đối phương vượt qua tổng số máu của TB thì chỉ đổi cho Hero này full máu, không được cộng dồn. Khoảng cách thực hiện là 250 range Level 1 – 33% tối thiểu máu còn lại của đối phương, level 2- 28% tối thiểu máu còn lại của đối phương, level 3 – 23% tối thiểu máu còn lại của đối phương nghĩa là sau khi sunder thì máu đối phương còn lại là 23% tổng số máu (lv 3).Mana Cost: 200/100/0Cooldown: 160/110/60 secondsCách tăng skill :Soul keeper ở 6.72b có rất nhiều kiểu build. Tuy nhiên hướng build này có lẽ là thích hợp để giúp cho Soul có khả năng control lane khá tốt.1_Reflection/Metamorphosis2_Zeal3_Zeal4_Metamorphosis5_Zeal6_Sunder7_ZealSau đó lần lượt max Metamorphosis rồi đến Reflection. Max Zeal đầu tiên sẽ tăng khả năng trụ lane, regen và attack speed tăng giúp Soul farm dễ dàng hơn. Cân nhắc giữa Reflection và Metamorphosis nên max skill nào trước. Theo ý kiến của nhiều người thì 1 điểm Reflection là đủ. Max Metamorphosis – skill làm nên sức mạnh của Soul sẽ có lợi hơn nhiều.Cách lên đồItem cơ bảnEarly game:Armor khởi điểm là 5 vừa đủ để bạn có thể đứng lane farm và hứng vài hit harass nhưng nếu muốn trâu hơn thì bạn có thể lên set build này cho early.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân, 5 Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Quản Lý Chi Tiêu

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Poker Đơn Giản Dễ Dàng Chiến Thắng, Luật Chơi Poker

Mua ring of protection với giá 175, 2 giáp làm cho bạn trâu lên một chút và với giá thành rẻ nên bạn có thể mua thêm 4 ironwood +4 allstats rất lời. 6 nhánh Tango để trụ lane.Sau đó bạn farm tiếp để lên:Ring of basillus cho bạn một lượng giáp và mana regen ổn định ở early game, Magic Wand hiện đang là item của thời đại (Dù đã bị nerf kinh khủng), Tread cho bạn tốc độ đánh và nên để sang strength nhằm giúp cho cơ thể cứng cáp hơn. (Thực ra nếu thuận lợi bạn có thể lên travel cho Soul, 1 item hoàn hảo để push, def, farm, combat).: Không bao giờ là thừaMid game: Với Reflection Soul giờ có thể tham gia combat với team khá tốt. Tuy nhiên nhiệm vụ chủ yếu của bạn là hardcore Carrier vì vậy công việc lúc này vẫn là farm. Tận dụng Metarmophosis để push ngay khi có cơ hội. Late game: đây là thời điểm Soul toả sáng. Hãy tham gia combat cùng team, push và win.

Xem thêm: tai game cho dien thoai samsung galaxy y

+16 Agility+16 Strength+14 Damage+14% increase movement speed, +14% increase attack speed (toàn các chỉ số mà Soul cần).

Xem thêm: 8 Điều Hấp Dẫn Đàn Ông Khi Quan Hệ Với Phụ Nữ Lớn Tuổi &Bull; Hello Bacsi

14% Maim effect, cho Soul khả năng chase tuyệt vời bù đắp cho nhược điểm không có disable. Thêm nữa Maim giờ không còn là Orb nên vẫn có thể thoải mái chọn lựa các orb effect khác cho Soul.: Perfect item cho Agility hero: Cho 25 all stats giúp Soul cứng hơn rất nhiều, slow giúp chase tốt hơn cả sange yasha.: Không một hero nào từ chối item này: Với metamorphosis,giúp Soul có khả năng push kinh hoàng.Farming:– Kỹ năng lasthit và control lane – Khi farm lên radian nên last hit creep cả ta và địch. Tính toán để kìm creep không tiến lên và cũng không lùi sâu quá. Lên cao thì dễ bị gank (nhất là khoảng lvl 7-11) và lùi sâu đủ để không bị tower ks thôi. Nếu creep lên cao quá thì nên kéo bớt đợt creep tiếp theo vào rừng với creep neutral để hãm lại.- Khi farm rừng thì có thể dùng cái mẹo kéo creep ra ngoài xa vào khoảng giây thứ 52-54, cho nó không trở về vùng sight của mỏ creep ở giây thứ 60 thì creep trong mỏ sẽ spawn thêm 1 lần nữa có nghĩa là bạn sẽ farm được 2 mỏ chỉ bằng vài thao tác.
Những đồng đội lý tưởng:
: Supporter được ưa thích nhất mọi thời đại.: Kiều nữ đáng sợ trongDotA.: Siêu Disable + illusionKẻ thù:: Hero sinh ra để counter mọi hero.: Với skill 1 bonus 400% damge trên illusion thì…1 hit 1 image.: Càng đông càng vui?

Chuyên mục: Hướng Dẫn