Nhận xét cách chơi treant protector trong dota 2

Sự thật về cách chơi treant protector trong dota 2 là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Chienluc.vn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Nội dung

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Treant Protector Dota 21.1 Ưu điểm1.2 Nhược điểm 2 Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Treant Protector Dota 23 Cách lên đồ cho Treant Protector Dota 24 Hướng dẫn cách chơi Treant Protector Dota 2 cho vị trí Support4.1 Giai đoạn đầu game4.2 Giai đoạn giữa game4.3 Giai đoạn cuối game

Trải qua rất nhiều phiên bản Meta, Treant Protector đã được cải thiện và nâng cấp lên khá nhiều. Từ skill Nature’s Guise cho tới tốc độ chạy, lực sát thương, mana đều có những chỉ số tăng đáng kể. Có thể nói, sự trở lại lần này của “Thần rừng già cỗi” chính là một sự kiện đáng mừng cho game thủ. Bài viết hôm nay, au3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Treant Protector Dota 2 hiệu quả nhất. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Treant Protector Dota 2

Trước khi được update lên một tầm cao mới, Treant Protector chỉ là một hero bị động. Có thể đứng cạnh một cái cây và tàng hình. Tuy nhiên, nếu bị đối phương phát hiện và giáng cho 1 đòn thì skill tàng hình coi như công cốc. Còn bây giờ, Treant Protector hoàn toàn là một tướng cơ động. Thần rừng hoàn toàn có thể tàng hình được nếu như bị kẻ địch úp sọt.

Đang xem: Cách chơi treant protector trong dota 2

Ưu điểm

Strength qua từng level cao.Animation khá tốt.Damage caoTốc độ cast skill cao.Set skill imba đảm nhận được nhiều vị trí.Ultimate hỗ trợ combat tốt.Hỗ trợ đồng đội chạy và tập kích bất ngờ.Khó target.

*

Thần rừng già cỗi nhất Dota 2 quay trở lại

Nhược điểm 

Cooldown khá nhanh.Không có cây là khó tàng hình.Armor bé tẹo.Mặc dù đã được nâng cấp tốc độ chayj nhưng vẫn còn chậm.

Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Treant Protector Dota 2

Treant Protector rất phù hợp với vị trí làm một Supporter. Vì vậy, hệ thống kỹ năng cũng nghiêng về hỗ trợ đồng đội rất nhiều. Cụ thể như:

Nature’s Guise

*

Khiến đồng đội và bản thân tàng hình và tăng tốc độ di chuyển khi đứng ở khu vực có cây.Thờ gian tàng hình lâu, không tố nhiều manaTạo khả năng combat bất ngờ.

Leech Seed

*

Biến đối phương thành cọc máu di động. Gây slow 24%, HP của vật bị target sẽ bị rút dần. Số hp đó sẽ được tỏa ra cho team để hồi máu. Có 4 lần deal damage, 4 lần tỏa máu.Tiêu hao: 140/140/140/140Cooldown: 18/16/14/12

Living Armor

*

Treant Protector cho đồng đội của mình một lớp giáp có khả năng hồi phục sinh lực. Lớp giáp này hoạt động toàn bản đồ vào ban ngày và 900 AoE cho các công trình. Vào ban đêm AoE hoạt động giảm xuống còn 900 AoE.Hỗ trợ một lượng armor và regen khá tốt cho việc trụ lane.Tiêu hao: 25Thời gian hồi chiêu: 15

Ovegrowth

*

Gọi ra một đám dây leo bám chặt vào quân địch không cho di chuyển. Đám dây trói deal damage, không cho đối phương tấn công và sử dụng skill.Tiêu hao:150/175/200Thời gian hồi chiêu: 80

Nếu xác định làm một Support, cách lên skill thành công nhất là tập trung nâng tối đa Living Armor để có thể hỗ trợ được đồng đội trên khắp bản đồ. Sau đó tăng 1 điểm cho Nature’s Guise và Leed Seed. Ultimate vẫn tăng đúng level.

Cách lên đồ cho Treant Protector Dota 2

Cách chơi Treant Protector Dota 2 cho vị trí Support cần chú trọng những trang bị tăng tốc độ chạy, hồi mana và tăng giáp. Các trang bị cơ bản ban đầu vẫn là lên item hồi máu và kiểm soát tầm nhìn như Tango, Iron Branch.

Arcane Boots

*

Bổ sung Mana – Phục hồi mana trong một khu vực xung quanh hero.+ 60 tốc độ di chuyển+ 250 ManaĐây là một item chính và rất cần thiết cho một hero có mana mỏng như Treant Protector.

Vanguard

*

Cung cấp một lượng lớn damage để ngăn chặn thiệt hại.+ 250 tế+ 6 HP Regeneration

Blade Mail

*

Đem trả tất cả thiệt hại mà kẻ địch gây ra cho hero.Thời gian kéo dài: 4,5s + 22 Thiệt hại + 5 Armor + 10 IntelligenceManacost: 25Cooldown: 22

Blink Dagger

*

Manacost: 75Cooldown: 14Di chuyển mục tiêu một vị trí bất kì. Giúp hero thoát khỏi những tình huống khó khăn khi bị bao vây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Nakroth Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Nakroth Gươm Hành Quyết

Refresher Orb

*

Thiết lập lại thời gian hồi chiêu. + 5 HP Regeneration+ 200% Mana Regeneration + 40 + Thiệt hại 6 IntelligenceManacost: 375Cooldown: 160

Radiance

*

Gây sát thương mỗi giây trong bán kính 650.+ 60 Thiệt hại lên địch.

Aghanim’s Scepter

*

Nâng cấp ultimate của hero+ 10 Tất cả các thuộc tín+ 200 tế+ 150 ManaGiúp Treant có thể lấy được lượng sight lớn, tăng thêm lượng dame. Đặc biệt là khả năng hack farm. Đây là item khá phù hợp vì Treant không có skill farm.

Hướng dẫn cách chơi Treant Protector Dota 2 cho vị trí Support

Một Support chính hiệu là người luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình: bảo kê cho Carry, canh cho Carry farm mà không bị làm phiền. Hỗ trợ hồi máu cho toàn đồng đội. Đặc biệt là sẵn sàng chịu thiệt để Carry tỏa sáng.

Giai đoạn đầu game

Những gì Treant Protector Dota 2 cần làm trong giai đoạn này là đi theo Carry. Bạn có thể vừa farm vừa canh cho Carry để kiếm chút vàng nâng các item cần thiết. Item của Treant Protector khá đắt đỏ nên nếu không tranh thủ hỗ trợ từ Carry ngay từ đầu thì bạn có có thể làm được đại sự. Trong trường hợp phát hiện ra có kẻ quấy rối, hãy sử dụng Nature’s Guise để giúp Carry và chính mình tàng hình.

*

Hướng dẫn choi Treant Protector Dota 2 giai đoạn đầu trận

Animation khá tốt, nên bạn dễ dàng thực hiện được những cú last hit. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng vì rất dễ dụ Creep, gây cản trở Carry farm. Giai đoạn này bạn nên hạn chế sự hổ báo của mình. Chết càng ít lượt càng tốt. Đợi khi đạt tới Level 6, 7 thì có thể chuẩn bị bước vào giai đoạn giữa game.

Giai đoạn giữa game

Tại giai đoạn này, những gì bạn cần làm là tham gia vào hỗ trợ gank và mở đầu combat. Thời gian này bạn sẽ cần phải dùng đến skill Nature’s Guise khá nhiều. Vì bất cứ khi nào cảm thấy nguy hiểm, nó cũng sẽ là công cụ giúp bạn và đồng đội có thể sống sót. Đừng dại mà đi lẻ gank lẻ một mình. Vì nhiệm vụ của một Support sẽ không phải là như vậy. Khi đồng đội đẩy trụ, hãy sử dụng Leech Seed.  Nhớ cắm mắt để kiểm soát được tầm nhìn và khoảng cách với địch.

*

Tham gia gank và hỗ trợ cùng đồng đội

Trước khi tham gia combat, hãy kích hoạt Living Armor để tăng giáp cho đồng đội và bản thân. Sau đó, sử dụng skill Ovegrowth để cầm chân địch. Đồng thời tiếp thêm vài đòn damage khiến chúng bị hoảng loạn. Lúc này, đồng đội của bạn sẽ nhảy vào và tấn công chúng. Bạn chờ thời điểm tốt nhất để nhả Leech Seed biến chúng thành những cục máu dinh dưỡng và cấu rỉa.

Xem thêm: Cách Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 17, Hướng Dẫn Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Mùa 17

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn combat sẽ trở lên khá căng thẳng. Tuy nhiên, Ulti Treant Protector khá nguy hiểm. Cần thiết bạn có thể dùng Nature’s Guise để tạo ra một combat bất ngờ. Cách chơi Treant Protector Dota 2 hứa hẹn sẽ có những pha combat vô cùng đẹp mắt và chuẩn xác. Nhớ lên hết các item hồi chiêu như Blink, Orb hay Radiance,… để có một màn thắng đi vào lòng người nhé.

Tóm lại, để có được một cách chơi Treant Protector Dota 2 hiệu quả, người chơi cần phải có sự am hiểu về hero này. Trên đây đơn thuần chỉ là cách lên đồ và hướng chơi Treant cho vị trí Support. Nhiều game thủ còn định hướng cho Treant đi safelane. Vì vậy, cách tốt nhất chính là tự mình rèn luyện để đúc kết ra được những kinh nghiệm. Hy vọng, qua bài viết trên, các bạn sẽ biết cách sử dụng Treant Protector một cách cơ bản nhất. Giờ thì thực hành thôi nào! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!