Nhận xét Cách Huấn Luyện Cá Chọi Tốt, Cách Huấn Luyện Cá Betta Để Đá Hay, Chọi Tốt

Nhận xét Cách Huấn Luyện Cá Chọi Tốt, Cách Huấn Luyện Cá Betta Để Đá Hay, Chọi Tốt là conpect trong nội dung hôm nay của blog Chiến Lực. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Anh em sở hữu một vài chú cá betta và muốn huấn luyện cho các chú này? Cần chuẩn bị những gì và cách thực hiện ra sao? au3d.vn chia sẻ với các anh em cách huấn luyện cá betta (lia thia, xiêm) đơn giản và rất dễ thực hiện.

Đang xem: Cách huấn luyện cá chọi

*

Chia sẻ cách huấn luyện cá betta cho các anh em

Bước chuẩn bị:

Trước khi huấn luyện cho cá betta, anh em cần chuẩn bị thức ăn dành cho cá betta, chẳng hạn như một ít bo bo, trùn chỉ, lăng quăng… Nếu không có thời gian, có thể chuẩn bị thức ăn đông lạnh hay thức ăn dạng viên, nhưng tốt nhất là các loại thức ăn tươi sống.

Bước tiếp theo cần rửa tay sạch sẽ bằng nước nóng nhưng không dùng đến xà phòng.

*

anh em cần chuẩn bị thức ăn dành cho cá bettaThực hiện huấn luyện cho cá betta:

Có nhiều cách để huấn luyện cá betta, mình chia sẻ cho các anh em hai cách đơn giản nhất.

Dạy cá betta di chuyển theo ngón tay

Đầu tiên, di chuyển ngón tay trên mặt kính của hồ, bạn có thể di chuyển theo hướng lên xuống, trái phải… Khi chú cá của bạn di chuyển theo thì hãy thưởng cho nó một mẩu thức ăn. Nếu nó không chú ý thì hãy lắc ngón tay của bạn cho đến khi thu hút được em cá.

Xem thêm: Three Kingdoms Fate Of The Dragon Cách Chơi, Fate Of The Dragon

*

Dạy cá betta di chuyển theo ngón tay

Thực hiện như vậy trong vòng 5 phút và trong nhiều ngày liên tiếp nhé. Khi đã quen, cá betta có thể di chuyển theo ngón tay của bạn bất cứ lúc nào.

Dạy cá betta giương vây

Cá betta rất hiếu chiến và thường sống một mình. Khi nhìn thấy con cá khác, cá betta trống có thể giương vây. Đây là hành động kéo căng vây và mở mang rộng hết sức. Bạn có thể huấn luyện kỹ năng này cho cá betta trống lẫn cá betta mái nhưng chỉ huấn luyện cách này trong vòng 5 phút mỗi ngày thôi, nếu không chúng có thể bị kiệt sức.

*

Dạy cá betta giương vâyBước 1: chuẩn bị tấm gương nhỏ và một cây bút bi màu đỏ hoặc màu đen.Bước 2: đặt tấm gương trước thành hồ cá.Bước 3: khi thấy cá betta giương vây, bạn hãy đặt cây bút bi bên cạnh chiếc gương.Bước 4: tiếp tục lặp lại 3 lần. Sau đó, bạn hãy cất gương đi và chỉ để lại cây bút bi.Bước 5: cho cá ăn một ít sau khi giương vây để thưởng cho nó.

Đừng quên huấn luyện cho cá betta hàng ngày cho đến khi nào chỉ cần thấy cây bút là cá betta tự động giương vây nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Cricket Là Gì? Thông Tin Về Môn Cricket Có Thể Bạn Chưa Biết!

Trên đây là cách huấn luyện cá betta đơn giản và rất dễ thực hiện. Mình cũng thực hiện và đã thành công, lại rất thú vị và thư giãn nữa.