Nhận xét Chromecast Là Gì – Các Thiết Bị Tích Hợp Chromecast Built

Nhận định Chromecast Là Gì – Các Thiết Bị Tích Hợp Chromecast Built là ý tưởng trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Khi người dùng cần truyền tải nội dung giải trí từ thiết bị có kết nối wifi như là điện thoại, laptop…để lên màn hình của tivi thì phải thông qua một thiết bị có tên là ChromeCast. Vậy ChromeCast là gì? Cách kết nối ChromeCast với tivi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Chromecast là gì?

*

Chromecast đơn giản là một công cụ, thiết bị phổ biến ngày nay hỗ trợ trình chiếugiúp truyền tải các hình ảnh từ các thiết bị thông minh (Như máy tính, điện thoại, máy tính bảng…) lên màn hình tivi. Điều này giúp người xem có được trải nghiệm nội dung tốt hơn với màn hình lớn.

Bạn đang xem: Chromecast là gì

Đặc điểm của Chromecast

*

Chromecast có hình dáng nhỏ gọn không khác gì một chiếc USB thông thường. Đầu cắm kết nối được mạ vàng được cắm vào cổng HDMI trên tivi. Còn đầu còn lại là dạng cổng Micro-USB dùng để cấp nguồn cho thiết bị hoạt động.

Có thể sử dụng với mọi loại tivi trang bị khe cắm USB, tương tích với tất cả dòng điện thoại, máy tính, iPad hiện nay ( Kể cả chạy hệ điều hành IOS, Android hay Window Phone…)

Hỗ trợ các định dạng như Google Chrome, nhờ vào điện toán đám mây đảm bảo tốc độ truyền tải ổn địnhnên đem lại chất lượng hình ảnh sống động, chân thực nhất cho người dùng trải nghiệm.

Cách kết nối ChromeCast với Tivi

Nếu bạn muốn kết nối ChromeCast với Tivi thì hãy thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Cắm nguồn cho Chromecast, rồi cắm đầu còn lại vào cổng HDMI của tivi. Trên Tivi chuyển sang chế độ HDMI tương thích.

Xem thêm: Threaten Là Gì – Nghĩa Của Từ Threat

Bước 2: Màn hình tivi sẽ hiện “Set me up“ để yêu cầu bạn thiết lập kết nối với ChromeCast => Tải ChromeCastvề trên điện thoại, laptop.

Bước 3: Sau khi tải về => khởi động ứng dụng và chờ ứng dụng tìm kiếm thiết bị ChromeCastcủa bạn => Tiếp tục (Continue) khi đã tìm kiếm thành công => Kiểm tra đã khớp mã trên Tivi hay không thì nhấn “That’s my code”

Bước 4: Một giao diện ChromeCast App hiện ra và bạn cần nhập đầy đủ các thông tin vào như mật khẩu wifi, có thể đổi tên thiết bị nếu bạn muốn => Tiếp tục (Continue).

Xem thêm: Khí Chất Là Gì – Và đây Là Cách Nuôi Dưỡng Chúng

Bước 5: Sau khi bạn thực hiện xong thì màn hình sẽ hiện “Sweet! You’re ready to cast” Tức là bạn đã kết nối thành công ChromeCast với tivi.

Hãy thực hiện cách kết nối ChromeCast với tivi như trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm vô cùng điều thú vị, tận hưởng những thước phim hay sống động trên màn hình rộng của tivi nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp