Nhận xét Fizz Mùa 11: Cách Chơi Fizz Đi Mid, Fizz Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Fizz

Bình luận Fizz Mùa 11: Cách Chơi Fizz Đi Mid, Fizz Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Fizz là chủ đề trong nội dung hôm nay của Chiến Lực. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Fizz là một con cá mập đột biến sống ở các rạn san hô xung quanh Bilgewater. Anh ta thường thu thập và trả lại những cống phẩm do những thuyền trưởng mê tín ném xuống biển, nhưng ngay cả những thủy thủ dày dạn kinh nghiệm nhất cũng biết không được gây rối với anh ta.

Đang xem: Cách chơi fizz đi mid

Có vô số câu chuyện về những người đánh giá thấp sinh vật nhỏ bé này. Hay bị nhầm với các linh hồn đại dương, anh ta chỉ huy một đàn quái thú ăn thịt khổng lồ dưới đáy sâu, và thỏa sức ăn tươi nuốt sống cả đồng minh lẫn kẻ thù. Bạn của anh ấy là Nami. Kẻ thù của anh ta là Nautilus

Giới thiệu Fizz mùa 11 mới nhất

Fizz là một con cá mập nhỏ nhưng biết làm phép. một chuỗi combo của Fizz có thể làm bốc hơi những tên máu me chưa đầy một nốt nhạc. Dù được ít người chơi lựa chọn trong giải đấu nhưng máy chủ xếp hạng Fizz vẫn luôn là tướng hot pick ở đường giữa nhờ khả năng áp sát mục tiêu và dồn sát thương cực mạnh.

*

Hình minh họa

Kỹ năng Fizz mùa 11

Chiến binh lạnh

Sự linh hoạt của Fizz cho phép anh ta chạy xuyên vật thể và giảm sát thương vật lý từ các đòn đánh thường.

Đàm Lao

*

Fizz làm câm mũi lao của mình và lao về phía mục tiêu, gây sát thương phép đồng thời đánh dấu mục tiêu.

Fizz lao tới mục tiêu, gây sát thương vật lý cộng thêm sát thương phép. Kỹ năng này tạo hiệu ứng cho các đòn tấn công

Cây đinh ba Hải Thạch

Đòn đánh của Fizz châm ngòi và rỉ máu, gây sát thương phép trong vài giây. Fizz cường hóa đòn đánh tiếp theo để gây thêm sát thương và cường hóa các đòn đánh tiếp theo trong thời gian ngắn.

Nội tại: Đòn đánh của Fizz chảy máu, gây sát thương phép trong giây.

Kích hoạt: Đòn đánh tiếp theo của Fizz gây thêm sát thương phép và cường hóa đòn đánh của Fizz trong lần thứ hai, gây thêm sát thương phép trên đòn đánh.Nếu đòn đánh đầu tiên giết chết mục tiêu, hoàn trả Mana và thiết lập thời gian hồi chiêu trong vài giây đồng thời không tăng hiệu ứng thứ hai.

Bounce / Dance

Fizz chống cây đinh ba xuống đất và Fizz nhảy lên đó và nuốt nước bọt như một cái kéo và cuối cùng anh ta đập xuống đất gây sát thương phép lớn và làm chậm mục tiêu của mình, Fizz có thể nhảy lên. một lần nữa trước khi đánh trả.

Fizz nhảy trên cây đinh ba về phía con trỏ chuột, tạm thời không xác định được.

Kích hoạt lại: Fizz hủy bỏ sớm, nhảy lại theo hướng con trỏ chuột và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Triệu hồi Thủy quái

Fizz triệu hồi một con thủy quái khổng lồ và ném về phía kẻ thù, kẻ địch bị bắt sẽ bị con thủy quái đuổi theo và làm chậm mục tiêu. Một lúc sau, con thủy quái trồi lên, há miệng và tát vào mục tiêu trong khi đẩy mục tiêu và đẩy kẻ thù xung quanh sang một bên. Tất cả kẻ địch trúng phải chịu sát thương phép và bị làm chậm.

Xem thêm: tai game onlie

Fizz ném những con cá đang bám vào tướng địch đầu tiên trúng phải, làm chậm chúng, tăng tầm nhìn và dụ quái vật biển. Sau 2 giây, con quái vật biển nổi lên, quật ngã mục tiêu và hất kẻ địch sang một bên.

Cá bay càng xa trước khi bị bắn trúng, quái vật biển có thể gọi càng lớn, gây sát thương phép và làm chậm từ 40% đến 80%.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Fizz

Đây là cách tăng điểm kỹ năng của quỷ vương bất tử Fizz chuẩn Fizz của liên minh huyền thoại thế giới.

Các kỹ năng mới nhất của Fizz

Bảng bổ trợ Fizz đi đường giữa

Đây là bảng bổ trợ Fizz đường giữa mà faker cũng như nhiều game thủ chuyên nghiệp khác đã sử dụng khi livestream, các bạn có thể tham khảo thêm.

Bảng bổ trợ Fizz

Cách chơi Fizz vị trí đi Top, Mid, Forest

Giai đoạn đầu:

Đầu game từ cấp độ 1 đến cấp độ 5 Fizz khá yếu ớt, thường thì Fizz sẽ nổi cơn thịnh nộ ở giai đoạn đầu bởi những con lính quá ngắn của mình, cùng với đó là bộ kỹ năng của hắn ta rất kêu. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ chỉ là farm lính của mình để tránh bị chảy máu quá nhiều và bị rừng gank khi đạt cấp độ 6.

Fizz nên mở các đợt tấn công nhờ kỹ năng R Thả Cá của mình kết hợp với Quăng quăng / Nhảy múa để dễ dàng tiếp cận mục tiêu và sử dụng Cây đinh ba và Hải thạch để gây sát thương trong những tình huống cấu rỉa máu trước khi kết liễu mục tiêu sử dụng Quăng quăng / Nhảy múa để cấu máu mục tiêu và sử dụng Leap Strike lên lính gần đó để rút lui.

Fizz là một vị tướng rất khó bị gank chết bởi khả năng Nảy / Nhảy, di chuyển và né tránh điêu luyện.

Game tầm trung:

Giữa trận là giai đoạn Fizz mạnh nhất. Bởi lẽ, nếu bạn xanh ở giai đoạn đầu trận, giữa trận chỉ cần combo thì xạ thủ, hệ thống phép thuật hay bất cứ tướng nào cũng không thể chịu được lượng sát thương mà Fizz gây ra.

Chỉ cần dậy sớm để kiếm Song kiếm Tai họa và Đồng hồ cát là hai món ăn kỳ quặc của Fizz. Disaster Dual Blade cung cấp cho Fizz một lượng sát thương sốc tốt hơn Đồng hồ cát kết hợp với Nhảy / Nhảy để có khả năng kéo fizz tốt hơn trong giao tranh tổng.

Giai đoạn cuối:

Về cuối trận, Fizz sẽ phần nào giảm bớt tầm ảnh hưởng. Bởi vì những tướng chống chịu có đủ khả năng chống lại các combo của Fizz và xạ thủ mang trang bị phòng thủ, việc phóng bất cẩn trong giao tranh có thể nhận được sát thương cực nhanh. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi lao vào giao tranh hợp lý. Điều quan trọng ở đây là bạn phải chọn góc thả Cá trúng chủ lực của đối thủ để tạo tiền đề bước vào giao tranh

Cách mới nhất để xây dựng Fizz

Sau đây là cách lên đồ Fizz chuẩn mùa 11 mời các bạn cùng mình tham khảo nhé.

Xem thêm: cách chơi game identity v

Giai đoạn đầu:

Trang bị cho Fizz giai đoạn đầu

Giai đoạn cuối:

Thiết bị Fizz

Bùa lợi siêu mạnh cho Fizz

Các phép bổ trợ cho Fizz tùy trường hợp và tùy chất lượng mà bạn mang theo, hãy tham khảo qua.