Nhận xét Hướng Dẫn Cách Chơi Gas Trên Pc Hiệu Quả Nhất, Cách Dùng Gas Pc Hiệu Quả Nhất

Phân tích Hướng Dẫn Cách Chơi Gas Trên Pc Hiệu Quả Nhất, Cách Dùng Gas Pc Hiệu Quả Nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn hướng dẫn các bạn những người yêu thích chơi game về cách dùng gas PC để làm sao có thể quay gas trúng thưởng những vật phẩm quý có trong một số game nổi tiếng hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến dịch huyền thoại trên máy tính. Để coa thể sử dụng gas PC thì máy tính laptop của bạn cần được cài phần mềm giả lập Android BlueStacks, phần mềm nãy sẽ giúp các bạn có thể cài ứng dụng Gas. Mời các bạn theo dõi các bước hướng dẫn ngay dưới đây.

Đang xem: Cách chơi gas trên pc

*

Đối với các game thủ những người yêu thích các trò chơi nổi tiếng hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 nếu bạn không dùng các thiết bị di động chạy hệ điều hành của iOS hoặc Android thì hãy cài đặt Gas Garena PC để có thể tận dụng nó trong việc quay thưởng các vật phẩm quý trong game. Thời gian mỗi vòng quay trong Gas Garena sẽ 1 giờ/lần, nó sẽ rất có ích nếu như trong thời gian đấy các game thủ nhận được những vật phẩm bonus sức mạnh, bonus game và giành chiến thắng.

DÙNG GAS PC TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

Gas Gerana là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng để quay những vật phẩm trong game. Là một phần mềm mềm có trên ứng dụng Androi do đó để sử dụng được hiệu quả trên máy tính người dùng phải cài đặt một phần mềm giả lập BlueStacks để có thể sử dụng được như trên điện thoại.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Andoid BlueStacks

Bước 2: Tiếp đến bạn cần download Gas Garena (APK): Tải Gas . Bạn lựa chọ phiên bản Gas dành cho hệ điều hành Android

Sau khi tải click đúp chuột vào file này để tiến hành cài đặt, chương trình sẽ tự cài đặt bằng BlueStacks. Quá trình cài đặt sẽ mất 1 chút thời gian.

Bước 3: Giao diện của Gas Garena trên máy tính.

Bước 4: Hãy đăng nhập vào tài khoản Garena của mình. Nếu chưa có nick Garena, hãy tham khảo cách đăng ký Garena để tạo tài khoản. Đăng ký Garena yêu cầu các bạn cần có tài khoản mail để xác thực, bạn có thể dùng tài khoản gmail hoặc yahoo mail để sử dụng

Sau đó tiền hành đăng nhập và chọn game muốn quay gas.

Bước 5: Trên giao diện của Gas, hãy chọn game mà bạn muốn quay.

Bước 6: Vào mục Home rồi kéo xuống dưới cùng để quay gas.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Online, Typingstudy

Bước 7: Click vào Spin to Win để quay

Phần thưởng sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn, sẽ được chuyển vào game của bạn sau 24 tiếng.

Bước 8: Bạn có thể kiểm tra lịch sử để biết chính xác bạn đã quay đươc gì, mỗi lần quay sẽ cách nhau 8 tiếng.

DÙNG GAS GARENA TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE, ANDROID

Bước 1: Sau khi cài đặt xong Gas, bạn click vào biểu tượng và đăng nhập nhé.

Bước 2: Tiếp theo đó chọn game muốn quay thưởng, ấn vào mục Home rồi kéo xuống dưới cùng để quay gas.

Bước 3: CLick vào Quay số để quay thưởng, ngay lập tức bạn sẽ nhận được phẩn thưởng. Tuy nhiên để chuyển vào game phải mất 24 tiếng nhé.

Bước 4: Ngoài ra bạn có thể xem lại lịch sử trong lúc đợi 8 tiếng để quay lượt tiếp theo

Như vậy Chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách dùng Gas cũng như cách quay Gas Garena trên máy tính, laptop cũng như quay trên điện thoại.Tuy nhiên bạn cũng có hạn chế là sử dụng BlueStacks trên máy tính với những máy tính cấu hình yếu thì vẫn còn chậm, và đây là vấn đề mà nhà phát hành đang cố gắng khắc phục để mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Với gas, người chơi có thể giao lưu, kết bạn với các game thủ khác để trò chuyện và trao đổi các nội dung trong game mình chơi, tuy nhiên, cũng không có ít những người chơi kết bạn chỉ để spam các nội dung mà bạn không muốn nhận, lúc này bạn cần sử dụng tới chức năng xóa bạn bè trong gas để loại bỏ những người dùng mà bạn không muốn kết bạn nữa, cách xóa bạn bè trong gas khá đơn giản, chỉ cần lựa chọn bạn và chọn nút xóa là bạn đã hoàn thành xong điều mà mình muốn làm.

Xem thêm: Cách Chơi Expertoption – Hướng Dẫn Chơi Expert Option

Với người dùng Windows Phone hiện nay vẫn còn những game thủ thắc thắc không biết tải Gas cho Windows phone như thế nào? Đây có lẽ là thiệt thòi khá lớn dành cho các tín đồ LOL hay Chiến dịch huyền thoại mà sử dụng smartPhone của Windows Phone. Vì Gas chưa hỗ trợ trên hệ điều hành Windows Phone, nên nếu muốn tải gas cho Windows phone thì thay vào đó, người dùng chỉ có thể sử dụng gas trên máy tính bằng cách giả lập Android mà thôi.