Nhận xét Hướng Dẫn Cách Chơi Kindred Đi Rừng Mùa 11 Chuẩn Hơn Sách Giáo Khoa

Bình luận Hướng Dẫn Cách Chơi Kindred Đi Rừng Mùa 11 Chuẩn Hơn Sách Giáo Khoa là ý tưởng trong bài viết hôm nay của blog Chiến Lực. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Kindred với sự cơ động của mình có thể được lựa chọn chơi ở vai trò người đi rừng hay AD, Top đều được. Tuy nhiên, đối với từng vai trò, Kindred Lol sẽ có những cách chơi khác nhau. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Kindred đi rừng cân team siêu bá.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi kindred đi rừng mùa 11 chuẩn hơn sách giáo khoa

Tập hợp chi tiết bảng bổ trợ cho Kindred

Kindred cũng giống như các vị tướng khác cần phải có bảng bổ trợ để tăng thêm sức mạnh trong trận. Dưới đây là bảng ngọc của vị tướng này cho các bạn tham khảo:

*

Thông tin tổng hợp về các hệ bảng ngọc của Kindred

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

Trong bảng bổ trợ Kindred, hệ ngọc chính sẽ lấy những điểm ngọc theo thứ tự sau: Sẵn sàng tấn công -> Đắc thắng -> Huyền thoại tốc độ đánh -> Nhát chém ân huệ. Trong đó:

– Sẵn sàng tấn công: là viên ngọc sẽ giúp Kindred có thêm chỉ số sát thương sau đòn đánh trúng tướng địch.

– Đắc thắng: Một lượng máu và vàng sẽ được hồi lại cho Kindred sau khi tham gia hạ gục tướng địch.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Viên ngọc giúp Kindred tăng thêm tốc độ đánh vĩnh viễn sau mỗi lần hạ gục tướng địch.

– Nhát chém ân huệ: tăng khả năng hạ gục cho vị tướng này với những tướng địch còn dưới 40% máu.

Hệ ngọc phụ: Áp đảo

– Tác động bất chợt: Tướng Kindred sẽ có thêm cho mình sát thương sau những cú nhảy Q lên mục tiêu.

– Thu thập chiến tích: Viên ngọc giúp Kindred kiểm soát và hạ gục kẻ địch, hỗ trợ đồng đội một cách hiệu quả.

Kinh nghiệm về cách lên đồ Kindred LOL

Kindred LOL đi rừng cùng giống với những vị tướng khác khi phải trang bị Rựa thợ săn đầu tiên và thuốc tái sử dụng. Đây đều là những trang bị giúp vị tướng này tăng cấp nhanh và có thể xâm chiếm phần rừng của đối phương.

*

Cách lên đồ cho tướng Kindred khá đơn giản

Cách lên đồ cho Kindred giai đoạn đầu trận khi về nhà lần đầu đó là: Nâng câp thuốc của thợ săn và hoàn thành Đao đụng độ. Yếu tố này sẽ giúp Kindred quay trở lại rừng và gank một cách mạnh mẽ.

Khi đã có cho mình lượng tiền vừa ổn, Kindred LMHT cần lên cho mình những món đồ trấn phái như: Đao đụng độ – Đồ tể + Gươm của Vua Vô Danh + Cuồng cung Runnan. Tất cả những món đồ này sẽ hỗ trợ đắc lực cho Kindred trong việc hạ gục đối phương và hỗ trợ đồng đội.

Cách lên đồ Kindred đi rừng: Phù phép chiến binh + Gươm vô danh + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm + Giáp thiên thần.

Xem thêm: Cach Choi Jinx Mùa 11 – Lmht Tốc Chiến: Hướng Dẫn Chơi Jinx

– Cách lên đồ Kindred AD: Cuồng đao + Gươm vô danh + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm + Giáp thiên thần.

Kha’Zix vốn là một sát thủ, mang đến bao nhiêu nỗi kinh hoàng cho người chơi khi đối đầu với vị tượng này và gây một lượng sát thương lớn lên kẻ dịch cực kì mạnh. Đó cũng là lý do khiến nhiều người chơi chọn tướng này vào trong trận đấu. Nếu bạn yêu thích vị tướng này đừng quên tìm hiểu cách chơi Khazix hiệu quả để có được nhưng pha giao tranh đầy hấp dẫn.

Hướng dẫn cách chơi Kindred đi rừng siêu dễ

Kindred đi rừng sẽ cần có những giai đoạn tạo ra đột biến và giúp team của bạn dành lợi thế.

*

Tướng Kindred chiến đấu khá mạnh trong từng trận đấu

Tướng Kindred đánh giai đoạn đầu

Kindred sẽ khởi đầu đi rừng ở Bùa đỏ hoặc Bùa xanh và lên cho mình cấp độ 3 nhanh nhất có thể. Sau khi đã hoàn thành xong việc đi rừng, Kindred cần gank đường hoặc cắm mắt ở sông để có được Cua kì cục.

Hãy liên tục di chuyển và sử dụng chiêu Q và kết hợp với W để farm. Không nên đi quá xa sẽ khiến cho bãi quái hồi máu và bạn mất thêm nhiều thời gian đi rừng.

Cách đánh Kindred giai đoạn Mid game

Hoàn thành xong trang bị đi rừng và kiểm soát tầm nhìn tại những mục tiêu trên bản đồ như hang rồng và baron. Điều này sẽ giúp cho team bạn có thể đạt được ngưỡng sức mạnh sớm nhất có thể.

Ngoài ra, việc đi săn sẽ mang lại tính chất may rủi, vì vậy Kindred cần farm ổn để cộng dồn Đồng Nguyên Ấn.

Tăng tốc và quyết liệt ở giai đoạn Late game

Nhiệm vụ của vị tướng này trong hướng dẫn chơi Kindred ở giai đoạn cuối đó là chọn vị trí tốt nhất để xả sát thương. Ngoài ra, với R là một kỹ năng sẽ giúp team bạn sống được khi còn dưới 10% máu.

LMHT Kindred cần phải ép góc đối phương, để xả được lượng sát thương nhiều nhất lên chủ lực của địch. Tốt nhất bạn hãy hủy diệt tất cả những kẻ địch nằm trong phạm vi tấn công của mình.

Tiêu điểm tướng Kindred đã mang tới những luồng gió mới trong các trận đấu xếp hạng hiện nay. Hy vọng, với cách chơi Kindred mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ có cho mình cách sử dụng vị tướng này hợp lý nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Mini World Trên Laptop, Cách Chơi Mini World Dành Cho Tân Thủ

Mời Quý độc giả đón đọc các ác bài viết mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại được au3d.vn tổng hợp và đăng tải liên tục 24/7.