Nhận xét Nên Nhảy Dù Ở Đâu Để Loot Đồ An Toàn Trong Garena Free Fire, Pubg Mobile Vn

Nhận định Nên Nhảy Dù Ở Đâu Để Loot Đồ An Toàn Trong Garena Free Fire, Pubg Mobile Vn là conpect trong content hôm nay của blog Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Chúng tôi đã cải thiện hoàn toàn trải nghiệm người chơi cùng phương thức điều khiển và trải nghiệm hình ảnh mới!

Royale Pass Mùa 15: BEYOND A.C.E. đang chờ bạn!

Tương tác và vui chơi cùng bạn bè trong Khu Vui Chơi và Khu Huấn Luyện mới!

Nhằm mang đến trải nghiệm trò chơi tốt hơn, au3d.vn MOBILE sẽ ra mắt bản cập nhật từ ngày 8/9. Lần cập nhật này sẽ không bảo trì máy chủ. Lần cập nhật này yêu cầu khoản 1.8 GBtrên Android và 2.17 GBtrên iOS. Người chơi khác phiên bản không thể lập đội cùng nhau, hãy nhanh chóng cập nhật phiên bản.

Đang xem: Nên nhảy dù ở đâu để loot đồ an toàn trong garena free fire

*

Phần thưởng cập nhật:

Cập nhật trò chơi từ 8/9 đến 13/9 (UTC+0) để nhận: 2.888 BP, 100 AG, và Ba lô Tay Đua Kỵ Sĩ (3 ngày) x1.

*

Chế Độ Xếp Hạng Mới

Erangel Mới:

1.Chất lượng hình ảnh mới

Nâng cấp bầu trời, mặt đất, mặt nước, và thực vật thêm sinh động và chi tiết.

2.Thay đổi kiến trúc

Thay đổi kết cấu của một số tòa nhà.

3.Thay đổi các điểm tài nguyên lớn

Mylta Power: Mylta Power đã được sửa chữa lại, kết cấu tòa nhà hoàn toàn mới, giúp các điểm tài nguyên gần nhau hơn để phát triển những chiến thuật bất ngờ trong trận chiến.Quarry: Cải thiện cấu trúc địa hình, điều chỉnh cách bố trí của các tòa nhà, thêm 7 nhà kho lớn, thêm điểm đáp để có nhiều lựa chọn nhặt trang bị hơn.Prison: Điều chỉnh cấu trúc địa hình để thêm nhiều bức tường xung quanh. Điều chỉnh kết cấu của một số tòa nhà để giúp người tấn công có nhiều lựa chọn hơn.Điều chỉnh các điểm tài nguyên khác trong Khu Vực Chơi: Thêm một số điểm tài nguyên trong Khu Vực Chơi.

4.Yếu tố bản đồ mới

Thêm chiến hào, hàng rào gỗ, xe tăng hỏng, và các công trình xây dựng làm vật cản, để tạo nên bầu không khí chiến trường trong Erangel, đồng thời cho phép thực hiện nhiều chiến thuật và chiến lược hơn.

5.Thay đổi kết cấu kiến trúc

Điều chỉnh kết cấu của một số khu vực thành thị, mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn khi tấn công và phòng thủ. Thêm tầng hầm vào một số tòa nhà, người chơi cần sử dụng vũ khí đập vỡ cánh cửa gỗ của tầng hầm mới có thể vào được.

*

Ưu Hóa Livik:

1. Vũ khí mới: M1014

Khẩu shotgun bán tự động mới. Sức chứa 7 viên đạn, mang đến trải nghiệm cận chiến vượt trội.Có thể trang bị kèm phụ kiện Đầu Nòng Shotgun, hoặc Túi Đạn, là khẩu shotgun chiến đấu hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại.Có thể nạp đạn thủ công để ứng phó với các tình huống bất ngờ.Chỉ xuất hiện trong bản đồ Livik của Battle Royale Xếp Hạng và Arena, cùng với những khẩu shotgun khác.

2. Ưu hóa hiệu ứng hình ảnh

Cải thiện độ chính xác và độ mượt mà của kết cấu đá.Cải thiện chất lượng hiển thị và độ mượt mà của kết cấu nước.Cải thiện độ chi tiết của Xe Tải Quái Vật khi nhìn từ xa.Cải thiện chất lượng hiển thị và độ mượt mà của thác nước.Cải thiện chất lượng hiển thị thác nước ở khoảng cách gần.Cải thiện hiệu ứng khi hạ cánh.

3. Điều chỉnh cân bằng giai đoạn

Giảm lợi thế của giàn ống đối diện thác nước.Tăng độ sâu của nước ở phía trên thác nước.Tăng mật độ thảm thực vật của khu vực trên góc trái.Thuyền lớn được thay bằng xuồng cao tốc, xuồng được điều chỉnh mới, và có thể sử dụng trong các đường thác nước nhỏ hẹp.Điều chỉnh một chút trong thính thả dù.Điều chỉnh phân bố cỏ.

4. Fix Bug

Sửa lỗi những đường cắt, trôi lơ lửng, và những khoảng trống địa hình.Sửa lỗi Xe Tải Quái Vật bị kẹt trong tường.Sửa lỗi cây cối biến mất.

*

Beyond A.C.E. – Tính năng chủ đề

1) Một số Tháp Năng Lượng bí ẩn vẫn trong Erangel vẫn còn tồn tại sau vụ nổ. Người chơi có thể đổi vật tư tại Tháp Năng Lượng bằng cách hoàn thành điều kiện nhất định trong trận đấu.

2)Trong thời gian sự kiện, người chơi ghép trận trong chế độ Xếp Hạng bản đồ Erangel sẽ có cơ hội vào chế độ này.

Nội Dung Mới EvoGround

Hỏa Lực 2.0 (sắp ra mắt)

Chế độ Hỏa Lực đã trở lại với những cải tiến hoàn toàn mới!

1) Phương tiện trang bị vũ khí, bao gồm máy bay trực thăng có vũ khí và những phương tiện khác, cung cấp hỏa lực siêu mạnh. Chiếm cứ điểm và Hòm Đồ Siêu Vũ Khó để nhận vũ khí hạng nặng và vật phẩm siêu mạnh mới. Sử dụng Tháp Radio để hồi sinh đồng đội đã bị loại. Trải nghiệm trò chơi hấp dẫn!

2)Phương tiện bọc thép mới: UAZ bọc thép, Dacia, Buggy và Xe Bán Tải.

3)Vũ khí hạng nặng mới: Tên lửa laser AT4-A và Súng phóng lựu 4 nòng M202.

4)Vật phẩm mới: Trạm Điều Khiển UAV, Ra Đa Cầm Tay, Bộ Đồ Bom.

Chế độ Zombie Halloween (Mở vào 23/10)

Chế độ Zombie đã trở lại!Zombie đeo mặt nạ Halloween, với những đồ trang trí tăng thêm bầu không khí, bao gồm đèn bí ngô, bia mộ và nến.

Cải thiện hiệu suất bảo mật:

Cải thiện bảo mật

1)Cải thiện và mở rộng phạm vi phát hiện tầm nhìn kẻ địch của người quan sát.

2)Nâng cấp hoàn toàn phương pháp công nghệ, thêm chiến lược xử phạt để nhắm đến hình thức trình cắm/gian lận mới nhất.

3)Cải tiến quy trình và công cụ phát hành, khởi chạy chính sách bảo mật để có thể nhanh chóng chiến đấu và chống lại hack/trình cắm mới.

4)Cải thiện tính năng giám sát bảo mật tác động đến hiệu suất, giảm tiêu thụ pin và lag do giám sát bảo mật gây nên.

Nâng Cấp Chất Lượng Đồ Họa

Cải thiện kết cấu da và và chi tiết khuôn mặt mô hình nhân vật của người chơi.

Cải thiện độ chính xác của tóc nhân vật của người chơi để thêm phần tự nhiên và có độ tầng lớp hơn.

1.Ưu hóa hành động:

Cải thiện động tác thay đổi hành động trong chế độ di động.Cải thiện hiển thị hành động kiểm tra súng trong khi đứng chờ.Cải thiện động tác chuyển đổi hành động khi nhảy dù và hạ cánh để thêm phần tự nhiên.

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Ảnh Đẹp Miễn Phí Để Sống Ảo Hot Nhất 2021

2. Ưu hóa hiệu ứng hình ảnh:

Cải thiện hình ảnh chuyển đổi giữa các tòa nhà và khu vực để tự nhiên hơn.Cải thiện chất lượng ánh sáng, giúp thảm thực vật và bầu trời có độ tầng lớp hơn.Tối ưu hóa bề mặt nước, giúp tăng độ phản chiếu và thay đổi dần về phía bờ biển.

3. Ưu hóa vật phẩm nhân vật:

Tăng độ chính xác của ống ngắm, mang đến trải nghiệm tốt hơn khi mang hoặc bắn vũ khí.Cải thiện tâm ngắm của ống ngắm Holo, ống ngắm Chấm Đỏ và ống ngắm Quang Học, thêm hiệu quả điều chỉnh lệch thị giác.Ưu hóa hình ảnh võ đạn bay ra khi bắn, thêm hiệu ứng đường không khí vào những cú bắn mạnh, mang đến phản hồi tốt hơn.

Ưu Hóa Cơ Bản:

Hầu hết các dòng máy đã hỗ trợ 90 FPS

Cải thiện vấn đề lag khi ngắm, xuất hiện vào lần đầu tiên người chơi tấn công người chơi khác.

Ưu Hóa Chiến Đấu

Cân Bằng Chế Độ Xếp Hạng

Tommy Gun: Tăng tốc độ bắn và thêm quỹ đạo ống ngắm. Vũ khí này có thể trang bị thêm Ống Ngắm Chấm Đỏ và Ống Ngắm Holo.UMP45: Tăng thêm sát thương, tốc độ bắn, và tốc độ bay của đạn.DBS: Vũ khí này bây giờ sẽ xuất hiện bên ngoài chứ không còn trong Thính Thả Dù nữa.

Điều khiến chiến đấu Xếp Hạng

Liên kết hành động đứng và ngồi xổm tốt hơn.Hành động sử dụng bộ cứu thương chỉ dừng lại khi bật chế độ chạy nhanh.Cảm biến con quay đã có thể ném.Khi nhảy dù theo, có thể thay đổi góc nhìn bằng cách vuốt bên phải màn hình.Cải thiện mô hình Xe Tải Quái Vật, giảm việc cảnh vật cắt ngang lốp xe.

Arena

Trong chế độ Arena, nổ súng sẽ mất trạng thái bất tử.

Cải thiện hành động trượt trong Arena, để người chơi có thể thay đổi hướng trượt dựa trên hướng họ đang di chuyển khi trượt.

Cài đặt

Bây giờ có thể thiết lập đồ họa riêng cho Sảnh và Chiến Đấu.

Khu Vui Chơi

Nâng Cấp Khu Huấn Luyện

Để cải thiện huấn luyện, Khu Huấn Luyện nâng cấp sẽ cho mỗi người chơi một Khu Huấn Luyện riêng.Thêm các bài luyện tập bắn, ném mục tiêu và huấn luyện nhiều độ khó khác nhau.Lối vào Khu Huấn Luyện đã thay đổi – bây giờ người chơi có thể vào từ Khu Vui Chơi.

PK Khu Vui Chơi

Tòa nhà bên trái khu bắn súng trong Khu Vui Chơi đã hoàn thành – hãy đến xem nào!Người chơi có thể vào Khu Vui Chơi và tham gia cùng những người khác, chiến đấu trong tòa nhà mới hoặc theo dõi PK từ bên ngoài.

Đảo Giữa Hồ Khu Vui Chơi

Thêm một hòn đảo hình trái tim vào giữa hồ nước trong Khu Vui Chơi, Khinh Khí Cầu sẽ được dời đến gần hòn đảo.Hòn đảo sẽ được trang trí bằng những vật dụng lãng mạn, như xích đu 2 chỗ, một chiếc thuyền lãng mạn, chắc chắn các cặp đôi sẽ thích điểm này!

Đấu Trường PK Khu Vui Chơi (Mở vào 23/10)

Tham gia một mình và chiến đấu với nhiều đợt quái. Tòa nhà trong suốt để người chơi có thể theo dõi.Thêm bảng xếp hạng để người chơi có thể thi đua với người chơi khác trong cùng đảo.

Halloween Khu Vui Chơi (Mở vào 23/10)

Trong thời gian Halloween, Khu Huấn Luyện Quái Vật trong Khu Vui Chơi sẽ được mở khóa, người chơi vào Khu Huấn Luyện cần chống lại nhiều đợt quái vật trong môi trường mờ sương tăm tối.Sau khi người chơi chiến đấu với quái vật thành công, điểm số họ nhận được sẽ hiển thị trên Xếp Hạng Khu Huấn Luyện.Trong thời gian Halloween, Khu Vui Chơi và những khu vực khác sẽ được trang trí Halloween.

Ưu Hóa Hệ Thống

Ưu Hóa Trải Nghiệm Người Chơi

Chúng tôi đã ưu hóa hoàn toàn trải nghiệm người chơi:

1) Sảnh trò chơi đã được cập nhật để cải thiện thao tác điều khiển và ưu tiên hiển thị tính năng mà người chơi cần nhất:

Sảnh chính sẽ tập trung tất cả những tính năng thường sử dụng nhất lại một chỗ, ví dụ như thành lập đội, thương mại hóa. Thanh mời và hệ thống bạn bè cũng đã được nâng cấp. Vuốt sang trái để xem Trang Cá Nhân mới, vuốt sang phải để xem thông tin Thương Mại.

Sảnh Xã Hội là Trang Cá Nhân đã nâng cấp, hiển thị kết nối xã hội của người chơi và hiển thị số liệu, danh hiệu, thành tích, vũ khí và phương tiện.

Tính năng Sảnh Thương Mại sẽ quảng cáo những tài nguyên đang khuyến mãi để người chơi xem và mua.

2)Ưu hóa hệ thống đã có: tính năng trong trò chơi, bao gồm giao diện chọn chế độ, giao diện bạn bè, giao diện chia sẻ và RP, sẽ được tái kết cấu lại để mang đến trải nghiệm tốt hơn.

3)Trò chơi sẽ có giao diện hoàn toàn mới để mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.

*

Royale Pass Mùa 15

1)Chủ đề mới, thưởng mới! BEYOND A.C.E. đã bắt đầu!

2)Cải tiến bố cục UI: Bây giờ người chơi có thể chuyển đổi các tab ở phía bên phải màn hình thay vì phía trên.

3)Cải thiện hiển thị thưởng: Hình ảnh xem trước thưởng cấp mới, hình ảnh xem trước thưởng chưa mua mới, và hình ảnh xem trước của thưởng đổi hòm đồ mới.

4)Cải thiện đổi phiếu giảm giá: Thanh toán trực tiếp trong cửa sổ phiếu giảm giá.

5)Cải thiện tích lũy điểm RP: Điểm RP nhận được trong thời gian giao mùa sẽ tự động chuyển thành thẻ điểm thường.

Chú Thích Bạn Bè

Thêm tính năng chú thích bạn bè, sau khi kết bạn có thể chú thích. Sau khi chú thích, tên của người chơi và chú thích sẽ cùng hiển thị trong thanh Mời Vào Đội.

Đăng Ký RP

1)Thưởng đăng ký Hội Viên Plus đã được đổi thành 3 Phiếu Giảm Giá 300 UC thay vì 1 Phiếu Giảm Giá 900 UC, để dễ dàng sử dụng phần thưởng hơn.

Xem thêm: One Piece: Pirate Warriors 3, One Piece Bounty Rush 40200 Download Android Apk

2)Thêm thông báo sử dụng điểm RP đổi vật phẩm, để hướng dẫn người chơi có RP đăng ký.