Nhận xét Những Cách Làm Gà Chọi Hăng, Những Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến Sung Sức

Sự thật về Những Cách Làm Gà Chọi Hăng, Những Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến Sung Sức là ý tưởng trong content bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Cách làm gà chọi máu chiến luôn là quan tâm hàng đầu của các sư kê. Bởi gà có hăng chiến, đá sung thì mới địch ịch nổi những cú đánh như búa bổ của đối thủ.

Đang xem: Cách làm gà chọi hăng

Cuộc chọi gà được coi là mãn nhãn thú vị nhất khi những con gà chọi chiến đấu cực hăng. Vậy làm thế nào để làm gà chọi máu chiến? Cùng tham khảo các cách làm gà chọi máu chiến dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm.

*

Gà chọi máu chiến, đá cực hăng 

Chọn giống gà cũng là một cách làm gà chọi máu chiến trên võ đài

Không phải giống gà nào khi bước vào trận đấu cũng đều hung hãn và sung sức. Vì thế ngay từ khi bắt đầu chọn giống gà, sư kê đã cần phải thật tinh tế, tỉ mỉ.

Một con gà mang dòng giống khỏe mạnh thì luôn được thừa hưởng từ bố mẹ của nó. Do vậy, khi chọn giống gà chọi, điều đầu tiên phải quan sát gà mái mẹ có hung dữ và máu chiến hay không thì mới chọn. Điều này quyết định yếu tố thiên bẩm của gà chọi con.

Những giống gà nòi mang dòng máu chiến thường có dáng vóc oai nghiêm, hùng dũng đúng chuẩn thần kê. Và điều đặc biệt lưu ý là không nên phối giống gà mái và gà trống có cùng huyết thống. Vì yếu tố cận huyết sẽ làm ảnh hưởng đến giống gà đời sau.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Trên Máy Tính, Điện Thoại

Không chỉ thế, để chọn một con gà khỏe mạnh cần phải quan tâm đến cặp chân. Con gà có cặp chân khỏe, săn chắc thì mới tung được những đòn đánh hạ gục đối thủ tức thì. 

Ngoài khỏe mạnh ra thì chiến thuật là điều vô cùng quan trọng trong một trận đấu. Vì vậy, cần chọn một con gà “thông minh” luôn có những chiến thuật đánh, né đòn và không để đối phương đánh vào đầu.

Chế độ ăn uống của gà chọi trong quá trình chăm nuôi

Chăm nuôi gà chọi là một quá trình thực sự kỳ công. Trong quá trình đó đòi hỏi sư kê phải biết cách làm gà chọi máu chiến, hiểu rõ tính tình và sở thích của chiến kê. Từ đó nuôi dạy và rèn luyện tính hăng chiến cho gà.

Khi gà chọi đến tuổi trưởng thành, lông sẽ rụng và thay lông mới. Giai đoạn này, sư kê cần phải lắp giáp cựa và tỉa lông ở khu vực nách, cổ, đầu và hậu môn cho gà. Đồng thời chế độ ăn uống cũng cần phải theo nguyên tắc.

Nên cho gà ăn ở chế độ vừa phải nhưng vẫn cần đủ dinh dưỡng. Để gà chọi nhanh lớn, bạn nên cho ăn vào 2 khung thời gian là 9 giờ sáng và 4 giờ chiều.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Trên Laptop Không Lag ? Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Trên Pc

Đối với gà chọi con, cần tách mẹ tự do đi kiếm ăn để rèn cho chiến kê tính hung hãn biết đấu tranh để giành thức ăn. 

Còn với gà chọi từ 6 tháng tuổi thì phải bắt đầu chế độ ăn khắt khe. Thức ăn ở độ tuổi này là các loại rau củ. Bởi nếu ăn quá nhiều thịt sẽ làm cơ thể bị thừa cân dẫn đến di chuyển chậm chạp, nặng nề. 

Huấn luyện gà chọi hăng chiến, khỏe mạnh 

Huấn luyện được chiến kê của mình đá sung chính là kinh nghiệm và nghệ thuật của người nuôi gà chọi. 

*

Chế độ tập luyện tốt giúp cho gà linh hoạt đòn tấn công

Việc nhốt trong lồng quá lâu sẽ làm cho gà chọi trở nên rụt rè, vì vậy cần phải thường xuyên thả tự do cho nó. Đồng thời, gà cần được luyện tập chiến đấu với những con gà chọi khác 3 ngày trên tuần để biết đòn tấn công, phòng thủ, chịu được áp lực của đòn tấn công và tạo tính máu chiến. Điều này còn làm cho chiến kê có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ thì mới có thể hạ gục được những đối thủ khó địch.

Vậy không phải bất cứ con gà chọi nào cũng đều có thể hăng chiến khi vào võ đài. Nó còn phụ thuộc vào cách chăm sóc và nuôi dạy của sư kê. Bên trên là những cách làm gà chọi máu chiến rất hiệu quả. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho những tín đồ chọi gà.