Nhận xét Vel’Koz Mùa 11: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Vel’Koz Mua 6

Bình luận Vel’Koz Mùa 11: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Vel’Koz Mua 6 là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Vel’koz – Con Mắt Hư Không khi sinh ra đã là một Pháp Sư, ngoài ra các game thủ cũng lựa chọn hắn chơi ở vị trí Support. Đây là một sự lựa chọn không tồi cho Vel’koz, hắn có thể gieo rắc rất nhiều nỗi khiếp sợ cho những vị tướng chạm trán hắn. Vậy bạn đã biết cách chơi Vel’koz SP chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết của chúng tôi nhé!

Bảng ngọc cho tướng Vel’koz SP chuẩn không cần chỉnh

Vel’koz là tướng rất kém cơ động và rất dễ bị gank. Chính vì vậy, bảng bổ trợ Vel’koz SP sẽ giúp vị tướng này khắc phục những điểm yếu. Đồng thời giúp Vel’koz dồn sát thương, giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra giúp Con Mắt Hư Không phục hồi năng lượng tốt hơn bao giờ hết. Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ dành cho cách chơi Vel’koz SP:

*

Bảng ngọc cho Vel’koz đi SP

Hướng dẫn lối lên trang bị cho tướng Vel’koz SP

Một bước rất quan trọng trong cách chơi Vel’koz SP chính là đừng bao giờ “hời hợt” trong lối lên trang bị cho vị tướng này. Dưới đây là những trang bị khuyến khính cho Vel’koz, các bạn đừng bỏ lỡ nhé:

Giày Khai Sáng Ionia

*

Nội tại duy nhất: +10% Giảm thời gian hồi chiêuNội tại duy nhất – Tăng tốc chạy: +45 Tốc độ di chuyểnNội tại duy nhất Giảm thời gian hồi của phép bổ trợ 10%

Mắt Giám Sát

*

+200 Máu+25 Sức mạnh phép thuật+2 Vàng mỗi 10 giây+150% Tốc độ hồi năng lượng gốcNội tại duy nhất – Cống Hiến: Kỹ năng, đòn đánh lên tướng và công trình gây thêm 15 sát thương, thưởng 15 Vàng. Nội tại này tích được tối đa 3 lần mỗi 30 giây.Kích hoạt duy nhất – Cắm Mắt: Sử dụng một điểm tích trữ để cắm một Mắt Xanh ở tầm nhìn trong khu vực lân cận là 150 giây. Có thể chứa tối đa 4 điểm tích trữ sẽ được hồi đầy khi ghé thăm của hàng.

Đang xem: Cách chơi vel’koz mua 6

Mặt Nạ Đọa Đầy Lyandry

*

+80 Sức mạnh phép thuật+300 MáuNội tại duy nhất – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép Nội tại duy nhất: Gây sát thương bằng kỹ năng để thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, đồng thời gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Song Sinh Ma Quái

*

+60 Sức mạnh phép thuật+7% Tốc độ di chuyển+10% Giảm hồi chiêuKích hoạt Hồn Ma Truy Đuổi: Gọi ra 2 Ma Băng săn lùng tướng gần đó. Từ đó làm lộ diện, ám chúng khi chạm phải. Kẻ địch bị ám sẽ làm chậm 40% trong tối đa 5 giây tùy theo quãng đường ma bay được.(90 giây hồi chiêu)

Trượng Pha Lê Rylai

*

+400 Máu+100 Sức mạnh phép thuậtNội tại duy nhất: Gây sát thương phép sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu dựa trên loại phép:Đơn Mục tiêu: 40% giảm tốc độ trong 1.5 giây.Trên Diện rộng: 40% giảm tốc độ trong 1 giây.Sát thương theo Thời Gian hoặc Trúng nhiều mục tiêu: 20% giảm tốc độ trong 1 giây.Quân lính được Triệu hồi: 20% giảm tốc độ trong1 giây.

Vọng Âm Của Luden

*

+100 Sức mạnh phép thuật+10% Tốc độ di chuyểnNội tại duy nhất: Tướng nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kỹ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kỹ năng trúng đích kế tiếp sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chơi Among Us Cùng Với Bạn Bè Qua Online Hoặc Local

Hướng dẫn cách chơi Vel’koz SP “xịn xò” nhất

Sau khi đã có lối lên trang bị, bảng ngọc thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với cách chơi Vel’koz SP nào. Để người chơi dễ dàng theo dõi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi ở giai đoạn đầu game, giữa game và cuối game nhé!

Cách chơi Vel’koz SP ở giai đoạn đầu game

Việc đầu tiên người chơi cần làm chính là cắm mắt kiểm soát tầm nhìn thật tốt. Bởi khi Vel’koz đi SP thì rừng đối phương sẽ hỏi thăm bạn rât nhiều đấy. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ combo để cáu máu kẻ địch là:

Kẻ địch ở gần: Phá vỡ hư không (E) -> Vết rách hư không (W) -> Phân hạch Plasma (Q).Kẻ địch ở xa: Phân hạch Plasma (Q )-> Phá vỡ hư không (E) -> Vết rách hư không (W).

Vel’koz có một kỹ năng rất khó sử dụng. Đó là Phân Hạch Plasma (Q). Tuy nhiên kỹ năng này lại cực kỳ lợi hại. Do đó bạn hãy thường xuyên luyện tập để sử dụng nó thật hiệu quả nhé!

Cách chơi Vel’koz SP ở giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game, người chơi cần phải hoàn thành những trang bị cơ bản cho tướng Vel’koz SP. Lúc này hắn ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nhưng bạn vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình. Hãy cố gắng đẩy đường thật nhanh, sau đó cùng Xạ Thủ đi hỗ trợ những đường khác. Chiêu thức cuối Tia Phân Hủy Sự Sống (R) có lực sát thương mạnh. Do đó bạn cần tận dụng nó để tạo điểm hạ gục nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik Đơn Giản Và Chi Tiết Nhất!, Shopee Việt Nam

*

Cách chơi Vel’koz ở vị trí SP hay nhất

Cách chơi Vel’koz SP ở giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối trận, bạn nên sử dụng skill Phân Hạch Plasma (Q) trước những pha giao tranh để cấu máu kẻ thù. Đồng thời tạo lợi thế cho đồng đội khi bước vào những pha combat thật sự.

Dù đi SP nhưng bản chất Vel’koz vẫn là tướng Pháp Sư nên không có khả năng chống chịu tốt. Vì vậy, bạn cần lựa chọn một vị trí thích hợp để gây sát thương cho kẻ địch. Nhất là khi sử dụng chiêu thức cuối, bạn nên giữ khoảng cách thật tốt nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách chơi Vel’koz SP mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Với cách chơi này bạn sẽ tha hồ oanh tạc trong Đấu Trường Công Lý mà không ngán một ai. Chúc các bạn thành công!