Phân tích Cách Chơi Amazon Trong Diablo 2, Amazon Builds

Tìm hiểu Cách Chơi Amazon Trong Diablo 2, Amazon Builds là ý tưởng trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Cách build Amazon Diablo 2 theo kiểu Lighting Zon

Đây được xem là cách build Amazon Diablo 2 khá thông dụng của Amazon. Có thể kể đến một vài ưu điểm của phương pháp này:

Sử dụng Javelin làm vũ khí chiến đấu: điều này sẽ giúp nhân vật trở nên linh động hơn khi tham chiến. Hơn nữa, việc cầm Javelin một tay nên tay còn lại sẽ nhận được Shield tốt, có tính năng cao.

Đang xem: Cách chơi amazon trong diablo 2

*

Build Amazon Diablo 2 theo kiểu Lighting Zon

Tuy nhiên, Light Immu chính là khuyết điểm trong cách build Amazon Diablo 2. Nhược điểm nữa chính là giai đoạn luyện cấp ban đầu, phải nói là rất cực khổ (do lượng damage ban đầu khá yếu ớt và rất ít), nguyên nhân ít damage chính là tiền sửa Javelin. Hit point cũng không cao lắm, nên phải bồi thêm từ item nếu không muốn tử nạn sớm.

Hướng dẫn chơi Amazon Diablo 2 theo kiểu Build Poison Zon

Nhiều game thủ trong và ngoài nước có đưa ra một cách build tướng Amazon Diablo 2 hiệu quả trong hướng dẫn chơi Amazon Diablo 2 nữa là Poison Zon.

Tựa game Diablo 3 với lối chơi khác biêt, tạo hình nhân vật độc đáo mang đến luồng gió mới cho cộng đồng game thủ. Với những người mới làm quen chưa biết cách chơi có thể tìm kiếm những bài viết hướng dẫn chơi Diablo 2 và những phần khác để rõ cách chơi và trải nghiệm game tốt hơn.

Tại sao lại như vậy? Bởi với cách build Amazon Diablo 2 này bạn sẽ thấy nó có lượng độc dược tác dụng rất cao, không gian lớn. Nó có khả năng phá vỡ 1 binh đoàn trong thời gian nhanh nhất. Được hỗ trợ Shield có tính năng. Luyện cấp ban đầu đỡ cực hơn Lighting Zon.

*

Chơi Amazon Diablo 2 theo kiểu Build Poison Zon

Cũng giống như cách build Amazon Diablo 2 theo kiểu Lighting Zon thì Immu cũng là nhược điểm của phương pháp Poison Zon. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm ấy bằng Fury. Bên cạnh đó, một nhược điểm nữa chính là phạm vi tác dụng của Poison Javelin, phạm vi tỏa độc khá hẹp. Và cách giải quyết ngay lúc này chính là Pierce.

Ice Bowazon la cách build Amazon Diablo 2 vô đối. 

Tại sao lại nói kiểu build này là vô đối? Vì nó sẽ tập trung vào skill sử dụng vũ khí cung tên của Amazon. Kiểu build này rất phong phú, vô cùng an toàn, thao tác đơn giản, rất khỏe. Trong hướng dẫn chơi Amazon Diablo 2, nhiều cao thủ trong game cũng khuyên chúng ta nên thực hiện kiểu build này.

Là dạng char có phạm vi tấn công lớn nhất, lượng damage khủng khiếp đến nổi có thể làm bất kì lũ quái nào hay cả trùm cuối cũng đều sợ hãi. Ice Bowazon có thể chơi với người lẫn chơi với quái đều tốt. Với cách build Amazon Diablo 2 này, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mana và life nữa, do khả năng leech cực cao, khi bị bao vây – kiểm soát đám đông không phải lo lắng quá nhiều.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Quay Màn Hình Portable, Bandicam Full + Portable

*

Ice Bowazon la cách build Amazon Diablo 2 vô đối.

Bên cạnh những ưu điểm, vẫn tồn tại những nhược điểm khi thực hiện cách build này. Các cấp luyện đầu tiên lượng damage tương đối ít, dó đó những level đầu chính là thử thách dành cho các game thủ. Bên cạnh đó, item cho Ice Bowazon rất khó kiếm, ngay cả các cao thủ có kinh nghiệm thì cũng khó có thể săn được Ice Bowazon.

Cách build Amazon Fire Bowazon. 

Cuối cùng trong danh sách các cách build Amazon Diablo 2 là dạng build Fire Bowazon. Kiểu build này cũng giống với Ice, nhưng lượng damage cao hơn, làm sát thương đối thủ cực kì khủng khiếp.

Nếu nói về ưu điểm của cách build này thì một điểm mạnh lớn nhất chính là nó rất linh hoạt, gây sát thương mạnh. Cách build Amazon Diablo 2 này rất xuất sắc khi đánh những nhân vật trùm, phạm vi thiệt hại có thể nói là kinh khủng.

*

Cách build Amazon Fire Bowazon.

Tuy nhiên, không có phương pháp nào là hoàn hảo. Và trong cách Fire Bowazon thì nhược điểm chính là số lượng quái Immune to Fire là rất lớn, phải nói là cực kì nhiều, gần như ít đất dụng võ lắm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Xe Đồ Chơi Đơn Giản Từ Chai Nhựa, Hướng Dẫn Cách Làm Ô Tô Bằng Chai Nhựa Đơn Giản

Trên đây là 4 cách build Amazon Diablo 2 đơn giản. Tùy vào cách chơi và chiến thuật của người chơi, bạn có thể lựa chọn một cách build Amazon Diablo 2. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ nhanh chóng trở thành cao thủ trong game khi chọn chơi lớp nhân vật Amazon. Chúc bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ.