Phân tích Cách Chơi Chế Độ One For All Sẽ Bị “Khai Tử” Chỉ Vì Đấu Trường Chân Lý?

Sự thật về Cách Chơi Chế Độ One For All Sẽ Bị “Khai Tử” Chỉ Vì Đấu Trường Chân Lý? là chủ đề trong content hôm nay của blog Chiến Lực. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

(au3d.vn) Chế độ chơi tạm thời của One for All hiện đang hoạt động trong khuôn khổ sự kiện PsyOps 2020 và chúng tôi đã tập hợp những tướng tốt nhất để sử dụng trong việc chinh phục Summoner’s Rift.

Đang xem: Cách chơi chế độ one for all

Chế độ Một cho Tất cả sẽ có sẵn đến hết ngày 5 tháng 10. Một cho tất cả là một trong những chế độ chơi lâu đời nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, vì nó được phát hành lần đầu vào năm 2013. Cơ chế của chế độ này rất đơn giản. Người chơi trải qua giai đoạn cấm và giai đoạn bỏ phiếu. Mỗi người chơi có thể chọn một tướng hoặc cả đội có thể đồng ý chọn cùng một tướng. Dù có đa số phiếu bầu cho một tướng cũng không đảm bảo rằng tướng đó sẽ được chọn, vì game sẽ chọn một trong các lựa chọn được đưa ra một cách ngẫu nhiên.

Nó có thể chơi giống như một game thông thường trên Summoner’s Rift, nhưng có một số sự kiện cần xem xét:

Kiểm soát đám đông là vua : Không có gì khó chịu hơn việc đối phó với năm nguồn CC bắn vào bạn cùng một lúc. Đội có nguồn CC tốt nhất gần như đảm bảo chiến thắng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi chọn tướng.Điều chỉnh các công trình xây dựng và rune của bạn: Những loại rune tương tự hoạt động cho một tướng trong một game thông thường có thể không tối ưu trong One for All. Tương tự với các bản dựng truyền thống. Một số có thể cần tăng giáp và kháng phép, giảm hồi máu và các chỉ số khác mà tướng thường không ưu tiên.

Những tướng tốt nhất trong chế độ Một cho tất cả

Những tướng tốt nhất trong Một cho Tất cả cũng là những tướng bị cấm nhiều nhất trong chế độ chơi. Và vì lý do chính đáng, đây là những vị tướng có quá nhiều CC, cơ động và chống chịu. Akali, Yasuo, Yone, Darius và Lux có tỷ lệ thắng cao nhất, nhưng cũng có tỷ lệ cấm cao nhất. Nếu đội của bạn có thể có một trong những lựa chọn đó, hãy chấp nhận. Nếu không, đây là một số lựa chọn thay thế:

Wukong

Nếu bạn thấy khó đối phó với hai con khỉ đang quay, hãy tưởng tượng đối phó với mười con khỉ đang quay. Wukong là một trong những vị tướng không chỉ cung cấp CC mà còn gây sát thương tốt. Đây không phải là trò khỉ một chiêu, vì Wukong có thể làm được tất cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Aoe 1 Trên Garena Plus, Cách Chơi Aoe Online Trên Garena Mới Nhất 2018

*

Trong bộ rune, Wukong đi Conqueror với Triumph, Legend: Alacrity và Coup de Grace. Đối với cây phụ, hãy chọn Ravenous Hunter và Sudden Impact để có thêm khả năng hồi phục và sát thương. Death’s Dance có thể là một món đồ tốt để bắt đầu, vì nó cung cấp khả năng cướp mạng, sát thương và khả năng chống chịu.

Neeko

Neeko có những công cụ tốt trong bộ tài liệu của mình để thành công tại chế độ Một cho tất cả. Neeko có thể gây choáng bằng cả chiêu E và chiêu cuối. Đây là những lựa chọn quá đủ để giữ chân kẻ thù trong một thời gian dài. Sử dụng W và đưa phân thân vào bụi rậm là một cách tuyệt vời để tránh bị gank bất ngờ.

*

Có hai con đường khả thi cho Neeko khi nói đến rune. Thống trị đối với sát thương bùng nổ hoặc phân giải để duy trì. Domination Neeko có thể bắn một kẻ thù chỉ bằng một đòn kết hợp đơn giản, nhưng Resolve Neeko sẽ ở trong trận chiến lâu hơn. Đối với những người chơi không cảm thấy thoải mái với lựa chọn này, chọn lựa chọn tanky có thể là tốt nhất.

Volibear

Volibear là một cỗ xe tăng có CC và sát thương tốt, và con gấu này là một mối đe dọa gấp ba trên Summoner’s Rift. Volibear có thể đuổi theo những kẻ thù xung quanh và lao vào chúng mà không gây sát thương gì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Darcy – Mẹo Chơi Darcy Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile

*

Volibear thích xây dựng kiểu tanky, vì vậy người chơi phải chọn các rune tấn công như Press the Attack. Mỗi cú đấm đều có giá trị với Volibear, vì vậy bạn nên tăng tốc độ đánh. Wit’s End là một món đồ tuyệt vời nếu đối phương lên AP nặng, vì nó cho cả kháng phép và tốc độ đánh. Đối với một cách tiếp cận tích cực hơn, Trinity Force là vật phẩm khởi đầu tốt nhất.