Phân tích Cách Chơi Five Nights At Freddy’S, Những Nỗi Khiếp Sợ Mang Tên Five Nights At Freddy

Tìm hiểu Cách Chơi Five Nights At Freddy’S, Những Nỗi Khiếp Sợ Mang Tên Five Nights At Freddy là conpect trong nội dung hiện tại của blog Chiến Lực. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Five Nights At Freddy”s là một game mobile kinh dị indie được phát triển bởi Scott Cawthon với lối chơi đơn giản, độc đáo những mang lại hiệu quả cao.

Đang xem: Cách chơi five nights at freddy’s

Five Nights At Freddy”s là một game mobile kinh dị indie được phát triển bởi Scott Cawthon với lối chơi đơn giản, độc đáo những mang lại hiệu quả cao.

Five Nights At Freddy”s lần đầu tiên được phát hành thông qua Desura vào ngày 08 tháng 8 năm 2014. Đến ngày 20 tháng 8 năm 2014, sau khi được sự chấp thuận của Crowdsourcing Greenlight nền tảng của dịch vụ, Five Nights At Freddy”s cũng đã được phát hành thông qua cổng Steam. Và cuối cùng, một cổng cho Android đã được phát hành vào ngày 27 tháng 8 2014 thông qua Google play.

Kỳ nghỉ hè đã đến và nơi làm việc lý tưởng dành cho những người đang cần một công việc làm thêm và đó là tại quán Freddy Fazbear”s Pizza. Ban ngày đây là điểm đến của các đứa trẻ được phụ huynh dẫn đến để được chơi đùa và thưởng thức những món ăn nhanh miễn phí. Tuy nhiên, điều đặc biệt của quán đến từ 3 con robot biết hát, và còn thú vị hơn khi chúng được lập trình sẵn để mua vui cho đám trẻ con một cách đầy cuốn hút.

Tại Five Nights At Freddy”s, nơi người chơi phải đóng vai trò như một chiếc đồng hồ sinh học ban đêm, tự bảo vệ mình từ nhưng con robot hiền lành đáng yêu vào ban ngày nhưng lại cực đáng sợ vào ban đêm. Người chơi sẽ bằng cách theo dõi chuyển động của chúng thông qua các camera an ninh được lắp trong quán.

Xem thêm: Top Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất, Một Số Phần Mềm Thiết Kế Mạch Về Điện Tử

Cứ đến nửa đêm thì hành vi của những con robot trở nên bất bình thường và điều này đã được người chủ quán ghi nhận là có một vài trường hợp chúng tự động di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Người chơi sẽ dần nhận ra mục đích của mình được thuê trongFive Nights At Freddy”s là gì nhưng vẫn phải cắn răng thực hiện tiếp vì hợp đồng đã kí.

Công việc của bạn là cân đối số lượng điện tiêu thụ để cung cấp cho những chiếc cửa bảo vệ và những chiếc camera vì cứ mỗi lần chuyển từ camera này sang camera khác là bạn đã tiêu tốn số năng lượng điện không ít. Vậy nên hãy thận trọng và hạn chế ít nhất có thể những lần di chuyển đó.

Nếu hết điện, bạn sẽ không được bất cứ một cánh cửa nào bảo vệ, trong khi điện thì mất và sẽ phải lần mò trong bóng tối để rồi đối mặt với những con robot bí hiểm kia và dự đoán xem điều khủng khiếp gì sẽ xảy đến. Chắc chắn bạn sẽ không muốn đâu!

Five Nights At Freddy”s được ca ngợi bởi các nhà đánh giá cho rằng đây là một game rất độc đáo ở thể loại kinh dị với sự nhấn mạnh đặc biệt về thiết kế đơn giản của nó, cùng với cách cơ chế gameplay và tính thẩm mỹ của đóng góp vào một cảm giác tổng thể của sự sợ hãi và hoang tưởng.Công việc của người chơi là sống sót sau 6 giờ sáng mà không được tấn công những con robot.

Game không quá kinh dị nhưng bằng những thủ pháp hù dọa thìFive Nights At Freddy”s chắc chắn không hề thua kém bất kỳ một game đỉnh cao nào. Hiện game phát hành trên Google play với giá 2,99$. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về cho hệ điều hành Android tại đây.

Xem thêm: Những Phần Mềm Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm Online, Tạo Đề Thi Trực Tuyến

*

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.