Phân tích Cách Chơi Fornite – Cách Chơi Fortnite Ps4 Hướng Dẫn Đầy Đủ

Nhận định Cách Chơi Fornite – Cách Chơi Fortnite Ps4 Hướng Dẫn Đầy Đủ là ý tưởng trong content bây giờ của blog Chiến Lực. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Là một tựa game mới giới thiệu và độc quyền trên siêu phẩn Galaxy Note 9 trong những ngay đầu ra mắt. Cho tới nay, tựa game Fortnite đã được phát hành miễn phí đến người dùng điện thoại Android có thể trải nghiệm.

Đang xem: Cách chơi fornite

*

Tuy nhiên, khác với các tựa game chính thức khác thì Fortnite không được đưa lên Google Play và người dùng sẽ phải trên trang web chính thức của nhà sản xuất game. Việc này nhằm tránh bị chia sẻ đến 30% danh thu của game dành cho Google.

*

Các dòng điện thoại Android hỗ trợ game Fortnite

Để có thể tải và trải nghiệm tốt nhất trò chơi Fortnite, thì tiêu chí đầu tiên đó là thiết bị Android của người dùng sẽ phải hỗ trợ và phù hợp với danh sách mà đơn vị phát hành game đưa ra. Danh sách các hãng sản xuất được hỗ trợ bao gồm: Samsung, Google, Huawei, One Plus và Xiaomi sản xuất.

*

Cấu hình tiêu chuẩn để có thể chơi được game Fortnite

Tựa game nhập vai Fortnite sở hữu đồ họa khá đẹp mắt với nhiều tiểu cảnh được làm chi tiết. Vì vậy, thiết bị di động của bạn phải được đáp ứng được mức cấu hình tiêu chuẩn như sau: Hệ điều hành Android 5.0 hỗ trợ 64-bit trở lên, RAM 3GB, sở hữu chíp đồ họa Adreno 530 hoặc Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 trở lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Đăng Ký Avatar Star Online, Cách Tải Avatar Star

*

Tải game Fortnite bằng cách nào?

Game Fortnite hiện vẫn đang được giới thiệu và ra mắt ở chế độ beta (thử nghiệm). Vì vậy, để tải và chơi được tựa game này, người dùng cần phải đăng ký chơi thử trên trang chủ của nhà phát hành Epic Games bằng email cá nhân của người chơi.

*

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, người dùng sẽ nhận được một liên kết tải xuống trò chơi ứng dụng “Trình cài đặt Fortnite”

Bên cạnh đó, Game Fortnite hiện đang ở bản thử nghiệm trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android đều bị giới hạn hình ảnh ở độ phân giải 30 FPS, chất lượng hình ảnh đồ họa chỉ ở mức cao (High), chứ chưa phải ở mức tối đa (Epic) như trên các ở nền tảng khác.

Sơ qua một số thông tin cụ thể về game thì Fortnite (tên đầy đủ là Fortnite Battle Royale) là một tựa game có phiên bản mở rộng theo hướng bắn súng sinh tồn – tồn tại, được phát triển từ một trò chơi gốc cùng tên, do hãng game Epic Games phát triển và phát hành.

Xem thêm: Cách Chơi Ninja School Online, Cách Cày Lên Lv Nhanh Nhất Trong Ninja School

Trong trò chơi, người chơi sẽ phải cạnh tranh với 99 các game thủ khác trong việc thu thập các tài nguyên, chế tạo các công cụ, vũ khí và sống sót càng lâu trong trò chơi càng tốt.