Phân tích cách chơi game dragon mania

Chia sẻ cách chơi game dragon mania là ý tưởng trong nội dung hiện tại của blog Chiến Lực. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Dragon Mania Legends là thể loại game mô phỏng chiến thuật huấn luyện rồng được nhà sản xuất đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung đến đồ họa.

*

Giao diện game Dragon Mania Legends

Game Dragon Mania Legends là một trong những game chiến thuật nuôi thú hot nhất trên thị trường game hiện nay. Trong Dragon Mania Legends bạn sẽ  được nuôi dưỡng một đội quân rồng hùng mạnh, tham gia vào những trận chiến cùng với các chiến cùng với những chiến binh rồng dũng cảm của mình

1.Giới thiệu về game Dragon Mania Legends

Dargon Mania Legends là tựa game đầu tiên lấy những con rồng làm nhân vật chính. Vị thế hùng dũng của những chiến binh sẽ được tái hiện trên những con rồng lớn mạnh. Đến với Dargon Mania Legends một thiên đường của những con Rồng tưởng chừng như chỉ có trong truyền thuyết sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Đang xem: Cách chơi game dragon mania

Bối cảnh của game Dragon Mania Legends không phức tạp mà đơn giản và trực quan. Ngay khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ được một cô gái xinh xắn giới thiệu về những vùng đất không có chân trời. Ở vùng đất ấy, bạn có thể nuôi dưỡng một đội quân rồng hùng mạnh bách chiến bách thắng.  Sở hữu những chú rồng con và nhiệm vụ của người chơi là huấn luyện chúng trở thành những chiến binh rồng dũng cảm, chiến đấu lại bộ tộc Viking để mang lại danh tiếng cho bộ tộc của mình.

*

Game Dragon Mania Legends sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt

Điểm nổi bật của game Dragon Mania Legends là đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh đẹp mượt mà. Âm thanh đặc trưng cùng không gian và bối cảnh rộng lớn, màn chơi đa dạng khiến cho người chơi thích thú khi trải nghiệm

Cách chơi game Dragon Mania Legends không dễ nhưng cũng không khó. Nhịp độ chậm vừa phải rất phù hợp để thư giãn hay giải trí sau những giờ lao động mệt nhọc. Bên cạnh những quản lý bầy rồng đáng yêu trong game thì bạn hãy nhớ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngoài ra bạn nên giải cứu ngài Dr. Hogwin Hogvanhog – chuyên gia về loài rồng nổi tiếng nhưng không may bị bọn người Viking bắt cóc. Nếu ông ấy được giải cứu, bạn sẽ được ông hỗ trợ trong việc nuôi và huấn luyện bầy rồng của mình.

2.Hướng dẫn chơi game Dragon Mania Legends

Để chơi game bạn cần phải có những chỉ dẫn nhất định, trong suốt quá trình tham gia vào Dragon Mania Legends người chơi sẽ nhận được các chỉ dẫn cụ thể cho từng địa điểm, từng mục tiêu, từng hạng mục khác nhau. Nếu bạn là người chơi mới, bạn không cần lo lắng vì trong Dragon đã có những hướng dẫn rất cụ thể bao gồm chọn rồng, nuôi rồng, xây dựng đế quốc rồng và chiến đấu với những con rồng tinh quái của người Viking.

Trong game bạn sẽ được hóa thân thành người thủ lĩnh, bạn phải tiếp nhận các nhiệm vụ khác nhau mà trò chơi yêu cầu. Các nhiệm vụ có trong Dragon Mania Legends bao gồm nuôi rồng, cho rồng ăn, xây dựng nhà cho chúng. Và nhiệm vụ quan trọng nhất là bạn phải huấn luyện những chú rồng đó để chúng có thể chiến đấu và chiến thắng được bày rồng của người Viking.

Trong vương quốc rồng của bạn sẽ có tới hơn 100 loại rồng khác nhau, để giành lại sự tự do, giành lại đế chế của mình, bạn sẽ phải vận dụng kinh nghiệm để có thể lai tạo ra được những loại rồng tốt nhất để hỗ trợ cuộc chiến. Trong Dragon Mania Legends cuộc chiến sẽ không có hồi kết, mà sẽ diễn ra hầu hết trong vương quốc tươi đẹp này.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Hay Nhất Năm 20120 Mà Bạn Nên Biết, Top 10 Kinh Nghiệm Chơi Pubg Cho Người Mới

Khởi đầu là 2 chú rồng bé nhỏ, bạn hãy lai tạo và huấn luyện để sau đó vương quốc rồng có đủ 100 loại rồng. Sau một khoảng thời gian được chăm sóc những chú rồng này lớn và có khả năng chiến đấu.

*

Nhiệm vụ của bạn trong Dragon Mania Legends là nuôi và huấn luyện rồng

Trong đấu rồng mỗi bên sẽ cử ra tối đa 3 chú rồng để tham gia vào mỗi cuộc chiến. Bạn hãy lựa chọn những con rồng phù hợp về chiến thuật cho đội của mình. Để tiến đến những trận đấu rồng bạn có 2 cách: cách thứ nhất bạn chọn từ thanh nhiệm vụ và chọn những cuộc đấu mà mình có thể tham gia. Cách thứ hai là bạn chủ động di chuyển qua những hòn đảo đang diễn ra những trận chiến đấu của loài rồng để tham chiến. Sau mỗi trận đấu rồng trong game Dragon Mania Legends thành công.  nếu bạn là người thắng cuộc bạn sẽ nhận được ngôi sao, số ngôi sao này có thể là 1, 2 hoặc 3 tùy thuộc vào mức độ hoàn thành trận đấu. Mục tiêu cao nhất của các cuộc đấu rồng là bạn phải chiến thắng trùm rồng, tuy nhiên đây không phải chuyện dễ mà người chơi nào cũng có thể làm được.

Khi mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau, đó có thể là vàng, đá quý hay thức ăn của rồng. Tuy nhiên, bạn nên làm phong phú thêm lượng vàng mình giữ và tích lũy nhiều hơn những viên đá quý để sử dụng vào các mục đích khác trong game.

Là một trong những game thuộc thể loại game quản lý, khi chơi game Dragon Mania Legends người chơi phải xây dựng những trang trại cần thiết để lấy nguồn cung thức ăn nuôi rồng và hệ thống nhà cửa để làm nơi cho chúng ở. Các loại hình nhà cửa này cũng có những điểm khác nhau phụ thuộc vào loại rồng mà bạn đã chọn nuôi.

Xem thêm: +8 Cách Biến Laptop Thành Máy Chơi Game Mượt Mà Hơn, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn

3.Tải game Dragon Mania Legends về cho iPad

Để sở hữu game Dragon Mania Legends về cho iPad bạn hãy tải game trực tiếp tại đây

*

Tải game Dragon Mania Legends về cho iPad

Hãy tham gia game Dragon Mania Legends ngay hôm nay, chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn và trải nghiệm thú vị tại vương quốc rồng.