Phân tích Cách Chơi Kalista Nhảy – Lmht: Hướng Dẫn Toàn Tập Mẹo Chơi Kalista

Phân tích Cách Chơi Kalista Nhảy – Lmht: Hướng Dẫn Toàn Tập Mẹo Chơi Kalista là ý tưởng trong content hôm nay của blog Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Huong Dan choi Kalista

Chơi Kalista không hề đơn giản như nhiều game thủ đã nghĩ, mà vô cùng khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các game thủ hiểu hơn về hướng dẫn chơi Kalista.

Đang xem: Cách chơi kalista nhảy

*

Kalista – Quán Quân

I. Tìm hiểu chung về Kalista – Mũi Giáo Phục Hận:

Luôn là lựa chọn rất mạnh ở vị trí xạ thủ từ khi mới xuất hiện ở đấu trường công lý. Kalista đã từng là vị tướng không cấm thì chọn trong các giải đấu chuyên nghiệp. Kalista là một siêu xạ thủ có khả năng gánh đội với phong cách chơi độc đáo sự linh hoạt đến từ Nội Tại, có khả năng mở giao tranh mạnh mẽ cộng thêm khả năng gây sát thương dồn cực lớn vào một mục tiêu. Hãy cùng tìm hiểu về Kalista – lối chơi và lên đồ ở vị trí xạ thủ mùa 6.

Các thông số cơ bản:

Máu: 517.76 (+83 mỗi cấp).Hồi máu: 6 (+0.55 mỗi cấp).Năng lượng: 233.8 (+35 mỗi cấp).Hồi năng lượng: 6.3 (+0.4 mỗi cấp).Sát thương: 62.92 (+2.91 mỗi cấp).Tốc độ đánh: 0.694 (+2.8% mỗi cấp).Giáp: 19.012 (+3.5 mỗi cấp).Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp).Tốc độ di chuyển: 325.Tầm đánh: 550.

 II. Hệ Thống Kĩ Năng

*

PHONG THÁI QUÂN NHÂN (NỘI TẠI):

Bẩm sinh: Huong dan choi Kalista không thể huỷ bỏ các đòn tấn công cơ bản của mình và các đòn tấn công này sẽ trật nếu cô ta mất tầm nhìn của mục tiêu trước khi tấn công.

Ngoải ra các đòn tấn công cơ bản chỉ gây ra 90% sát thương vật lý của Kalista.

Thay vì dừng động tác tấn công cơ bản, lệnh di chuyển sẽ khiến Kalista nhảy đến hướng được chọn bởi con trỏ chuột sau khi cô ta hoàn thành đòn tấn công của mình. Kalista sẽ nhảy được một quãng dài hơn 25% khi đi xa khỏi mục tiêu.

*

ĐÂM XUYÊN (Q):

Tiêu hao

Nếu Đâm Xuyên kết liễu được một mục tiêu, Đâm Xuyên sẽ xuyên qua mục tiêu đó và mang theo tất cả các điểm Giày Vò mà mục tiêu vừa nằm xuống đó có lên mục tiêu tiếp theo phía sau.

*

HỒN MA DO THÁM (W):

Tiêu hao: 25 năng lượng.Phạm vi: 5000.Thời gian hồi chiêu: 30 giây.

Kích hoạt: huong dan choi Kalista lệnh cho một linh hồn đến canh giữ một khu vực chỉ định. Linh hồn có tầm nhìn450 phạm vi hình nón trước mặt nó. Khi đến được vị trí chỉ định, linh hồn sẽ bắt đầu ”đi tuần” qua lại 7 lần trong phạm vi 1400 đơn vị. Linh hồn có yếu điểm phía sau lưng và có thể bị tiêu diệt sau 2 đòn tấn công của kẻ địch. Nếu linh hồn phát hiện được một đơn vị kẻ địch trong tầm nhìn, chúng sẽ hét lên và theo chân kẻ địch trong 4 giây.

Kalista lưu trữ một điểm linh hồn mỗi vài giây, lưu trữ tối đa 2 linh hồn.

*

 GIÀY VÒ (E):

Tiêu hao: 40 năng lượng.Thời gian hồi chiêu: 14/2.5/11/9.5/8 giây.

Nội tại: Các đòn đánh thường và Đâm Xuyên của Kalista găm mũi lao vào mục tiêu trong vòng 4 giây, số lao găm vào không bị giới hạn và nội tại này sẽ mất nếu Giày Vò đang trong thời gian hồi chiêu.

*

ĐỊNH MỆNH VẪY GỌI (R):

Kalista giúp đồng minh Thệ Ước trở về bên cạnh mình trong phạm vi 1400 khoảng cách và khiến tướng đó không thể bị chọn làm mục tiêu và không thể sử dụng được kỹ năng của mình trong vòng 4 giây.

Trong 4 giây đó, đồng minh Thệ Ước có thể bấm chuột phải vào một vị trí được chọn, khiến hắn ta lướt đến và hất tung những kẻ địch trúng phải trong 1.5/1.75/2 giây.

III.Ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ,cách tăng kỹ năng và phép bổ trợ của Kalista

a. Ngọc bổ trợ:

Ngọc vàng: 9 viên máu cộng thẳng hoặc 9 viên giáp cộng thẳng.Ngọc xanh: lựa chọn giữa 9 viên tốc đánh, 5 viên tốc đánh 4 viên kháng phép cộng thẳng và 9 viên kháng phép cộng thẳng.Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lý.Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh.

b. Bảng bổ trợ:

*

Bạn cũng có thể lựa chọn tăng thêm 1 chút sát thương với 12 điểm bảng Khéo Léo.

*

c. Cách tăng kĩ năng:

*

Giày Vò (E) là kỹ năng gây sát thương chính của Kalista với lượng sát thương không giới hạn nên cần được nâng tối đa đầu tiên, tiếp theo đó là Đâm Xuyên (Q) giúp Kalista có thêm nguồn sát thương cấu rỉa máu hay kết hợp để tạo nên chuỗi combo của mình. Hồn Ma Do Thám chỉ nên lấy 1 điểm trước cấp 6 để gia tăng sát thương với đồng minh và tạo linh hồn do thám rồi nâng tối đa sau cùng. chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) lấy đúng cấp độ.

d. Phép bổ trợ:

*

Tốc Biến và Hồi Máu là phép bổ trợ cơ bản của mọi xạ thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer 2019 Trên Máy Tính, Pc, Cách Chơi Dream League Soccer 2019 Trên Máy Tính

IV. Hướng dẫn chơi Kalista ở vị trí sát thương vật lý chủ lực mùa 6

Giai đoạn đầu trận:

Đầu tiên Kalista vào trận với trang bị Mũi Giáo Hắc Ám để sử dụng lên tướng hỗ trợ của mình.

Sức mạnh của Kalista chính là nội tại Phong Thái Quân Nhân, nột tại này rất hay và bạn có thể tận dụng điều này để né các kĩ năng định hướng.

Có 2 cách để bạn tập luyện Phong Thái Quân Nhân.

Click chuột phải tấn công vào đối tượng rồi ngay sau đó A + Click chuột trái vào địa điểm cần lướt: Cách này phổ thông và thao tác nhanh.

A + Click chuột trái tấn công đối tượng rồi ngay lập tức thực hiện lại động tác này nhưng click vào nơi bạn cần lướt: Cách này nhiều thao tác hơn nhưng lại đảm bảo độ chính xác cao hơn, nhất là khi giao tranh.

Kĩ năng Giày Vò (E) có thể găm vô hạn lượng lao vào đối tượng. găm càng nhiều lao khi bạn kích hoạt Giày Vò (E) thì lượng sát thương gây ra càng lớn. Bạn cũng có thể dùngGiày Vò (E) để làm chậm trong các cuộc truy đuổi hoặc chạy trốn. Hãy đánh thường rồi dùng Giày Vò (E) để làm chậm và sau đó dùng Đâm Xuyên (Q) để dễ trúng hơn. Việc rút lao từ Giày Vò (E) kết liễu được mục tiêu thì thời gian hồi chiêu sẽ hồi lại ngay lập tức.

Khi đi đường bạn hãy găm nhiều lao vào một con lính và căn con lính đó và tướng địch vào một đường thẳng để dùng kĩ năng Đâm Xuyên (Q) tiêu diệt con lính đó cũng như đưa toàn bộ lượng cồng dồn vào tướng địch rồi dùng Giày Vò (E) để cấu máu.

Bạn cũng có thể găm thật nhiều mũi lao bằng cách đánh thường vào một quân lính, tính toán sao cho khi bạn dùng Giày Vò (E) thì quân lính đó sẽ chết. Giữ lượng găm lao đó rồi lao lên găm vài lao vào tướng (nhớ kết hợp lướt từ nội tại), sau đó bạn dùng Giày Vò (E). Lúc này quân lính bị găm lao lẫn tướng bị găm đều sẽ ăn sát thương và làm chậm nhưng vì quân lính bị găm lao chết nên Giày Vò (E) sẽ hồi ngay lập tức. Lúc này bạn lại lao lên găm lao vào tướng một lần nữa rồi dùng Giày Vò (E), vậy là tướng địch đã bị cấu đi một lượng máu khá lớn.

Kĩ năng Hồn Ma Do Thám  là một ki năng tốt để kiểm tra tầm nhìn ( dù khá nhỏ).

Giai đoạn giữa trận:

Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) là một kĩ năng khá đa dụng nhưng cần sự phồi hợp tốt giữa xạ thủ và hỗ trợ.

Khi kích hoạt kĩ năng này hỗ trợ của bạn không thể được chọn làm mục tiêu nên có thể dùng để rút hỗ trợ ra khỏi các tình huống nguy hiểm.

Kích hoạt lần 2 là từ chính hỗ trợ để chọn vị trí lao vào hất tung diện rộng. Kalista có thể dùng các kĩ năng cộng phép bổ trợ để tăng khoảng cách khi sử dụng kĩ năng này.

Giai đoạn cuối trận:

Mặc dù rất cơ động nhưng với tầm bắn ngắn lại lên rất nhiều trang bị gia tăng tốc độ nên bạn cần chọn vị trí tốt để thả diều các tướng địch lao vào.

Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi (R) cũng có thể mở giao tranh cho cả đội hoặc đưa hỗ trợ ra để dùng các kĩ năng nhằm ngăn cản và bảo kê để bạn thoải mái nhảy múa trong giao tranh.

Với liên tục những mũi lao thì các mục tiêu cứng cáp nhất cũng không thể chịu nổi nên đừng ngần ngại bắn vào các mục tiêu ép góc bạn.

V. Đồng đội và kẻ thù của Kalista

a. Đồng đội:

Các vị tướng có khả năng kết hợp với chiêu cuối của Kalista hay chồng hiệu ứng để khống chế nhiều mục tiêu như: Thresh, Malphite, Alistar, Rumble, Sejuani, Sona, Tahm Kench..

b. Kẻ thù:

Những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh và gây sát thương từ tầm xa như: Graves, Lucian, Miss Fortune, Caitlyn… những vị tướng có kĩ năng khống chế như Vi, Maokai, Leona, Veigar, Rengar,,, cũng hạn chết tầm hoạt động của Kalista.

Xem thêm: Phần Mềm Copy Cad Sang Word Đơn Giản Không Lỗi Font, Phần Mềm Copy Hình Vẽ Từ Autocad Sang Word

VI. Ưu Điểm – Nhược Điểm Của Kalista

a. Ưu Điểm:

Cơ động, linh hoạt, truy đuổi, thả diều tốt.Chiêu cuối mở giao tranh cũng như giúp hỗ trợ rút lui rất mạnh.Có khả năng trao đổi chiêu thức tốt.Tầm bắn trung bình đủ để giao tranh.Dễ ăn lính cùng với tướng hỗ trợ.

b. Nhược Điểm:

Cần tập luyện lâu dài để có thể sử dụng nhuần nhuyễn Nội Tại.Không có kĩ năng dồn sát thương trực tiếp mà cần thời gian để gây sát thương.Cần một hỗ trợ tốt hiểu ý vì Kalista không phải là xạ thủ có khả năng tự thân vận động luôn cần hỗ trợ để có thể thoải mái gây sát thương.