Phân tích Cách Chơi Liên Quân Trên Tencent Gaming Buddy Liên Quân Chi Tiết Nhất

Review Cách Chơi Liên Quân Trên Tencent Gaming Buddy Liên Quân Chi Tiết Nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Liên Quân Mobile được biết đến là một game ăn khách nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, không chỉ chơi game trên điện thoại, người chơi có thể chơi game trên máy tính bằng giả lập. Với ưu điểm là màn hình lớn, hệ thống hình ảnh và âm thanh sống động. Và phần mềm giả lập chơi game Liên Quân được đánh giá tốt nhất hiện nay là Tencent Gaming Buddy. Bài viết này của http://iwinbutton.com sẽ hướng dẫn các bạn chơi game bằng giả lập này.

Đang xem: Cách chơi liên quân trên tencent gaming buddy

Giới thiệu trình giả lập Tencent Gaming Buddy Liên Quân

Như đã giới thiệu từ trước, để có thể chơi được game nhập vai Liên Quân trên PC, chúng ta buộc phải sử dụng đến các giả lập Android quen thuộc như Nox, LDPlayer hay BlueStacks … Trong đó, giả lập Tencent Gaming Buddy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. từ các game thủ. Với giả lập này, người chơi có thể trải nghiệm game với chất lượng tốt hơn, nhanh và mượt hơn rất nhiều.

*

Chơi game Liên Quân trên PC là một trải nghiệm rất thú vị

Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu sống động và chân thực nhất. Hơn nữa, Tencent Gaming Buddy Liên Quân Mobile cho FPS tốt hơn, ổn định, kiểm soát và hỗ trợ tốt hơn. Nó cung cấp trải nghiệm chơi game hoàn hảo và tất cả các điều khiển trong Game đều vô cùng thuận tiện.

Cách tải Liên Quân trên Tencent Gaming Buddy

Nghe hấp dẫn như vậy, còn chần chờ gì nữa mà không tải Liên Quân từ giả lập này. Sau đây là cách tải Liên Quân Mobile trên PC bằng giả lập Tencent Gaming Buddy:

Bước 1: Truy cập Tencent Gaming Buddy tại đây. Sau đó nhấp vào Tải xuống. Sau khi cài đặt TGB trên máy tính của bạn, hãy truy cập Game Center và tìm Arena of Valor.

Bước 2: Tại giao diện tải game, bạn nhấn nút mũi tên trong mục Đổi Máy Chủ.

Bước 3: Chọn máy chủ yêu thích của bạn mà bạn muốn tải xuống. Chúng tôi khuyên người chơi nên chơi máy chủ Việt Nam. Vì phiên bản này có tốc độ kết nối ổn định nhất và hỗ trợ tiếng Việt. Máy chủ Châu Âu – Hoa Kỳ hoặc Indonesia có nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn, nên sự lựa chọn là ở bạn.

Bước 4: Sau khi chọn được máy chủ ưng ý, người chơi bấm Install để tải và cài đặt game trên Tencent Gaming Buddy.

Bước 5: Có thể mất một khoảng thời gian để tải xuống và cài đặt Game. Vì Liên Quân Mobile có dung lượng rất lớn. Do đó, tốc độ nhanh hay chậm là tùy thuộc vào tốc độ đường truyền của bạn.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, người chơi nhấn Play để bắt đầu chơi game.

Tải Game Liên Quân từ giả lập Tencent Gaming Buddy

Như vậy là chúng ta đã tải và cài đặt Tencent Gaming Buddy Liên Quân thành công. Quả thật đơn giản và dễ dàng đúng không?

Ngoài phần mềm Tencent Gaming Buddy, lâu nay còn có một phần mềm giả lập khác. Rất nhiều game thủ yêu thích và sử dụng phần mềm này. Đó chính là giả lập BlueStack 4. Bạn thử chơi liên quân trên BlueStack thử nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mini World Sinh Tồn Cực Hay Trong Mini World: Block Art

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Tencent Gaming Buddy đơn giản nhất

Nhiều người chơi mặc dù tải game thành công bằng giả lập nhưng lại phải mò mẫm vào game. Vì cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại và trên máy tính là hoàn toàn khác nhau. Sau đây là cách chơi Liên Minh Huyền Thoại trên giả lập này, các bạn cùng theo dõi nhé:

Bước 1: Sau khi vào game, hãy để ý cột bên phải của ứng dụng Gameloop là cài đặt nút mặc định khi chơi game. Việc thiết lập này đã rất tiện lợi nên người chơi không cần phải thay đổi gì cả. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi ý định của mình, hãy nhấp vào biểu tượng bàn phím ở cột bên phải.

Bước 2: Người chơi tùy chỉnh các nút theo ý thích của họ. Sau đó bấm Lưu để hoàn tất. Bạn có thể điều chỉnh các nút bất cứ lúc nào để thuận tiện cho bạn.

Bước 3: Liên Quân Mobile cung cấp hai hình thức đăng nhập. Đó là sử dụng tài khoản Garena và tài khoản Facebook. Nếu bạn chưa có tài khoản Garena, vui lòng đăng ký tài khoản.

Bước 4: Khi đăng nhập thành công, vui lòng nhấn nút Start Game để vào game.

Bước 5: Trong lần đầu chơi game hoặc sử dụng tài khoản mới hoàn toàn, người chơi bắt buộc phải chơi qua bài hướng dẫn mà Liên Quân Mobile cung cấp. Điều này sẽ đảm bảo bạn có thể nắm rõ từng cơ chế và cách chơi trong game.

Người chơi đăng nhập vào game từ tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook

Chỉ với năm bước đơn giản, người chơi có thể bắt đầu trận chiến trên PC League. Quả thật là hấp dẫn và thú vị đúng không?

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách cài đặt và chơi Tencent Gaming Buddy Liên Quân. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho người chơi một lựa chọn mới thú vị. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên Đấu Trường Danh Vọng.

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Cách Chơi Battle Camp Việt Nam, Battle Camp

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.