Phân tích Cách Chơi Pokemon Go Trên Bluestack S, Cách Chơi Pokemon Go Trên Máy Tính Windows

Tìm hiểu Cách Chơi Pokemon Go Trên Bluestack S, Cách Chơi Pokemon Go Trên Máy Tính Windows là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Cách bắt Pokemon Go khá là bất tiện không kể thời tiết mà còn là thách thức với những người ngại đi ra ngoài. Chính vì thế, chơi Pokemon Go trên laptop là một cách giải quyết mọi vấn đề về việc di chuyển cho trò chơi này.

Đang xem: Cách chơi pokemon go trên bluestack

Cách cài đặt Pokemon Go trên laptop 

Bạn có thể ở 1 chỗ và chơi Pokemon Go trên máy tính bằng cách giả lập GPS. Cách này sẽ thay đổi nhiều vị trí của bạn trên bản đồ. Đây là cách chơi Pokemon Go không cần di chuyển mà mọi người đang truyền tai nhau những ngày qua.

*

Trò chơi Pokemon có thể chơi trên máy tính và không cần phải di chuyển

Để chơi Pokemon Go trên laptop thì bạn cần làm là cài phần mềm giả lập Bluestacks về máy tính của bạn. Bạn cần tải các ứng dụng Androi có tên: Kingroot, Fake GPS, Lucky Patcher về. Đặc biệt không quên tải Pokemon Go cho PC phiên bản mới nhất thì mới có thể chơi được.

Pokemon GO xuất hiện và trở thành cơn sốt mặc dù đó là trò chơi có trả phí. Nếu bạn là một trong những tín đồ mê trò chơi này thì hãy cùng tìm hiểu các mẹo ứng dụng bản đồ Pokemon GO để bắt được nhiều Pokemon nhé!

Sau khi đã tải xong các ứng dụng chơi Pokemon Go trên Bluestacks, bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau

Bước 1: Cài đặt Bluestacks trên máy tính, để cho ứng dụng chạy xong rồi bạn tắt nó đi. Bấm tổ hợp phím Windows+R để mở cửa sổ Run, Nhập “regedit” rồi nhấn OK.

Bước 2: Khi cửa sổ mới hiện lên, bạn tìm đến thư mục Config. Sau đó đúp chuột vào mục Camera và thay đổi dữ liệu giá trị của nó 1- 0. Sau đó đóng cửa sổ Registry Editor lại.

Bước 3: Để chơi Pokemon Go trên Bluestacks thì bạn mở lại file Bluestacks lên. Sau đó, ấn chọn vào biểu tượng APK ở góc phía trái màn hình.

Xem thêm: Hentaigamer – All Sex » Svs Games

Bước 4: Tìm đến thư mục có chứa file Kingroot cho Android, ấn chọn File Kingroot và chọn Open.

Bước 5: Lúc này, máy tính của bạn sẽ tự động cài Kingroot cho Bluestacks. Thấy biểu tượng hình chiếc vương niệm màu xanh xuất hiện thì bạn ấn vào đó

Một đoạn quảng cáo hiện lên, để chơi Pokemon Go trên PC thì bạn vuốt chuột từ dưới lên và chọn vào ô “Try it”.

Bước 6: Ấn chọn vào “Fix now” để tiến hành Root. Sau đó ấn vào “Optimize Now” để hoàn tất việc Root cho Bluestacks.

Bước 7: Sau khi máy tính thông báo đã Root xong 100. Bạn click vào Setting ở góc trên màn hình và chọn Restart Android Plugin

Khởi động xong, chơi Pokemon Go trên Bluestacks bạn chọn vào biểu tượng FakeGPS để thiết lập vị trí ảo

Bước 8: Đây chính là bước người chơi lựa chọn vị trí để chơi Pokemon Go trên PC. Bạn hãy nhập vào địa điểm mà bạn muốn thay đổi GPS vào ô tìm kiếm và nhấn enter để chuyển

Bước 9: Hãy click chuột vào nút mũi tên màu cam trên màn hình để xác nhận lại vị trí của bạn. Lúc này, ứng dụng đã xác nhận được vị trí của bạn và tự động đóng ứng dụng lại

Bước 10: Tương tự như bước 2 nhưng làm với ứng dụng APK Pokemon Go để cài đặt APK Pokemon Go. Lúc này bạn mới có thể vào BluesTacks chơi Pokemon Go trên Bluestacks

Bước 11: Tắt Bluestacks đi, rồi mở lại, chọn tab Android bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng game Pokemon Go. Nhấn chuột chọn Pokemon GO để mở game lên

*

Nhập các thông tin để đăng nhập vào trò chơi

Bước 12: Lúc này để chơi Pokemon Go trên Bluestacks bạn phải tiến hành cách đăng nhập Pokemon Go. Hãy nhập đủ các thông tin mà trò chơi yêu cầu và đừng bỏ sót để tránh mất thời gian lần tìm.

Xem thêm: Sưu Tầm Một Số Cách Chơi Chữ Trong Báo Hoa Học Trò, Sưu Tầm Một Số Cách Chơi Chữ Trong Sách Báo

 Cách chơi Pokemon Go bằng Bluestacks

Có hai lựa chọn dành cho bạn khi chơi Pokemon Go trên laptop bạn lựa chọn cách phù hợp với bạn hơn. Một là đăng nhập bằng tài khoản Google, hai là đăng nhập bằng Pokemon Trainer Club

*

Bạn có thể dễ dàng điều khiển hướng đi của mình trong trò chơi

chơi Pokemon Go trên laptop nên chọn đăng nhập bằng Google và chọn tài khoản email của mình. Đồng ý với các điều khoản của trò chơi để tiến hành chơi.

Cách chơi Pokemon Go trên máy tính bạn cần lưu ý đến quá trình di chuyển bắt Pokemon. Bạn cần lưu ý đến la bàn điều hướng, mũi tên màu đỏ là hướng bắc. Trên bàn phím máy tính thì khi bạn nhấn W thì Pokemon sẽ di chuyển theo hướng Bắc.

Để di chuyển theo các hướng khác thì nhấn các phím ASD để di chuyển nhân vật theo hướng khác. Ngoài ra bạn có thể nhấn nút Shift để nhân vật có thể di chuyển nhanh hơn

Trên đây là hướng dẫn chơi Pokemon Go trên laptop đơn giản của au3d.vn dành cho những bạn yêu thích trò chơi. Bạn sẽ chơi game thoải mái mặc dù không có điều kiện di chuyển thì quả là một lựa chọn hợp lý.