Phân tích Cách Chơi Pokemon Go Trên Bluestacks Windows Giả Lập Android

Bình luận Cách Chơi Pokemon Go Trên Bluestacks Windows Giả Lập Android là chủ đề trong nội dung hôm nay của Chiến Lực. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

TRƯỚC KHI BẠN BẮT ĐẦU BƯỚC 1, NẾU BẠN ĐANG SỬ DỤNG BLUESTACK BẢN CŨ XIN HÃY GỠ BỎ, TẢI LẠI BẢN MỚI PHÙ HỢP VỚI WINDOWS BẠN ĐANG SỬ DỤNG Ở LINK TRÊN.—Bước 1. Cài đặt Bluestacks(ngay sau khi bạn cài đặt thành công Bluestacks, hãy vô hiệu hóa camera bằng cách truy cập vào REGEDIT, tìm đến đường dẫn HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREBlueStacksGuestsAndroidConfig, click vào “Camera” và đổi giá trị từ ‘1’ thành ‘0’, sau đó thoát khỏi REGEDIT. Chạy Bluestacks.

Bước 2. Cài đặt Kingroot vào Bluestacks (sử dụng nút APK bên trái Bluestacks)Bước 3. Chạy Kingroot, kéo xuống dưới cùng và chọn Try. Click Fix now và chờ chạy hết 100%, sau đó click vào Optimize.Bước 4. Khởi động lại Android (chuột phải vào bánh răng và chọn “Restart android Plugin”)Bước 5. Cài đặt Lucky Patcher vào BluestacksBước 6. Mở Lucky PatcherBước 7. Chọn Allow để cấp quyền rootBước 8. Click vào Rebuild/Install ở bên dướiBước 9. Tìm đến file cài đặt Fake GPSBước 10. Cài đặt Fake GPS như một ứng dụng hệ thốngBước 11.

Đang xem: Cách chơi pokemon go trên bluestacks

Xem thêm: Phần Mềm Trộn Đề Trắc Nghiệm Mcmix Pro, Cách Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Mcmix Trên Windows

Xem thêm: Cách Chơi Coin Master Trên Máy Tính, Mà Không Cần Cài Đặt

Chọn YES khi được hỏi “có cài ứng dụng này như một ứng dụng hệ thống hay không?”, sau đó chọn NO khi được hỏi “có đồng ý reboot hay không?”.Bước 12. Đóng tất cả các tab đang chạy trên Bluestacks.Bước 13. Khởi động lại Android (bằng cách ấn vào bánh răng như Bước 4)Bước 14. Cài đặt Pokemon GO vào BluestacksBước 15. Chạy Lucky PatcherBước 16. Chọn tab Search bên dưới cùngBước 17. Chọn Filter ở phía trên cùng và tick chọn SYSTEM Apps, chọn ApplyBước 18. Bạn sẽ thấy ứng dụng Fake GPS, click vào nó và chạy.Bước 19. Trong Fake GPS, click vào nút “3 chấm”, chọn Settings, tick chọn EXPERT mode.Bước 20. Tìm đến nơi mà bạn muốn fake gps, double tap vào chỗ đóBước 21. Click và nút Play màu vàngBước 22. Bản đồ sẽ tự động đóng lại, như thế là bình thường nhé. Chạy game Pokemon GO và tận hưởng.

Nếu bạn có câu hỏi gì thì comment nhé, mình sẽ cố gắng trả lời đầy đủ cho các bạn! Like cho mình để lấy động lực cho các bài hướng dẫn khác nhé, thanks