Phân tích Cách Chơi Thúy Yên Linh Nữ Vl2, Thúy Yên Linh Nữ

Review Cách Chơi Thúy Yên Linh Nữ Vl2, Thúy Yên Linh Nữ là ý tưởng trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục Khác
Cẩm Nang Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục Khác

*

Môn phái Thúy Yên tọa lạc tại vùng núi Điểm Sơn, nằm dọc theo Nhĩ Hải và giáp biên cương Vân Nam xa xôi. Ở vùng đất ấy quanh năm được bao bọc bởi hàng ngàn sắc đào hồng thắm, thoắt ẩn thoắt hiện trong làn sương mờ ảo, tạo nên một vẻ kỳ bí khiến giang hồ nhân sĩ không ngớt lời bàn tán. Từ đó, hàng trăm câu chuyện đủ sắc màu xanh đỏ tím vàng đã được thêu dệt nên.

Đang xem: Cách chơi thúy yên linh nữ vl2

Tương truyền rằng, vào thời Đường Minh Hoàng, An Lộc Sơn phản loạn, người dân bình dị rơi vào cảnh binh đao khói lửa. Để bảo vệ cho mạng sống và sự sinh tồn của mình họ đã sáng lập và hình thành nên những bang phái khác nhau, trong đó có Thúy Yên phái do “Vũ Nương” sáng lập đã thu hút được rất nhiều nhân sĩ võ lâm gia nhập bổn phái.

Tuy nhiên, cho đến khi 02 nhân tài võ học của Thúy Yên phái là Lưu Cảnh và Lưu Thường xuất hiện thì Thúy Yên phái mới trở thành một môn phái thực thụ trong chốn võ lâm rộng lớn. Huynh muội họ Lưu – về sau được các môn sinh tôn thành Thúy Yên Nhị Tổ đã lấy những tinh hoa võ học của phái chỉnh hợp thành hai hướng là Linh Nữ và Vũ Tiên. Sau này Lưu Cảnh sớm quy tiên, Lưu Thường lúc đó lại gặp phải tình thế đổi thay, trong cơn thịnh nộ đã trục xuất hết tất cả nam đệ tử ra khỏi môn phái, chỉ thu nạp những đệ tử nữ bái nhập môn hạ.

Thúy Yên phái danh động chốn giang hồ không chỉ vì võ công tinh diệu tuyệt luân mà thêm vào đó các đệ tử của môn phái – những nữ nhân ở Bách Hoa Sứ đều là những trang tuyệt sắc giai nhân, được giang hồ xưng tụng với vẻ đẹp bế nguyệt tu hoa, trầm ngư lạc nhạn. đã khiến cho vô số nam tử giang hồ tâm trì thần vãng, mộng mị dĩ cầu.

Cuối thời nhà Đường, chiến loạn lại nổi lên, các đại môn phái lo lắng Thúy Yên phái sẽ thừa cơ trong lúc hỗn loạn để mở rộng thế lực, do đó họ đã ép Chưởng môn phải đưa các môn sinh của mình rời khỏi Trung Nguyên. Từ đó Thúy Yên phái kết thù thâm oán đối với các đại môn phái khác, thêm nữa, chưởng môn lúc bấy giờ là Sài Hoàng Nhi lại nuôi mối hận thù đối với Tống Triều, cho nên Thúy Yên phái luôn luôn có thái độ thù địch đối với các đại môn phái và triều đình, trong giang hồ không hề có minh hữu.

Thúy Yên trăm hoa đua nở, là nơi tuyệt mỹ để rèn luyện y vũ. Đệ tử Thúy Yên Vũ Tiên khi xuất chiên uyển chuyển tự như múa hát khiến kẻ địch điên đảo, suy yếu sức mạnh, đồng thời tăng cường sĩ khí, sức mạnh cho đồng đội phe mình.

Sử dụng vũ khí: Linh Chi, QuạtHệ thống kỹ năng: Xem phần chiêu thức.

*

Thúy Yên Linh Nữ chỉ thu nhận các đệ tử không có tạp niệm, tâm hồn càng trong sáng càng dễ dung hòa với Tiểu Điêu. Trong võ công, đệ tử Linh Nữ sử dụng kỹ thuật khéo léo để điều khiển các loại Điêu (Hồ Ly) gây sát thương và hiệu ứng mạnh mẽ lên kẻ địch.

Xem thêm: Cách Tạo Trò Chơi Trong Powerpoint 2010, Cách Làm Trò Chơi Trên Powerpoint

Sử dụng vũ khí: TiêuHệ thống kỹ năng: Xem phần chiêu thức.

*

*

Hình ảnhGhi chú
*

Sài Hoàng Nhi

Vị trí: Thúy Yên (196/170).Chưởng môn nhân Thúy Yên phái.Nhiệm vụ gia nhập phái Thúy Yên.Nhiệm vụ sư môn.
*

Chu Tử Văn

Vị trí: Thúy Yên (190/170).Sư phụ Thúy Yên Vũ Tiên.Dạy võ công hệ phái Vũ Tiên.
*

Hồ Man Thành

Vị trí: Thúy Yên (197/174).Sư phụ Thúy Yên Linh Nữ.Dạy võ công hệ phái Linh Nữ.
*

Hà Hài

Vị trí: Thúy Yên (186/171).Tiệm sư môn Thúy Yên phái.Bán các yếu quyết môn phái Thúy Yên.

Xem thêm: Cách Chơi Zerg – Chiến Thuật Căn Bản Zerg (Zvz, Zvt, Zvp)

Thúy Yên không chỉ nổi tiếng với những mỹ nữ băng tâm tuyết diện mà còn uy chấn tứ phương bằng những chiêu thức đẹp mắt, mang tính sát thương cao và gây nhiều hiệu ứng bất lợi cho đối thủ. Quả đúng như những lời mà giang hồ lan truyền bấy lâu nay: “Thúy Yên – Hoa hồng có gai”, hệ thống chiêu thức của môn phái này đủ khiến các đối thủ e dè, khiếp sợ.

*

Cấp bậcChiêu thứcTác dụng
Nhập môn
*

Phong Vũ Tâm Pháp

Tâm pháp nhập môn Thúy Yên Vũ Tiên, giúp hồi phục nội khí, đồng thời tăng linh hoạt bản thân
*

Khởi Vũ

Động tác cơ bản của Thúy Yên Vũ Tiên, tiền đề để biểu diễn các vũ đạo khác
*

Vũ Vân Tâm Pháp

Tâm pháp sơ cấp, thân hình mềm mại, né tránh sát thương
*

Linh Miêu Vận

Vũ đạo sơ cấp, bước nhảy linh hoạt khiến kẻ thù rối loạn khó chính xác
*

Mị Hoa

Vũ đạo sơ cấp, bước nhảy tuyệt mỹ khiến kẻ địch mất đi ý thức và nhường đường
Trung cấp

*

Thu Nguyệt Phú

Vũ đạo trung cấp, múa điệu tương tư làm kẻ thù giảm phòng ngự

*

Thiên Lại Tâm Kinh

Tâm pháp trung cấp Thúy Yên, giúp bản thân giảm hỗn loạn và choáng

*

Đoạn Vân Quyết

Tâm pháp trung cấp Thúy Yên, ngưng vũ đạo và tăng tốc độ di chuyển
Cao cấp

*

Điệp Oán

Vũ đạo cấp cao Thúy Yên, nhảy điệu ai oán khiến kẻ thù tâm trạng nặng nề trở nên chậm chạp

*

Thiên Hỏa Diễm Dương

Vũ đạo cao cấp, nhảy điệu nhiệt huyết cổ vũ đồng đội tăng tinh thần chiến đấu

*

Mộng Xà

Vũ đạo cao cấp, điệu nhảy kiều diễm khiến kẻ thù đỡ đần, phản ứng chậm

*

Đạp Vân Xảo Bộ

Vũ đạo cấp cao, bước nhẹ nhàng duy chuyển nhanh
Trấn Phái

*

Loan Phụng Cửu Thiên

Vũ đạo trấn phái Thúy Yên Vũ Tiên, tựa ngàn điểu quây quần khiến kẻ thủ kinh hồn bạt vía