Phân tích Cách Chơi Trò Adorablehome, Cách Chơi Adorable Home Cho Người Mới Bắt Đầu

Bình luận Cách Chơi Trò Adorablehome, Cách Chơi Adorable Home Cho Người Mới Bắt Đầu là conpect trong content bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Adorable Home được phát triển bởi HyperBeard, là Game đang được phát hành trên iOS Store và Google Play Store. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là trang trí ngôi nhà cho nhân vật và nuôi mèo.

Đang xem: Cách chơi trò adorablehome

HyperBeard là nhà phát triển đằng sau Tsuki Adventure (trò này cưng xỉu luôn đó các bác) và nhiêu trò casual khác. Khi bắt đầu chơi Adorable Home, bạn sẽ được chọn nhân vật và chuyển đến một ngôi nhà mới. Mục tiêu của bạn là trang trí nó và khám phá tất cả những khoảng khắc mà trò chơi đã chuẩn bị sẵn. Khá relax đúng không? Mình sẽ chia sẽ cho các bạn một loạt các mánh gian lận, mẹo & thủ thuật của trò chơi này. À mà tải game trước khi đọc tiếp đi nhé.

*

Adorable Home

Có 3 việc bạn cần làm là trang trí ngôi nhà bằng đồ nội thất và các vật dụng trang trí có sẵn trong cửa hàng. Bạn có thể mua chúng bằng tình yêu. Vâng thật đó, không có ý nào khác đâu. Việc tiếp theo là chăm sóc mèo, bạn sẽ có được con thú cưng đầu tiên miễn phí. Nhiều con mèo có thể được lấy từ các hộp quà có trong cửa hàng. Và cuối cùng là thu thập và kiếm thêm Love (một lần nữa đó là tiền tệ trong game đó, đừng dịch sang tiếng việt, nghe chuối lắm!), Và duwosi đây là các tricks mình biết được khi chơi game.

Nuôi mèo vì Love

Ở góc dưới bên phải, nhấn vào nút hình thức ăn cho mèo để ghé thăm sân sau của nhà. Ở đó bạn có thể cho mèo thức ăn. Tùy vào loại thức ăn mà giá Love sẽ khác nhau.

Sau một khoản thời gian nhất định, những con mèo sẽ cho bạn Love. Bạn sẽ dùng số Love này để trang trí nhà đó.

Để biết thêm thông tin, bạn truy cập vào đây. 

Nuôi thêm mèo ở Adorable Home

Có rất nhiều mèo trong game. Khi bắt đầu game, bạn sẽ được nhận một con mèo trắng, shiro neko – Snow. Mua hộp quà tặng mèo từ của hàng để có thêm mèo. Nhiều mèo hơn có nghĩa là nhiều Love và nhiều khoảng khắc hơn. Và rồi bạn sẽ tràn ngập trong thế giới của neko.

Nhận thêm Love từ việc xem quảng cáo

Đương nhiên rồi, đây là game free mà, các ông bớt đòi hỏi đi. Ở góc trên bên phải, nhấn vào nút dấu + trên thanh Love -> một màn hình nhỏ sẽ hiện lên. Và 1 quảng cáo cho 50 Love, bạn có thể xem 10 video và nhận 500 hearts (từ giờ mình sẽ gọi nó là hearts, gọi love nghe ghê ghê sao á).

Nhân đôi phần thưởng từ Lucky Channel Offer

Trong game, đôi khi bạn nhận được một hội Lucky Hearts. Trong phòng khách, bạn có một chiếc TV nơi nhân vật đang gì đó. Nhấn vào chiếc TV để nhận phần thưởng, bạn có thể nhân đôi nó nếu xem quảng cáo,

Trang trí căn nhà

Ở góc dưới bên phải, nhấn home -> shop ở đây bạn có thể mua đồ trang trí cho phòng khách và sân sau, ví dụ, TV, Sofa, tủ tường, các vật dụng trong vườn để thu hút khách, các mặt hàng thực phẩm để chuẩn bị hộp Bento, hộp quà tặng để có thêm mèo.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chơi Quân Assyrian Đánh Gì, Cách Chơi Assyrian Trong Đế Chế Aoe

Tất cả các mặt hàng có giá khác nhau và sẽ được lưu trữ trong kho sau khi bạn mua chúng từ của hàng.

Nhấn vào nút home ở góc dưới bên phải -> Mine, ở đây bạn có thể kiểm tra tất cả các mặt hàng đã mua. Chạm vào mục bạn muốn trang trí và xác nhận trên màn hình tiếp theo.

Chuẩn bị Bento

Trong Adorable Home, bạn có thể chuẩn bị thức ăn cho nhân vật nam và nhận được hearts khi anh ấy trở về nhà. Và game đã chuyển sang mode chị nội trợ đảm đang. Khi anh ấy ở nhà, bạn có thể chuẩn bị hộp Bento, nhấn vào hộp Bento ở góc dưới bên phải. Thêm món chính, món phụ, món tráng miệng và….bùm xong rồi. Bạn có thể mua thực phẩm từ của hàng. Bạn cũng có thể mua các hộp đựng Bento khác nữa.

Khi darling trở về nhà, nhấn vào hình đại diện ở góc dưới bên phải và nhận tình yêu từ anh ấy thôi (ngượng ép viết thôi).

Cách chuẩn bị Bento

Khám phá những khoảng khắc

*

Trong game, có rất nhiều khoảng khác mà bạn có thể khám phá – tất cả những gì bạn cần làm là giữu kiên nhẫn và nhận thêm mèo, trang trí khu vườn. Mỗi khi bạn mở trò chơi, bạn có thể khám phá một khoảng khắc mới. Những hình ảnh khoảng khắc đặc biệt này được lưu trữ trong bộ sưu tập (home -> moments).

Chăm sóc mèo trong game Adorable Home

Chạm vào con mèo trong phòng khác -> vuốt các bộ phận khác nhau của con mèo (vuốt những gì cần vuốt thôi nhé), ví dụ như cắt móng tay và tắm. Tất cả những hoạt động này sẽ cho bạn heart, và nhớ là xem video để nhân đôi phần thưởng nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Fiora Solo Top – Cách Chơi Fiora Tốc Chiến

Trang trí sân vườn

Bạn có thể khám phá thêm các nhân vật mới hoặc khách bằng cách trang trí khu vườn. Bạn cần mua đồ trang trí sân vường bằng heart và sau đó bạn có thể gặp khách. Tiếp tục mua các vật dụng trang trí từ của hàng cho khu vường và khám phá tất cả chúng:

Honey (con ong)Barney (hải cẩu)Ivory (cáo)Brownie (gấu)Jenny (thỏ)Peter (nhím)Mira (nai)Lela (hạt cát)Flame (hồng hạt)Fiona (thiên nga)Ed (ếch)Coco (gấu trúc)Yuki (Shiba Inu)Rosy (bướm)Willy (toucan)Bobo (gấu túi)Eddy (hải âu)Yoyo (chồn)Emily (mèo Scottish)Kaka (cua)Nimo (hamster)Hank (chó)Bobby (chó xù)

Cách thu hút khách trong sân vườn Và cuối cùng:

Hướng dẫn làm Bento Vườn & Khách
Previous Post

Cách Jailbreak IPhone XR đến Iphone 11 Pro Max bằng Unc0ver 4.0

Next Post

Tài khoản Twitter của Olympics, FC Barcelona bị hack

*

Elyx13

Có người không dám bước vì sợ gãy chân, nhưng sợ gãy chân mà không dám bước đi thì khác nào chân đã gãy.