Phân tích Cách Chơi Tuskar Dota 2 – Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Tusk Hiệu Quả Trong Pub 7

Review Cách Chơi Tuskar Dota 2 – Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Tusk Hiệu Quả Trong Pub 7 là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Armor khởi đầu: 3Speed: 305Attack Range: MeleeIce Shards:============

*

Tuskarrnén 5 mảnh băng (Shard) vào trong một quả cầu năng lượng băng giá gây thiệt hại cho tất cả kẻ địch tiếp xúc với nó. Nếu quả cầu tiếp xúc với hero đối phương hoặc đạt khoảng cách di chuyển tối đa, các mảnh băng sẽ bắn ra tạo thành một rào cản trong vòng 5s.

Đang xem: Cách chơi tuskar dota 2

Snowball:=========

*

Tuskarrvà các hero đồng đội ở gần sẽ lăn trong một quả cầu tuyết về phía đối phương. Bất kỳ nạn nhân nào gặp phải trên đường đi của quả cầu tuyết sẽ bị gây damage và stun trong một thời gian ngắn; mục tiêu cuối cùng sẽ bị nhận thêm 40 extra damage và 0.25s extra stun.

Xem thêm: Phần Mềm Tux Paint 0 – Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Tux Paint

Frozen Sigil:=============

*

Tuskarrtriệu hồi 1 Frozen Sigil bằng cách gọi từ cái lạnh tột cùng của mùa đông. Sigil tạo ra một cơn bão tuyết slow đối thủ trong vòng 600 range.

Xem thêm: cách chơi dota 1 trên garena mới

Walrus Punch:=============

*

Tuskarrchuẩn bị cho Walrus Punch phi thường; lần tấn công tiếp theo của hắn sẽ gây critical strike và hất tung đối phương lên trời. Nạn nhân sẽ nhận damage và bị slow khi rơi xuống đất.
Critical Strike: 2.5x (4x nếu mục tiêu còn dưới 50% hp)Damage khi rơi xuống: 100/200/300Slow: 40%Thời gian slow: 2/3/4 s
lv1 :ice shardslv2:snow balllv3:ice shardslv4 :snow balllv5:ice shardslv6:walrus punchlv7:ice shardslv8:snow balllv9:snow balllv10:frozen sigillv11:walrus punchlv12:frozen sigillv13:frozen sigillv14: frozen sigillv15:starslv16:walrus punchtừ lv 17 trở đi nâng stars allCách lên đồ :– Ở easy game thì nên:Vào game với 603 gold thì thường mua :x5 +hoặc là# 3 con lại thỳ muava mấy bình mana sau đó thì như thế này

*
*
*

Core

*
*
*

Extensions

*
*