Phân tích Cách Chơi Zing Speed Mobile Trên Pc Bằng Tencent, Qq Speed Mobile

Sự thật về Cách Chơi Zing Speed Mobile Trên Pc Bằng Tencent, Qq Speed Mobile là chủ đề trong content hôm nay của Chienluc.vn. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Zing Speed Mobile là game đua xe kế thừa lại những tinh hoa của phiên bản gốc trên PC phát hành 9 năm trước, phiên bản trên di động được rất nhiều game thủ yêu thích thế nhưng không phải ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại đủ khả năng chơi tựa game đua xe 3D tiết tấu nhanh này, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy.

Đang xem: Cách chơi zing speed mobile trên pc bằng tencent

Zing Speed Mobile sở hữu nhiều chế độ chơi bao gồm cả thi đấu với người thật và vượt qua thử thách so tài cùng AI, tuy nhiên cơ chế điều khiển đua xe trong game không có nhiều sự khác biệt giữa các chế độ với nhau. Đối với một số game thủ, điều khiển đua xe trong Zing Speed Mobile trên thiết bị di động là tương đối khó khăn, có thể do chất lượng cảm ứng kém, tay nhiều mồ hôi dẫn đến điều khiển bị vấp lỗi hoặc không thích nghi được khi sử dụng cơ chế điều khiển nghiêng màn hình.

*

Mẹo Zing Speed Mobile trên PC

Chơi Zing Speed Mobile trên máy tính sẽ khắc phục được hầu hết các yếu điểm kể trên. Ngoài ra vì Zing Speed Mobile vốn là game do Tencent phát triển và phát hành nên khi chơi Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy, ứng dụng giả lập chơi game di động này sẽ tự động tối ưu lại các cài đặt, tùy chỉnh của game sao cho phù hợp nhất với máy tính của bạn.

Cách chơi Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy

Để tiến hành tải và chơi Zing Speed Mobile trên Tencent Gaming Buddy, trước tiên bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Tecent Gaming Buddy lên máy tính. Hiện nay, ứng dụng này đã sử dụng một cái tên mới là Gameloop, song hành cùng tên cũ Tencent Gaming Buddy. Cho nên nếu bạn thấy mình đang dùng Gameloop thì đó vẫn là Tencent Gaming Buddy.

– Tải Gameloop.

– Xem cách cài Tencent Gaming Buddy trên máy tính.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Nasus Lol, Nasus Mùa 11

Sau khi hoàn thành tải và cài đặt ứng dụng giả lập Gameloop/Tencent Gaming Buddy. Các bạn có thể bắt đầu tiến hành tải và chơi Zing Speed Mobile trên PC bằng Tencent Gaming Buddy theo từng bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Gameloop/ Tencent Gaming Buddy.

*

Bước 2: Tại tab Game Center (mặc định khi mở ứng dụng), dùng chuột kéo xuống dưới để tìm game Zing Speed Mobile.

Bước 3: Bấm chọn hình ảnh hoặc bấm vào tên game Zing Speed Mobile.

Bước 4: Tại giao diện chính cửa hàng game Zing Speed Mobile, bấm nút Install màu xanh.

Bước 5: Bạn cần chờ một lúc để hệ thống tiến hành tải và cài đặt game vào ứng dụng Gameloop.

Xem thêm: 1️⃣【 Hướng Dẫn Download Game Yugioh Power Of Chaos Hd, Download Yu

Bước 6: Sau khi tải về hoàn tất, Gameloop sẽ tự động mở game, nếu không tự động mở game bạn hãy bấm nút Play màu xanh để mở game.

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Zing Speed Mobile Trên Pc Bằng Tencent Gaming Buddy trên website au3d.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!