Phân tích Chia Sẻ Cách Chơi Rìu Trong Cf, Tổng Hợp Chuỗi Sự Kiện Mới Nhất Của Crossfire

Tổng hợp Chia Sẻ Cách Chơi Rìu Trong Cf, Tổng Hợp Chuỗi Sự Kiện Mới Nhất Của Crossfire là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Chienluc.vn. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Như bao lời đề nghị của các bạn yêu cầu mình chia sẻ kinh nghiệm cũng như đóng góp cho website au3d.vn thêm một bài viết giúp ích cho game thủ – đặc biệt là Đột Kích – một trò chơi mình rất thích. Đó là cách chém Kukri một cách bá đạo mà cho kẻ thù một số ức chế khốc liệt và cuối cùng là F11 thần chưởng hấp diêm bạn khỏi phòng. Đùa thôi, nói về chế độ cận chiến thì mình chơi nhiều nhất trong Đột Kích, nếu nói pro thì không dám nhận nhưng đủ có thể biết để chia sẻ cùng các bạn cách sử dụng nó – sở trường của mình là các loại Kukri.

Đang xem: Cách chơi rìu trong cf

*

Như các bạn đã biết, Kukri trong game CF có 2 cách chém đó là chém nhanh dùng chuột phải và kỹ năng chém ngang bằng chuột phải. Đối với các loại Kukri thường thì chỉ cần dùng chuột trái làm phát ngay đầu là đối thương tong ngay, ngoại trừ nó có giáp chỉ mất 88 máu thì phải bật thêm một lần nữa…

Sau đây là các loại vũ khí phải biết cách đối mặt khi sử dụng Kukri:

Rìu Axe các loại: Nguy hiểm nhất là cách chém nhanh chuột trái của nó rất nhanh và bá đạo, chỉ cần một phát thôi là nát sọ. Đối với Axe, các bạn đừng đứng im khi tấn công và hãy di chuyển lạng qua lạng lại, đợi nó bổ là mình dùng chuột trái canh ngay đầu là bật nó thôi. Tuyệt đối, trong các trường hợp bình thường chém với Axe các bạn không nên sử dụng chuột phải để chém vì replay lâu dễ bị nát sọ khi vung dao.

Xẻng: Đa số các bác dùng xẻng đều có kế như lần 1 nhử lần 2 xúc, các bạn hãy áp dụng cách trên bằng sử dụng chuột trái đợi nó nhử lần 2 né xong bật 2 phát vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể nó – không cần canh ngay đầu nhé (ngay đầu thì tốt) vì chiêu của Xẻng relay rất chậm.

Dao bình thường: Hầu như rất ít ai sử dụng dao vì nó ngắn và yếu thì phải. Nên mình gần như không ngán một đối thủ nào dùng dao – bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn 2 cách chém để chơi với dao vì lợi thế của dao chỉ là di chuyển nhanh né đòn giỏi thôi.

Dao laser: Cái này cũng khá nguy hiểm đối với những ai đã thành thạo heshot bằng dao laser, các bạn nên sử dụng chuột phải kết hợp lùi lùi ra sau nếu nó có ý định tấn công. Đợi nó chạy thẳng vào người thì vung phát thôi – mình thực sự sợ cái dao laser này nếu người sử dụng nó pro.

*

Karambit: Ra đòn nhanh, nguy hiểm nhưng có một nhược điểm đó chính là Karambit phải tiếp cận gần đối phương mới có thể tiêu diệt dễ dàng. Cách tốt nhất là đừng vung dao quá sớm, lúc vung dao phải chú ý lùi về sau để nhử nó lao tới sau đó mới dùng chuột phải hạ gục. Không nên sử dụng chuột trái vì né tránh của Karambit cao, tỷ lệ heashot rất khó.

Kiếm Katana và Gậy bóng chày: 2 món này đều có một cách chơi thủ rất tài tình, họ chỉ thủ râm đến khi đối phương ra đòn là vụt ngay. Mình cũng không ngán Katana, gậy bóng chày thì hơi chút. Khi đối mặt chắc chắc 2 món này sẽ dùng chuột phải thủ, lúc này bạn không nên nhào ra tấn công bất ngờ hay dứt 1 lần mà hãy nhử bằng chuột phải sát sát -> chú ý không gần quá. Đợi nó vút dao thì chuột trái 2 cái , hoặc chuột phải 1 cái hầm bà lằng là ok. Cả 2 món đó relay rất chậm, đặc biệt là katana rất dễ đối phó.

Keris: Cũng không phải là nguy hiểm gì nhưng nếu chúng sử dụng chiêu chuột trái thì rất ghê tởm. Cụ thể là các phòng chơi mình đều thấy ai cũng kỳ thị Keris bởi nó ra đòn nhanh, ra chuột trái phát là heashot. Tuy nhiên khi dùng Kukri cũng rất dễ đối phó với Keris bằng cách cho đối phương vút 1 phát trước rồi canh chính xác vào đầu nó dùng chuột trái quất là ổn.

Machete: Đây là thằng khó xơi nhất mà mình từng gặp, bữa có một bác rủ solo cầm cây này. Mình ngán bởi ít gặp ai chơi cây này hết, mà phải nói nó tung toàn heshot
. Tuy nhiên những bác như này cũng thủ râm rất tốt, nên từ từ ăn chứ đừng dại nhào vô cắn một phát là die ngay. Mình thường đối phó với Machete bằng chuột trái và cảm thấy hiệu quả hơn chuột phải.

*

Để có kết quả như hình cần có một thời gian dài luyện tập

Cục gạch: Cái này thì phải dựa vào kỹ năng né đòn của các bạn tốt kèm ra đòn đúng lúc. Đợi hắn lao tới chúng ta né qua một bên dùng chuột phải để trấn áp là ok. Mình cũng ít chơi với ai cầm gạch nhưng tỷ lệ chết vì nó cũng rất ít.

Police Baton: hay còn gọi là dùi cui cảnh sát mà hay chọt chọt móc móc ấy. Rất nguy hiểm vì thế đừng đánh giá thấp nó nhé. Nhớ chú ý khi nó khom người xuống tức là sắp sử dụng chiêu chuột phải, còn lao vù tới tức là chuột trái. Các bạn chơi Kukri nên sử dụng chuột phải đến đối phó đúng lúc nhé, ra khó ăn được khi dùng chuột trái.

IAS: Cũng khá nguy hiểm khi phần lớn mình bị nó xoẹt chết, cách đối phó cũng không hề đơn giản. Nhưng tốt nhất là né đòn rồi dùng chuột phải, chuột trái không nhanh bằng nó đâu trừ khi những trường hợp khác (sau lưng, chém gấp, loạn đấu…)

Búa gỗ và búa hơi: Cả 2 thằng này đều có chiêu giống nhau nhưng búa hơi chắc chắn ngon và hiểm hơn búa gỗ. Chú ý đừng chạy theo sau thằng búa gỗ theo một đường thằng mà cẩn thận kẻo ăn chiêu chuột phải của nó. Tùy từng trường hợp mà sử dụng chuột phải hay trái để chém tốt.

Kukri: Cũng không phải là thủ thuật gì, ai chơi Kukri sẽ tự biết cách để khống chế nó. Nếu bạn chơi tốt Kukri hơn đối phương bạn sẽ thắng.

Xem thêm: Chơi Game Đánh Bài Đổi Thẻ Cào Hấp Dẫn, Danh Bai Doi Thuong Tự Động

*

Hãy cố gắng luyện tập để có tỷ lệ heashot cao

Ngoài ra, để sử dụng tốt Kukri đòi hỏi một thời gian dài luyện tập – các bạn chú ý không nên luyện tập ở chế độ BOT nhé, nó chém không hề giống người chơi nên khó mà giỏi được khi sau này chơi ở đấu đơn. Nên vào các phòng đấu đơn map Trạm Phát Sóng để luyện tập dài hạn là sẽ giỏi dần – không những phải chém tốt mà còn phải né giỏi mới có hy vọng thành pro được.

Trên là tất cả kinh nghiệm mình đã chia sẽ về cách chơi cận chiến bằng Kukri thật tốt, nhân vật của mình đang chơi là ZingPlay.Pro sử dụng Kukri Royal – lúc trước dùng Kukri Red Crystal hay chơi đấu đơn, đặt bom ở Cao cấp miền nam 2 3 ai có tình yêu với cận chiến thì kết bạn solo vui vẻ hay đừng F11 khi thấy mình bị đuổi khỏi phòng nhé.

Copy bài viết nhớ thêm nguồn au3d.vn để không uổng công mình cào phím nha.

*

Đánh giá cận chiến Búa Sắt – Chill game Đột Kích: Mạnh mà khó chơi

Búa Sắt – Chill có tên gọi đầy đủ là Hammer Chill là một phiên bản màu mới của cận chiến Búa Sắt ra mắt trong game Đột Kích vào cuối tháng 08/2017. Trong bài…

*

Cách sở hữu và chơi tốt cận chiến Persona Blade game Đột Kích

Persona Blade hay còn gọi vui là mã tấu đã có mặt trong game Đột Kích (Cross Fire) Việt Nam vào năm 2017, đây là loại cận chiến được đánh giá cao về chất lượng hơn…

*

Hướng dẫn xác thực tài khoản Goplay cho game Đột Kích (VTC Online)

*

Hướng dẫn tải và cài đặt game Đột Kích (nhà phát hành mới)

Ở thời điểm hiện tại Đột Kích đã được VTC Game chuyển nhượng quyền phát hành cho VTC Online. Bên cạnh các thay đổi về hệ thống tài khoản và nạp tiền thì việc tải…

*

Đánh giá sơ về các biến thể của dòng súng M4A1 VIP trong Đột Kích

Đột Kích hay CrossFire (CF) là một game bắn súng FPS nổi tiếng mà gần như ai cũng biết tới, Đột Kích ra đời khoảng đầu năm 2008 và nó gắn bó với biết bao…

Mới cập nhật

*

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên….

*

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là…

*

Cách đổi tài khoản Facebook, Google đăng nhập cho LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hiện tựa game LMHT: Tốc Chiến cho phép người chơi đăng nhập bằng 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Facebook, Google, Apple ID và Riot Games. Trong đó…

*

Cách bật FPS cao trong Liên Quân Mobile cho mọi máy Android

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều…

Xem thêm: Bảng Ngọc Qiyana Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Qiyana Mùa 11

*

Cách mở khóa FPS tối đa game PUBG Mobile cho mọi máy Android

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi game trên smartphone là tốc độ khung hình (Frames per second), được gọi tắt là FPS. Chỉ số FPS càng cao thì chuyển…