Phân tích Guide Sejuani Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Sejuani Jungle

Đánh giá Guide Sejuani Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Sejuani Jungle là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Chiến Lực. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Nội dung chính

Bảng kỹ năng của SejuaniHướng dẫn chơi và lên đồ Sejuani Mùa 10 2020 vị trí đi rừngBảng ngọc bổ trợ của .Sejuani Mùa 10 2020 mạnh nhấtHƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ SEJUANI CỦA CÁC CAO THỦ

Xin chào các bạn hôm nay Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết tổng hợp các bảng ngọc cho Sejuani.

Đang xem: Cách chơi sejuani jungle

Bảng ngọc bổ trợ này được tổng hợp từ các website nổi tiếng trên thế giới và từ các bảng ngọc bổ trợ của các của game thủ nổi tiếng thế giới .

Hãy cùng cộng đồng gamer nguyên cứu thôi nào.

*

Ảnh minh họa

*

Kỹ năng Sejuani

*

Khi rời giao tranh, Sejuani được Băng Giáp cho rất nhiều Giáp và Kháng Phép và miễn nhiễm làm chậm.

Băng Giáp tồn tại một khoảng thời gian ngắn sau khi Sejuani chịu sát thương. Sejuani có thể tấn công một kẻ địch bị choáng để gây lượng lớn sát thương phép lên kẻ đó.

*

Sejuani lao tới, hất tung kẻ địch lên không. Pha lao dừng lại sau khi trúng một tướng địch.

*

Sejuani vung cây chùy hai lần, gây sát thương và đặt cộng dồn Băng.

Sejuani đóng băng và làm choáng một tướng địch có tối đa cộng dồn Băng.

Nội tại: Đòn đánh của tướng đồng minh cận chiến gần đó đặt Băng lên tướng địch và quái to.

Sejuani ném bola đóng băng tướng địch đầu tiên trúng phải và tạo ra một cơn bão băng giá làm chậm các kẻ địch khác.

Sejuani ném bola bằng Chân Băng gây 100/125/150 (+) sát thương phép lên tướng địch đầu tiên trúng phải và làm choáng kẻ đó trong 1 giây.

Bola trở nên mạnh mẽ hơn trên đường bay, gây 150/250/350 (+) sát thương phép, làm choáng 2 giây và tạo ra một cơn bão làm chậm các kẻ địch khác đi 30%. Sau 2 giây, cơn bão gây 150/250/350 (+) sát thương phép.

Và làm chậm 80% trong 3 giây.

Hướng dẫn chơi và lên đồ Sejuani Mùa 10 2020 vị trí đi rừng

CÁCH CHƠI SEJUANI GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Do Sejuani đi Rừng khá chậm ở giai đoạn đầu, nên bạn hãy nhờ cặp đôi đường dưới giúp ăn Bùa thì tốt hơn.

– Nếu ở team 1, thì thứ tự ăn quái sẽ là Bùa đỏ > Bùa Xanh > Cóc. Team 2 sẽ là Bùa xanh > Cóc > Sói > Bùa Đỏ.

– Sử dụng kĩ năng Mùa Đông Thịnh Nộ để đẩy lùi quái giúp bạn ít tốn máu hơn khi dọn quái Rừng.

– Kĩ năng Băng Giá Vĩnh Cửu (E) có thể làm choáng các con quái. Sau khi làm choáng, đòn đánh kế tiếp của bạn sẽ gây tới 10% máu tối đa của nó, giúp bạn ăn các bãi quái rừng ít quái như Cóc, Sói, 2 Bùa, Cua kì cục rất nhanh.

– Để sử dụng được kĩ năng Băng Giá Vĩnh Cửu (E), đối phương phải chịu 4 đòn đánh thường cận chiến từ bạn và đồng đội

Vì thế cần phải áp sát chúng bằng kĩ năng Đột Kích Băng Giá (Q), sau đó hãy cố gắng đánh chúng càng nhanh càng tốt.

– Kĩ năng Mùa Đông Thịnh Nộ có thể vừa di chuyển vừa kích hoạt, nên bạn không cần phải đứng yên để niệm kĩ năng này.

– Cắm mắt ở những địa điểm quan trọng như bụi cỏ giữa sông, Rồng, bãi chim biến dị của bạn và kẻ địch để kiểm soát tầm nhìn.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME LÊN ĐỒ SEJUANI MÙA 9

– Hoàn thành ít nhất món trang bị đi rừng, giày và 1 mảnh của 1 trong 2 món trang bị trấn phái.

– Kiểm soát các mục tiêu lớn ở giai đoạn này, đặc biệt là Sứ Giả Khe Nứt. Nếu có cơ hội hãy ăn nó ngay lập tức, vì nó cho đội bạn rất nhiều lợi thế.

– Kĩ năng Nhà Ngục Buốt Giá (R) phải sử dụng ở khoảng cách xa mới có thể cường hóa và phát huy tối đa tác dụng. Vì thế không nên sử dụng kế bên kẻ địch trừ trường hợp bất đắc dĩ.

– Sử dụng Vinh Quang Chân Chính để tăng tốc cho bản thân để ép giao tranh kẻ địch rất tốt.

– Luôn là người tiên phong trong giao tranh, do bạn có chiêu cuối là Nhà Ngục Buốt Giá (R) nên kẻ địch sẽ không dám tiến lên và bắt bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Temple Run 2 Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản, Chi Tiết, Temple Run 2

– Hãy làm choáng những kẻ địch áp sát, ám sát sát thương chủ lực team bạn như Xạ Thủ, Pháp Sư để bảo vệ họ.

HƯỚNG DẪN CHƠI SEJUANI GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Ở giai đoạn này, bạn gần như đã gần hoàn thành đủ 6 món trang bị cho mình.

– Sử dụng Tốc Biến + Đột Kích Băng Giá (Q) để gây bất ngờ cho kẻ địch, rồi tung ra Nhà Ngục Buốt Giá (R) để làm choáng chúng và mở giao tranh cho cả đội.

– Kiểm soát Baron trong giai đoạn này

– Tận dụng những kỹ năng làm chậm của bản thân và tính toán thời gian đối phương hồi phép bổ trợ để tung ra những pha chiêu cuối chính xác đặc biệt là những mục tiêu không có Khăn Giải Thuật và không có kỹ năng trốn chạy.

Bảng ngọc bổ trợ của .Sejuani Mùa 10 2020 mạnh nhất

*

Bảng ngọc bổ trợ Sejuani mùa 9 2019 mới nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ SEJUANI CỦA CÁC CAO THỦ

Tiểu sử hay về Sejuani

Sejuani được nuôi nấng và rèn luyện trong cái khắc nghiệt phương bắc.

Trong khi những kẻ khác bị Freljord khuất phục thì cô cảm thấy hào hứng với nó và dần dần cơn đau trở thành sức mạnh, cơn đói là sự khích lệ và băng tuyết trở thành đồng minh của Sejuani.

Trải qua nhiều gian khổ, cô học được rằng muốn tồn tại ở nơi mùa đông bất tận này, bạn phải trở nên lạnh lùng và nhẫn tâm như chính nó vậy.

Trong mắt của Sejuani, những kẻ theo bước cô hoặc là đủ khả năng chống chịu hoặc là chấp nhận cái chết mà thôi.

Khi mà cô chinh phục được Freljord, cô biết rằng những kẻ đã vượt qua sự khắc nghiệt này sẽ tạo ra một vương quốc đáng sợ.

Khi còn bé, lãnh đạo của tộc Vuốt Đông chứng kiến bộ tộc mình lụi tàn dần. Cái lạnh và cơn đói đã hạ gục tất cả, trừ những người lì lợm nhất.

Trong số những anh chị em của mình, cô là người duy nhất vượt qua được mười năm đầu đời. Điều này khiến Sejuani chắc chắn rằng mình cũng sẽ phải gục ngã.

Trong cơn tuyệt vọng, cô tìm kiếm sự hướng dẫn tâm linh của thầy mo bộ tộc. Nhưng bà ta lại không báo trước cái chết của Sejuani.

Thay vào đó, bà ta phán rằng Sejuani sau này sẽ chinh phục và thống nhất tất cả các bộ tộc vùng Freljord.

Hoàn toàn tin vào số mệnh của mình, Sejuani buộc bản thân phải chịu đựng những điều kiện vô cùng khắc nghiệt sẽ lấy mạng bất kì ai không có được ý chí sắt thép như cô.

Cô tiến vào những cơn bão tuyết mà không đem thức ăn hay áo ấm, rèn luyện trong đó mặc cho những cơn gió buốt cắt vào da thịt.

Cô thử sức với những chiến binh mạnh mẽ nhất của bộ tộc, từng người từng người một, cho đến khi đôi chân không còn đứng vững.

Khi cô bước lên nắm quyền thủ lĩnh, Sejuani ra lệnh cho tất cả những chiến binh phải học tập mình. Dưới sự lãnh đạo của Sejuani, bộ tộc trở nên mạnh mẽ chưa từng thấy.

Cuối cùng thì một hành động cầu hòa, không phải một lời gây chiến, lại đánh dấu mốc bắt đầu cho công cuộc chinh phục của Sejuani.

Vào ngày đầu tiên của mùa đông, đoàn sứ giả từ bộ tộc của Ashe đến gặp Sejuani để tiến cống ngũ cốc từ Avarosa.

Thông điệp của Ashe rất rõ ràng: nếu Sejuani thống nhất với bộ tộc của Ashe, tộc Vuốt đông sẽ không bao giờ phải chịu đói khổ nữa.

Với Sejuani, thứ cống phẩm đó là một lời xúc phạm. Ở bộ tộc của Ashe, cô ta thấy chỉ những người đàn ông và phụ nữ, yếu đuối và mềm yếu, những kẻ chỉ biết trồng trọt thay vì chiến đấu. Cô ta căm ghét những kẻ như vậy.

Sejuani tập hợp bộ tộc của mình lại và đốt sạch tất cả cống phẩm. Cô tuyên bố rằng hành động từ thiện từ Ashe sẽ chỉ đem đến sự yếu đuối.

Sau khi tước đi nhu yếu phẩm của đoàn sứ giả, Sejuani đuổi họ về với một lời nhắn: tộc Vuốt Đông sẽ chứng minh với tộc Avarosa rằng chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại được ở Freljord.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Logo Online Miễn Phí, Tạo Logo Online, Làm Và Tạo Logo Miễn Phí

Khi đống ngũ cốc vẫn đang bùng cháy sau lung, Sejuani lên đường cùng với đội quân của mình để khởi đầu bài đầu tiên trong số nhiều bài học đau đớn khác trong tương lai.