Phân tích Hướng Dẫn Cách Chơi Dungeon &Amp; Heroes, Chơi Dungeon Và Dragons Miễn Phí

Nhận xét Hướng Dẫn Cách Chơi Dungeon &Amp; Heroes, Chơi Dungeon Và Dragons Miễn Phí là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Dungeon Quest chính là cơ hội để bạn hồi tưởng lại các game Diablo, Dungeon Siege, hay MU Online, trên một môi trường mới: điện thoại thông minh (smartphone).

Đang xem: Cách chơi dungeon & heroes

*

Dungeon Quest: Chơi “Diablo” trên di động”>

Được dựng trên nền engine Unity 3D, Dungeon Quest là tựa game nhập vai với cách chia các lớp nhân vật, luyện cấp độ, kỹ năng, rèn đồ,… rất giống với Diablo, hay Dungeon Siege. Đã từ lâu, trên Android chưa có một game nhập vai thực sự nào có được nội dung sâu, kèm theo vật phẩm và kỹ năng đa dạng, và may mắn là bây giờ Dungeon Quest đã làm được điều ấy.

Bắt đầu game, bạn sẽ phải chọn một trong hai lớp nhân vật cơ bản: Warrior (chiến binh) và Mage (thầy pháp). Với lớp nhân vật Warrior, bạn sẽ là chuyên gia đánh “sáp lá cà” với kỹ năng chặt chém cận chiến có độ sát thương cao. Với lớp nhân vật Mage, bạn có khả năng tấn công từ xa và dùng phép thuật để tấn công trong cả một khu vực.

*

Dungeon Quest: Chơi “Diablo” trên di động”>

Sau khi đã quyết định lớp nhân vật, bạn sẽ bắt đầu làm quen game thông qua các bài hướng dẫn (Tutorial). Nếu bạn đã từng chơi qua Diablo hay các game tương tự, chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn gì. Tuy vậy, nếu mới làm quen với dòng game này, bạn sẽ tốn một khoảng thời gian nho nhỏ để làm quen đấy.

Do dùng engine Unity 3D nên Dungeon Quest có đồ họa khá tốt, song dung lượng game chỉ khoảng 30MB. Tuy nhiên, Dungeon Quest không thể nào so sánh được với các tựa game “khủng” hiện nay. Dù sao, với chỉ 30MB dung lượng mà xây dựng game trên nền 3D có cách chơi phong phú như vậy là đã quá thành công. Trong khi đó, âm thanh của game ở mức trung bình khá, không có BGM (nhạc nền). Game sử dụng tiếng động nhẹ như nhạc nền, làm người chơi như đang thực sự ở trong cuộc chiến.

Xem thêm: Game Bắt Chữ – Download Tải Game Nhìn Hình Đoán Chữ

Trong game sẽ có năm bản đồ chính mà người chơi phải chinh phục theo cấp độ từ dễ tới khó. Các con trùm trong game đều có khả năng vượt trội so với bình thường. Vì vậy, khi gặp chúng, bạn cần khéo léo tấn công vào điểm yếu của chúng, và cũng phải tận dụng các kỹ năng “khắc tinh” với chúng để đạt hiệu quả cao nhất.

*

Dungeon Quest: Chơi “Diablo” trên di động”>

Điểm hạn chế của Dungeon Quest chính là số lượng bản đồ bị lặp đi lặp lại nhiều lần, dễ khiến người chơi thấy nhàm chán. Tuy nhiên, điểm cộng là độ khó sẽ tăng dần lên theo cấp độ, khiến người chơi không phải lo lắng về việc cân bằng game quá nhiều.

Các trang bị và đồ chơi (item) trong game được chia thành nhiều loại, như vị trí item, phẩm chất item và hiệu quả item. Dungeon Quest có năm vị trí của item: mũ, giáp, vũ khí, dây chuyền, nhẫn. Với mỗi loại vũ khí, game chia ra năm loại phẩm chất (Normal, Magic, Rare, Epic, Legendary), và từ từ cấp Rare trở đi thì chủ yếu do người chơi tự rèn đồ để tìm. Hiệu quả của item gồm: Lighting (sét), Fire (lửa), Cold (băng),… tương ứng với các hiệu ứng giảm tốc, mất máu, tăng sức tấn công,… cho các item.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Luna Dota 2, Hướng Dẫn Chơi Luna

Nhìn chung, Dungeon Quest sẽ là một “món ngon, bổ, rẻ” của dòng game nhập vai theo phong cách Diablo, MU Online. Dù là một tựa game miễn phí nhưng Dungeon Quest rất đáng để chơi và hơn hẳn các tựa game nhập vai tính phí khác trên Android.