Phân tích Hướng Dẫn Cách Chơi Game Boom Beach, Mẹo Hay Chơi Game Boom Beach

Phân tích Hướng Dẫn Cách Chơi Game Boom Beach, Mẹo Hay Chơi Game Boom Beach là chủ đề trong nội dung hiện tại của Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Cách cài và chơi Boom Beach trên điện thoại đang là câu hỏi mà rất nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Vì vấn đề các chính sách pháp lý nên các game của Supercell hiện tại trong đó có Boom Beach không có sẵn trên kho ứng dụng CH Play để tải xuống vì bị giới hạn quốc gia. Các bạn muốn chơi hoặc đam mê tựa game này cũng không nên lo lắng qua vì au3d.vn đã có cách để giải quyết vấn đề này.

Đang xem: Cách chơi game boom beach


Boom Beach – Bí kíp chơi luôn thắng trong Boom Beach phần 2 Boom Beach – Bí kíp chơi luôn thắng trong Boom Beach phần 1 Boom Beach – Kinh nghiệm chơi dành cho người mới Cách chơi Boom Online trên điện thoại, Boom Friends Đăng ký chơi Boom M trên điện thoại

Không thể tải xuống cũng như cập nhật phiên bản mới game Boom Beach là những vấn đề người chơi và game thủ gặp phải trong thời gian qua. Thực hiện theo cách làm bên dưới đây mà au3d.vn hướng dẫn, các bạn có thể cập nhât, cài và chơi Boom Beach trên điện thoại vô cùng dễ dàng thông qua ứng dụng CH Play mà không cần phải dùng đến các kho ứng dụng bên ngoài như APK Pure, Aptoide…

Tải game Boom Beach bị giới hạn quốc gia ngay trên CH Play

 

Cách cài và chơi Boom Beach trên điện thoại

Yêu cầu cấu hình cài Boom Beach:– Android: Từ bản Android 4.0.3 trở lên.- iOS: Từ iOS 9.0 trở lên.- Dung lượng trống: Máy cần dung lượng trống tối thiểu 250MB.

Hiện tại Boom Beach không hỗ trợ game thủ tại Việt Nam, khi bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play tìm kiếm với từ khóa: Boom Beach thì sẽ không hiện tên game để tải về.

*

Để cập nhật, cài và chơi Boom Beach trên điện thoại thông qua CH Play, trước tiên các bạn cần phải Fake IP và làm thêm 1 số thao tác nữa trên điện thoại. Bạn xem chi tiết cách làm trong bài viết này: Cách tải game không hỗ trợ tại Việt Nam

Sau khi thực hiện Fake IP ở bài viết trên, các bạn thực hiện theo các bước bên dưới đây để cài game Boom Beach về điện thoại.

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play sau đó nhập từ khóa tìm kiếm: boom beach -> Chọn ngay vào dòng đầu tiên cùng tên.

– Download: Boom Beach cho Android– Download: Boom Beach cho iPhone

Bước 2: Lúc này đã xuất hiện game Boom Beach của Supercell, bạn nhấn chọn vào game -> Ấn Cài đặt để tải về.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Trường Thú 5, Cách Chơi Game Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2

Vì là Fake IP sang 1 quốc gia khác nên quá trình tải xuống của game sẽ lâu hơn 1 chút. Kết thúc quá trình cài đặt, bạn nhấn Mở để chơi game Boom Beach trên điện thoại.

Giao diện chính trong game khi bạn mới truy cập lần đầu sẽ như hình bên dưới đây. Bạn nhấn vào hình chiếc búa để xây dựng các công trình phòng thủ: Tháp, xúng máy, súng cối…

Chọn vào công trình phòng thủ muốn xây dựng

Nhấn vào thuyền và ấn vào biểu tượng hình người để thêm quân đi chiến đấu ->Chọn quân lính mong muốn.

Ấn vào biểu tượng La bàn để truy cập vào bàn đồ -> Tìm và chọn căn cứ của địch để chiến đấu.

Chọn binh lính để thả xuống căn cứ của địch để đánh chiếm

Mỗi màn chơi tùy vào số lượng quân lính thương vong của bạn và các căn cứ của địch bị phá hủy sẽ có những phần thưởng tương ứng.

Các mục, chức năng nằm ở bên trái giao diện của game bao gồm: Hệ thống thành tích, bảng xếp hạng, hệ thống tìm đội, cài đặt và cuối cùng là thư.

Xem thêm: tải phần mềm bandicam

https://au3d.vn/cach-cai-va-choi-boom-beach-tren-dien-thoai-25682n.aspx Như vậy bên trên au3d.vn và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách cài và chơi Boom Beach trên điện thoại. Với cách hướng dẫn này, các bạn có thể cập nhật, tải và cài đặt game trực tiếp ngay trên kho ứng dụng CH Play trên điện thoại mà không cần phải dùng đến các kho ứng dụng từ các nguồn lạ. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cách tải và cài đặt Piggy Boom cho điện thoại Android, iPhone Mẹo chiến thắng trong Bnb Mobile Cách tải game, app không hỗ trợ tại quốc gia Việt Nam Cách thêm bạn trong Bnb M, Boom Mobile Cách tải và chơi BnB M, game Boom M