Phân tích Hướng Dẫn Chơi Ryoma, Cách Chơi Ryoma Mùa 7, Cách Chơi Ryoma Liên Quân Mùa 15

Chia sẻ Hướng Dẫn Chơi Ryoma, Cách Chơi Ryoma Mùa 7, Cách Chơi Ryoma Liên Quân Mùa 15 là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

1.GIỚI THIỆU VỀ RYOMA

Ryomalà một vị tướng đấu sĩ có lượng sát thương lớn, khả năng đi đường tốt và khó chịu.

Đang xem: Cách chơi ryoma mùa 7

Ryomasở hữu trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa máu cực mạnh, có khả năng phục hồi máu với chiêu cuối, nếu sát thương chiêu cuối trúng được nhiều tướng địch thìRyomasẽ được hồi phục lượng máu càng nhiều. Vì vậy,Ryomalà vị tướng được rất nhiều anh em lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng, hoặc trong những trận đấu giải chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

Với bản cập nhật mới đây củaLiên Quân, Ryoma có thể sử dụng chiêu 1Thần hành bách biến được 2 lầnnếu kỹ năng trúng tướng địch hoặc trúng lính, điều này sẽ làm cho khả năngcơ độngcủa Ryoma được tăng lên đáng kể so với trước đó.

Với chiêu 2Nhất kích tất sátcủa Ryomalàm choáng đối thủkèm theo đó là lượng sát thương lớn và phạm vi của chiêu khá dài, rất thích hợp để cấu rỉa cũng như đi gank hiệu quả.

Nhược điểm:

Ryoma là chất tướngđấu sĩ / sát thủ, mang trong người lượng sát thương lớn đổi lại là một chất tướng không thể chịu được nhiều sát thương lớn như các đấu sĩ khác.

Chiêu thức của Ryoma có phạm vi khá nhỏ và khó trúng, vì vậy nếu dùng chiêu thức không chính xác thì Ryoma không có nhiều tác dụng trong giao tranh.

Để chơiRyomahiệu quả người chơi cần có kỹ năng cao và xử lý linh hoạt mới phát huy được hiệu quả củaRyomatrong các pha giao tranh. Vậy ở mùa 17 nàycách chơiRyomara sao? Cũng nhưcách lên đồRyoma, bảng ngọc Ryomachuẩn nhất, phù hiệu cho vị tướng Ryomamùa 17này như thế nào? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

2.BỘ KỸ NĂNG CỦA RYOMA

*

Kiếm Quyết

Nội tại:Sau mỗi 5 giây, đòn đánh kế của Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây 20% công vật lýsát thương vật lýđồng thời giàm 50% tốc chạy của những mục tiêu trúng chiêu trong 2 giây. Nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ phải chịu thêm 50% sát thương.

*

Thần Hành Bách Biến

Ryoma nhảy lùi lại để tung một đường kiếm cực mạnh, gây 200/240/280/320/360/400(+100 Công vật lý)sát thương vật lýlên kẻ địch lân cận. Nếu chiêu thức đánh trúng tướng địch hoặc vượt địa hình, trong 4 giây kế Ryoma sẽ được tái sử dụng chiêu này.

*

Nhất Kích Tất Sát

Ryoma rút kiếm chớp nhoáng gây 400/460/520/580/640/700(+180% Công vật lý)sát thương vật lýlên những kẻ địch chạm phải luồng kiếm khí. Các nạn nhân trúng rìa chiêu sẽ bị choáng 0.75 giây.

*

Loạn Trảm

Ryoma đâm kiếm liên tục 4 lần, mỗi đợt gây 130/180/230(+70% Công vật lý)sát thương vật lý. Mỗi cú đâm trúng tướng địch giúp Ryoma hồi 80/120/160(+40% Công vật lý)máu(nữa hiệu lực với đơn vị không phải tướng) và giảm hồi chiêu Nhất kích tất sát 1 giây.

3.CÁCH TĂNG KỸ NĂNG CHO RYOMA

Ưu tiên nâng chiêu 2 để tối đa hóa lượng sát thương và khả năng làm choáng của Ryoma, tham khảo bảng nâng điểm phía dưới

*

4.PHÉP BỔ TRỢ CHO RYOMA

*

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

*

Chuyển 16% máu tổn thất của bản thân thành sát thương chuẩn lên tướng địch lân cận.

5.BẢNG NGỌC CHO CHO RYOMA

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Sand Castle Builder Miễn Phí, Download Sand Castle Builder

*

Bảng ngọc Ryoma thiên hướng sát thủ tối ưu khả năng tấn công và dồn sát thương với Công vật lý/xuyên giáp. Bên cạnh đó ngọc tăng Tốc chạy sẽ giúp Ryoma trở nên cơ động hơn trong giao tranh. Với bảng ngọc này chắc chắn ryoma sẽ có lượng sát thương rất lớn.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng bảng ngọc Ryoma đấu sĩ cân bằng hơn trong công và thủ. Với lượng máu kha khá và giáp giúp Ryoma chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

+ Ngọc Đỏ: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.3

+ Ngọc Tím: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

+ Ngọc Xanh lục: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

6.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO RYOMA

*

Giày kiên cường > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Khiên thất truyền > Nanh Fenrir > Hercule thịnh nộ.

Bộ trang bị này giúp Ryoma cân bằng hơn với lượng sát thương và chống chịu tốtcó thể băng vào giao tranh mà không sợ lên bảng đếm số quá nhanh.

7.PHÙ HIỆU CHO RYOMA

Phù hiệu Ma chú rất thích hợp cho những bạn chơi Ryoma theo hướng sát thủ, chỉ cần thực hiện 1 pha combo chuẩn xác là có thể lấy mạng chủ lực của đối phương.

*

Phù hiệu Ma tínhthích hợp vớihướng Ryoma đấu sĩ hơn với khả năng hồi chiêu liên tục, tăng miễn thương giúp Ryoma trụ được lâu hơn trong giao tranh.

*

8.CÁCH CHƠI RYOMA

1. Giai đoạn đầu game

Với nội tại của mình, Ryoma sở hữu đòn đánh thường với sải tay dài kèm hiệu ứng làm chậm, theo đó các bạn nâng chiêu 2 trước Nhất kích tất sátbởi chiêu này có lượng sát thương lớn và khả năng làm choáng kẻ địch nhờ đó Ryoma có thể cấu rỉa đối phương rất tốt trong giai đoạn đầu, Dọn dẹp những đợt lính và cấu rỉa máu đối phương. Nếu thấy lợi thế ăn chim ánh sáng để kiểm soát tầm nhìn rừng đối phương.

*

2. Giai đoạn giữa game

Ngoài việc dọn dẹp những đợt lính và kiểm soát chim ánh sáng thì đây là giai đoạn Ryoma nên thường xuyên di chuyển đến vị trí các đồng đội để hỗ trợ tạo sức ép trên các đường còn lại, ép lane lấy trụ để gia tăng lượng tài nguyên cách biệt so với team địch.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, và đây là thời điểm quyết định ván đấu của bạn, nếu bạn xanh ở giai đoạn đầu và giữa game thì cuối game là giai đoạn tránh bị say máu bởi có thể trả giá bằng 1 ván quăng game, bạn hãy cố gắng nhắm vào các vị trí chủ lực của đối phương như xạ thủ, pháp sư, thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác để kết liễu được chủ lực team địch.

MỘT SỐ LƯU Ý VÀ MẸO KHI CHƠI RYOMA

Sử dụng nội tại của Ryoma hiệu quả để cấu máu đối thủ trong giai đoạn đi đường, cứ mỗi 5 giây Ryoma sẽ hồi nội tại, bạn canh để đánh thường vào đối thủ sẽ dính lượng sát thương lớn kèm với hiệu ứng làm chậm.

Sử dụng chiêu 1 trúng lính hoặc trúng tướng để có thể lướt được 2 lần giúp bạn cơ động hơn trong việc áp sát tướng địch hoặc rút lui nhanh chóng.

Chiêu cuối trúng càng nhiều tướng thì lượng máu phục hồi càng nhiều.

Cách combo kỹ năng của Ryoma:

Dùng chiêu 1 lướt vào kẻ địch sau đó đánh thường làm chậm hắn, tiếp tục dùng chiêu 2 để choáng kẻ địch, sau đó tung chiêu cuối gây sát thương và hồi máu, nếu kẻ địch bỏ chạy có thể dùng tiếp combo chiêu 1 và 2 kết hợp đánh thường để truy đuổi.

Xem thêm: Rumble Mùa 11: Cách Chơi Rumble, Rumble Mùa 11

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiếtcách chơi, lên đồ Ryoma, lựa chọnphù hiệu, ngọc bổ trợ Ryomamùa 17. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về chất tướng Ryoma cũng nhưcách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Ryoma mùa 17hiệu quả nhất.