Phân tích Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Jinx Hiệu Quả Nhất, Cách Chơi Jinx Adc Trong Liên Minh Tốc Chiến

Chia sẻ Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Jinx Hiệu Quả Nhất, Cách Chơi Jinx Adc Trong Liên Minh Tốc Chiến là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Jinx là một vị tướng xạ thủ rất mạnh trong tay các game thủ có sở trường đi đường dưới. hôm nay au3d.vn sẽ có bài viết cách chơi và lên đồ jinx.Hiểu về Jinx một xạ thủ đường dưới với tầm bắn khá xa, sát thương chí mạng cực lớn đem lại sức mạnh cho co nàng .Hướng dẫn chơi Jinx một vị tướng xạ thủ có khả năng gây ra sát thương cực lớn trong giao tranh và cách lên đồ hiệu quả giúp cho Jinx. Ngoài bài viết cách lên đồ Lee sin mà au3d.vn đã đăng lên trước đó

Thông số cơ bản Jinx

Máu : 599.76 (+82 mỗi cấp)Năng lượng : 290.6 (+45 mỗi cấp)Sát thương : 60.87 (+2.41 mỗi cấp)Tốc độ đánh : 0.625 (+1% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển : 325Hồi máu : 6.34 (+0.5 mỗi cấp)Hồi năng lượng : 7.68 (+1 mỗi cấp)Giáp : 26.38 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép :30 (+0 mỗi cấp)

Cách chơi và lên đồ jinx hiệu quả nhất hiện nay

Hướng dẫn đánh Jinx 1 vị tướng xạ thủ có khả năng gây ra sát thương cực lớn trong giao tranh và cách lên đồ hiệu quả giúp cho tướng Jinx có thể vượt qua mọi đối thủ

*

Các kỹ năng của Jinx

Hưng phấn ( nội tại ) : Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô hạ gục một tướng địch hoặc phá hủy một trụ.

Đang xem: Cách chơi jinx hiệu quả nhất

Tráo hàng (Q) : Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Bằng Chíu sẽ tăng Tốc độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn.

Giật bắn (W) : Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

 Lựu đạn ma hỏa (E) : Jinx ném ra một hàng lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch. Mìn Lửa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó

Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp (R) : Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương theo khoảng cách bay được. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và những kẻ địch xung quanh dựa trên số máu đã tổn thất của chúng.

Cách lên đồ Jinx 

Đầu game

Khi bạn chơi đánh Jinx, bắt đầu game với Kiếm Doran và 02 bình máu, nâng skill Tráo Hàng (Q) trước tiên để farm. Luôn nhớ rằng bộ đôi skill Giật Bắn (W), Lựu Đạn Ma Hỏa (E) chỉ dùng để tự vệ ở giai đoạn này và cố gắng có chỉ số lính thật tốt.

Lựa chọn Vô Cực Kiếm làm trang bị đầu tiên cho Jinx, đây luôn là món đồ giúp Jinx có thể phát huy tác dụng của mình. Vì vậy, trong lần về nhà đầu tiên, hãy cố gắng hoàn thành những mảnh ghép của Vô Cực Kiếm như Kiếm BF, Cuốc Chim càng sớm càng tốt.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng phần mềm activinspire

Giữa game

Sau khi hoàn thành Vô Cực Kiếm, hoàn tất Giày Cuồng Nộ cho Jinx. Kế đến hãy lên Dao Điện Statik để tối đa hóa khả năng gây sát thương lan từ Súng Cối.

Kế tiếp, hãy lựa chọn trang bị giúp Jinx có thể bắn xuyên giáp đối phương.

Nếu đối phương có nhiều vị tướng có khả năng hồi phục tốt, Lời Nhắc Tử Vong sẽ là trang bị Jinx nên hướng tới.Nếu đối phương có nhiều vị tướng chống chịu tốt, không có gì tốt hơn trang bị Nỏ Thần Dominik.

Cuối Game

Đến đoạn này thì tướng Jinx nên có 1 trang bị phòng ngự để gia tăng khả năng sống sót trong giao tranh. Lựa chọn giữa Khăn Giải Thuật và Dây Chuyền Chữ Thập Banshee tùy theo từng trường hợp.

Xem thêm: tai game tay du ky offline

*

Thường thì tướng Jinx thường lên trang bị hút máu ở ô đồ thứ 5, tuy nhiên với sự xuất hiện của điểm Cuồng Huyết Chiến Tướng trong bảng bổ trợ, người chơi có thể hút máu 15% dựa trên các đòn đánh chí mạng. Do đó trang bị hút máu sẽ được Jinx lên cuối cùng trong mùa 6. Lựa chọn giữa 3 trang bị Huyết Kiếm, Gươm Vô Danh hoặc Vũ Điệu Tử Thần tùy thuộc sở thích.