Phân tích Qvc Là Gì – Các ‘Cá Mập’ Thực Sự Giàu Đến Mức Nào

Review Qvc Là Gì – Các ‘Cá Mập’ Thực Sự Giàu Đến Mức Nào là conpect trong content hôm nay của Chiến Lực. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Chúng ta bắt gặp đâu đó từ viết tắt QVC, nhưng ít ai hiểu QVC là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Hôm nay lagithe sẽ tổng hợp những nhận định về QVC để bạn hiểu rõ.

Bạn đang xem: Qvc là gì

Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé!

QVC là gì?

Cần nói với bạn rằng từ này không hẳn là một từ. QVC là viết tắt của khá nhiều từ tiếng anh. Bạn có thể tham khảo các từ bên dưới

Những cụm từ QVC

Quality,Value,Convenience = QVC : nghĩa là chất lượng mang lại, giá trị đạt được và sự tiện lợi mang đến. Những từ này cũng thường được dùng trong tên của các kênh truyền hình.

QatarVinylCompany = QVC: đây là viết tắt của cụm từ “company Vinyl Qatar, một công ty được thành lập năm 1997, chuyên về mảng xăng dầu ở đất nước Qatar.

QVC =Quality,Value andChaos : dịch ra tiếng việt là chất lượng, giá trị và sự hỗn loạn tồn đọng.

QVC =QualityVacationClub : cụm từ dùng trong ngành du lịch, dịch ra tiếng việt nghĩa là hội nghỉ dưỡng chất lượng trong du lịch.

QueenVictoria’sCrown = QVC : vương miện đội đầu của nữ hoàng Victoria.

Xem thêm: Ngành May Mặc Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành May Mặc

QIWIVisaCard = QVC : Một loại thẻ visa quốc tế

QVC =QuestionValidCommand : một câu nghi vấn mang tính hợp lệ

QVC = QualityViewingChannel: kênh truyền hình chất lượng cao

*

Tìm hiểu về nữ hoàng QVC

Danh hiệu này được đặt chonhà đầu tư trong chương trình truyền hình “Shark Tank” –Lori Greiner. Cô luôn có sức hút đặc biệt trên kênh truyền hình QVC đã nói ở trên.

Tiền thân chương trình“Shark Tank” chính là chương trình mang tên Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ”. Chương trình này từng phát sóng trên kênh truyền hình Việt Nam – VTV3.

Truyền hình QVC –Quality, Value, Convenience

Kênh truyền hình được thành lập năm1986,tại West Chester, Pennsylvania – Mỹ.Joseph Segel đã sáng tạo ra nó chuyên vềmua sắm tại nhà trên truyền hình của Mỹ. Tiếp nối thành công tại Mỹ, chương trình đã tiếp tục phát triển tại ANH quốc, sau đó là các nước Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật.

Thành công hiện tại của QVC là tồn tại ở 7 quốc gia, phát sóng đến khoảng 350 triệu gia đình ở các nước này.

Xem thêm: 0938 Là Mạng Gì – Giải Mã ý Nghĩa Của đầu Số 0938

*

Những chia sẻ về QVC là gì hy vọng sẽ cần thiết cho bạn. Vì từ này khá thông dụng trong đời sống hàng ngày. Chúc bạn thành công trong công việc tương lai nhé!

The post QVC là gì – Ý nghĩa của các cụm từ viết tắt của QVC . appeared first on lagithe.info.

Chuyên mục: Hỏi Đáp