Phân tích Tiết Lộ Cách Chế Tạo Máy Bay Trực Thăng Đồ Chơi, Tự Làm Máy Bay Trực Thăng Bốn Cánh Đơn Giản

Tổng hợp Tiết Lộ Cách Chế Tạo Máy Bay Trực Thăng Đồ Chơi, Tự Làm Máy Bay Trực Thăng Bốn Cánh Đơn Giản là chủ đề trong nội dung hôm nay của blog Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

(Ý tưởng sáng tạo) – Bài viết này giới thiệu đến các bạn cách làm một máy bay lên thẳng bốn cánh quạt được điều khiển từ xa. Tuy nhiên để làm được chiếc máy bay trong bài hướng dẫn này đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu các kiến thức về điện tử, kỹ năng hàn, kỹ năng vận hành bộ công cụ đa năng Dremel (hoặc các tùy chọn thay thế). Các nguyên, vật liệu trong suốt quá trình chế tạo có thể được đặt hàng trực tuyến.

Đang xem: Cách chế tạo máy bay trực thăng đồ chơi

Ngoài ra, bạn có thể thử tìm kiếm ở các cửa hàng đồ chơi, cửa hàng bán thiết bị linh kiện điện tử, tiệm sửa chửa điện tử.Sản phẩm bài viết này chỉ xem là ý tưởng sáng tạo bởi vì bạn có thể phát triển và tự chế tạo máy bay dựa vào những vật liệu gần nhất, trong trường hợp không đặt hàng hoặc mua được các sản phẩm dưới đây vẫn có thể tự chế tạo được. Bạn có thể xem những bài viết về chế tạo và làm máy bay điều khiển tại: Tự làm một chiếc máy bay điều khiển từ xa , Mô hình máy bay điều khiển bốn cánh quạt, Mạch Arduino điều khiển máy bay trực thăng mô hình.

Xem thêm: Cách Chơi Naruto Mugen – Download Naruto Battle Mugen

Các bước thực hiện:Bước 1: Vật liệu cần chuẩn bịBộ khung cần có thiết kế chắc chắn, từ chất liệu không rỉ nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế. Xem thông tin về bộ khung tại đây.–Các động cơ phải phù hợp với kích thước của khung, cần mua tối thiểu là 4 động cơ. Xem thông tin về động cơ L2210A-1650 Brushless tại đây.–Bộ điều tốc ESC (điều khiển tốc độ 25amp Speed Controller), tuy những bộ điều tốc ESC có thể làm tăng kích thước của máy bay nhưng giúp kiểm soát tốt tốc độ của động cơ. Xem thông tin chi tiết về bộ điều tốc 25amp tại đây.–Các cánh quạt (tiêu chuẩn 10×4.5 SF Props 2pc) có thể chọn nhiều màu sắc để tăng thêm phần rực rỡ. Thông tin tại đây.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Fifa Online Không Bị Lag Dành Cho Game Thủ

-Mạch điều khiển bay (KK2.0 Multi-rotor LCD Flight Control) với màn hình LED dùng điều khiển các ESC. Thông tin tại đây.–Bộ phận truyền và nhận (6X FHSS 2.4ghz Transmitter and Reciever) giúp điều khiển từ xa và cho phép thay đổi các kênh dễ dàng. Thông tin tại đây.

*

Hướng dẫn làm máy bay điều khiển bốn cánh quạt

*

Tự làm máy bay mô hình R/C điều khiển có dây

*

Thiết kế và chế tạo máy bay điều khiển giá rẻ

*

Tự tạo kính nhìn xuyên màn đêm độc đáo

*

Làm bong bóng đèn LED trang trí cho các bữa tiệc của Teen