Phân tích Tổng Hợp Và Hướng Dẫn Cách Chơi Blade And Soul Sever Thái, Sự Kiện Blade & Soul

Sự thật về Tổng Hợp Và Hướng Dẫn Cách Chơi Blade And Soul Sever Thái, Sự Kiện Blade & Soul là conpect trong bài viết bây giờ của Chienluc.vn. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Blade & Soul là tựa game MMORPG do công ty NCSoft của Hàn Quốc phát triển, nay được NPH au3d.vn phát hành tại Việt Nam đem lại luồng gió mới lạ cho thị trường MMORPG Việt Nam. Blade & Soul hoàn toàn không có hệ thống tự động và yêu cầu người chơi phải tự thao tác toàn bộ các hoạt động trong game từ di chuyển, đánh quái đến hoàn thành nhiệm vụ khiến hầu hết người chơi mới gặp khó khăn trong việc làm quen và trải nhiệm Blade & Soul. Nhằm mục đích giúp đỡ người chơi mới bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn hiểu rõ hơn các tính năng game từ các hoạt động trải nghiệm cho đến việc giao lưu kết bạn với cộng đồng.

Đang xem: Cách chơi blade and soul sever thái

Nội dung

Chọn hệ phái, tộc

Các hệ phái trong Blade and Soul rất đa dạng với hệ thống chiêu thức đặc trưng của từng hệ phái. Hiện nay Blade and Soul Việt Nam đã cho ra mắt 8 hệ phái: Kiếm Sư, Võ Sư, Sát Thủ, Cuồng Long, Pháp Sư, Khí Công Sư, Triệu Hồi Sư và Kiếm Vũ.

 

*

Kiếm Sư, Võ Sư, Pháp Sư, Sát Thủ, Cuồng Long, Triệu Hồi Sư, Kiếm Vũ và Khí Công Sư

Mức độ khó dễ của hệ phái được xác định ở bên trái giao diện của game cùng với dòng giới thiệu và video về hệ phái đó.

Sau khi chọn phái xong các bạn hãy nhớ chọn tộc nhé. Mỗi hệ phái sẽ có những tộc nhất định, nên có thể đổi tộc về sau này. Các tộc trong Blade and Soul bao gồm: Nhân, Long, Linh, Thiên.

*

Nhân, Long, Linh, Thiên

Tạo nhân vật

Bước tiếp theo các bạn sẽ được thiết kế tạo nhân vật theo phong cách yêu thích của mình. Đây là bước mà rất nhiều game thủ rất thích thú vì có thể tạo ra những đứa con tinh thần xinh đẹp hoặc là độc lạ cho mình.

*

Các bạn cũng có thể điều chỉnh thông số nhân vật từ đầu đến chân và một số bộ phận chi tiết trên cơ thể như khuôn mặt, tay, ngực,…

Để lưu ngoại hình nhân vật này các bạn hãy nhấn vào , sau đó ấn .

Cũng bằng cách này các bạn có thể sử dụng các mẫu ngoại hình của mình hoặc trên mạng để áp dụng vào tạo hình cho nhân vật của mình nhé.

*

Các nút cơ bản để chơi game

Hệ thống điều khiển trong game có 2 loại: Cơ bản và cổ điển.

Đối với cơ bản, các bạn có thể sử dụng các nút để di chuyển nhân vật. Di chuột để điều chỉnh hướng nhìn. Để hiện con trỏ trong game hãy ấn và giữ nút .Đối với cổ điển, dành cho những người quen điều khiển bằng chuột, các bạn có thể ấn tổ hợp phím + để đổi.

*

Hệ thống cấp độ

Khởi đầu luôn là ở cấp độ 1. Ngoài ra hệ thống cấp độ của Blade and Soul khác với các trò MMORPG ở chỗ khi các bạn lên đến cấp độ 50 thanh cấp độ và kinh nghiệm sẽ chuyển sang thanh cấp độ Hồng Môn và bắt đầu từ con số 1 trở đi. Có nghĩa khi bạn lên cấp độ 50 hệ thống sẽ ghi bạn là cấp độ 50 HM 1. Cấp độ cao nhất hiện tại là cấp độ 50 HM 10.

Khi các bạn lên cấp độ Hồng Môn các bạn sẽ có điểm Hồng Môn. Mỗi cấp độ Hồng Môn các bạn sẽ có thêm 5 điểm. Để mở được bảng này các bạn hãy ấn nút

.

Cộng điểm vào Tấn công sẽ tăng Lực chiến và Lực tấn công.Thêm điểm vào Phòng thủ sẽ thêm Sinh lực và Phòng thủ cho nhân vật.

*

Chưa dừng ở đó, hệ thống cấp độ Hồng Môn sẽ được cập nhập lên cao hơn không dừng ở con số 10. Bên cạnh đó cấp độ thường cũng sẽ được nâng lên.

Tăng cấp độ

Để nâng câp cấp độ từ cấp độ 1 đến cấp độ 50, người chơi sẽ làm nhiệm vụ từ nhiệm vụ chính (màu vàng), đến các nhiệm vụ phụ (màu xanh dương), bên cạnh đó có nhiệm cần thiết của phái (màu tím) và các nhiệm phe phái, đấu trường chiến trường (màu đỏ). Các nhiệm vụ đều có phần thưởng và tăng điểm kinh nghiệm.

Xem thêm: Fortune 32767 Pickaxe Command, Hướng Dẫn Chơi Enchantress (By River

*

Khi các bạn lên cấp độ 50 sẽ có thêm nhiệm vụ ngày cho các phó bản cao cấp.

*

Điểm kinh nghiệm có màu xanh lá kèm 10% đó là phần thưởng cộng thêm điểm kinh nghiệp cho người đang là thành viên VIP.

Lưu ý: Không nên bỏ qua nhiệm vụ tím. Vì ở nhiệm vụ tím về sau sẽ giúp các bạn học khinh công. Rất quan trọng đi phó bản sau này.

Chọn phe phái

Đây cũng là phần quan trọng, phe phái trong Blade and Soul chia thành 2 loại: Huyết tộc (quần áo màu đỏ) và Thiên Thanh (quần áo màu xanh)

*

Vào phe sẽ giúp các bạn tìm được bang hội, làm các nhiệm vụ phe phái và kiếm các nguyên liệu cần thiết.

*

Lưu ý: khi các bạn mặc bộ trang phục phe phái đồng nghĩa các bạn vào trạng thái chuẩn bị chiến đấu với người khác phái. Nên đối với các cấp nhỏ không nên mặc quần áo phe phái khi đi làm nhiệm vụ vì có thể người cấp cao hơn đánh chết bạn, gây ức chế.

Tủ đồ

Tủ đồ là nơi chứa các vật phẩm. Để mở rộng tủ đồ, đầu tiên bạn dung tiền trong game để mở sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn sử dụng vật phẩm để có thể mở thêm.

*

Giấy mở rộng túi đồ

*

Chỉ có 3 dòng cuối mới sử dụng được Giấy mở rộng túi đồ

Boss khu vực – Vòng quay định mệnh

Mỗi khu vực làm nhiệm vụ sẽ có boss khu vực, đánh boss sẽ rớt hòm nguyên liệu cần thiết. Có những khu boss có vòng quay may mắn sẽ rớt cục tinh chất để có thể quay đồ.

*

Đánh boss khu vực để nhận được Tinh chất

*

Hãy chú ý các biểu tượng boss khu vực (mặt quỷ) trên bản đồ

*

Vòng xoay định mệnh ở gần các boss khu vực

Phòng tập Hồng Môn

Phòng tập Hồng Môn là nơi để người chơi luyện tập kỹ năng và làm quen với boss ở các phó bản. Để vào phòng tập Hồng Môn các bạn ấn phím . Phòng tập Hồng Môn chia làm 2 phần:

Phần 1: Luyện tập chiêu thức

*

Ở phần này người chơi sẽ được làm quen với các chiêu thức cơ bản và đặc trưng của hệ phái mình. Mỗi hệ phái đều có 2 yếu tố nên chiêu thức cũng theo đó sẽ khác nhau.

Phần 2: Luyện tập với Boss

*

Ở phần này, các bạn có thể làm quen với cách thức ra đòn của Boss. Luyện tập phần này sẽ giúp bạn nhớ được các chiêu thức đó và đi các phó bản có thể dễ dàng né được các đòn đánh, không bị chết hoặc mất máu ít. Các bạn ấn vào thanh Phụ bản và chọn Boss ở phó bản mà bạn đang gặp khó khăn.

Các bạn cũng có thể luyện tập cùng với Mộc nhân ở chế độ . Mộc nhân sẽ thay thế tanker trong team, và các bạn chỉ việc đánh Boss, né đòn và khống chế Boss.

Còn ở chế độ , các bạn sẽ vừa phối hợp đánh Boss, né đòn, khống chế và tập tank Boss luôn.

Hệ thống liên server

Hệ thống liên server là khu vực mà các người chơi ở các server khác có thể tìm người đi phó bản cùng nhau. Để thấy được hệ thống này các bạn ấn nút . Gồm 3 khu vực

Phụ bản liên server: nơi người chơi có thể gặp gỡ đi các phó bản cùng với những người cùng hoặc khác server.Chiến trường: là khu vực chiến đấu team 6 người với 6 người.Đấu trường: là khu vực pvp và đấu tiếp sức.

Xem thêm: Đánh Giá Gmo Reign Of Warlord Và Cách Chơi Hay Và Đầu Tư Hiệu Quả (Phần 2)

*

Bang hội

Bang hội sẽ giúp chúng ta gặp gỡ những người mới bạn bè. Có thể dễ dàng rủ đi các phó bản khó để kiếm đồ. Ngoài ra ở bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo những vật phẩm cần thiết như: vật phẩm mở khóa chiêu thức, vật phẩm mở thêm ô kỹ năng chiêu thức, nguyên liệu bán hoặc nâng cấp vũ khí; trang sức và đồng phục phe phái cao cấp.