Phân tích Topic Bàn Luận, Hướng Dẫn Cách Chơi Team Fortress 2 Offline, Steam Community :: Guide ::

Sự thật về Topic Bàn Luận, Hướng Dẫn Cách Chơi Team Fortress 2 Offline, Steam Community :: Guide :: là chủ đề trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Với những bạn yêu thích thể loại bắn súng thì chắc hẳn sẽ biết đến tựa game Team Fortress 2 này. Với lối chơi độc đáo và khác biệt, Team Fortress 2 thu hút được rất nhiều người chơi. Được giới thiệu là một tựa game có cấu hình mềm. Vậy thì Team Fortress 2 cấu hình như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về Team Fortress 2

Team Fortress 2 có tiền thân là game bắn súng Team Fortress của Quake và Team Fortress Classic được phát hành vào năm 1999. Được phát hành bởi hãng Valve, chuyên về thể loại bắn súng. Những sản phẩm của Valve cực kỳ nổi tiếng, cả những người không chơi game cũng có thể biết đến các tựa game của hãng này. Trong đó phải kể đến như CS Go, Half Life Online, Half Life 2, Team Fortress 2, Dota 2,… 

*

Team Fortress 2 hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Cách chơi team fortress 2 offline

Team Fortress 2 có lối chơi hấp dẫn và đã được Valve phát hành lại trên hệ Window và Playstation 3 vào năm 2007. Hiện nay, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi này trên kênh phân phối qua chính thức là Steam.

Đa số các sản phẩm game của Value đều miễn phí, yêu cầu cấu hình thấp. Và Team Fortress 2 cũng không phải ngoại lệ với lối chơi đơn giản, hấp dẫn, chú trọng kỹ năng mà không phải cày level, đốt tiền mua hàng xịn. Vì vậy Team Fortress 2 được rất nhiều game thủ yêu thích, đặc biệt là những fan cứng của thể loại game bắn súng này.

Bạn là người mới chơi Team Fortress 2, vậy bạn có biết trong trò chơi có bao nhiêu lớp nhân vật không, nếu chưa biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các Class trong Team Fortress 2 để có thể lựa chọn cho mình một nhân vật tối ưu nhất nhé

Team Fortress 2 có lối chơi như thế nào?

Team Fortress 2 là tựa game bắn súng hoàn toàn miến phí, được giới chuyên môn và các game thủ trên thế giới đánh giá rất cao. Nó còn được tạp chí nổi tiếng PCgamer đánh giá là một trong những sản phẩm game online miễn phí vui nhộn, lôi cuốn nhất trong suốt hơn 10 năm phát hành.

*

Team Fortress 2 có lối chơi hấp dẫn.

Cốt truyện của Team Fortress 2 sẽ xây dựng nhật vật thành hai đội là đội Reliable Excavation & Demolition gọi tắt là RED và đội Builders League United gọi tắt là (BLU). Trong đó mỗi đội sẽ có các nhân vật khác nhau, tạo hình và kỹ năng cũng có sự khác biệt. 

Để chiến thắng trong Team Fortress 2, hai đội chơi sẽ đấu nhau bằng các pha bắn súng để đạt được mục tiêu chính của nhiệm vụ vòng đấu. Mỗi nhân vật trong đội sẽ có 3 trang bị vũ khí là súng chính, súng phụ và một vũ khí giáp lá cà để thực hiện nhiệm vụ. Mục đích của Team Fortress 2 là bảo vệ tài sản của đội mình và tiêu diệt, cướp tài sản của đối phương.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Mundo Top Mua 7, Rammus Guide

Khi mới phát hành Team Fortress 2, game chỉ có 6 bản đồ. Sau nhiều lầ nâng cấp và phát triển thì số bản đồ hiện nay đã là 44 và sẽ còn được cập nhật trong tương lai.

Hiện nay Team Fortress 2 Việt Nam hiện đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game thủ trong nước bởi những tính năng ưu việt của nó, đây sẽ là một đối trọng của PUBG trong tương lại bởi nếu PUBG không lắng nghe người chơi của mình thì Team Fortress sẽ vượt mặt vào một ngày không xa

Cấu hình chơi Team Fortress 2 trên máy tính

Team Fortress 2 cấu hình mềm, tương thích với nhiều loại máy kể cả những máy cổ có cấu hình thấp vẫn có thể chơi được. Bên cạnh đó Team Fortress 2 không yêu cầu card màn hình rời như đa số các tựa game hiện nay. Cấu hình chơi Team Fortress 2 được nhà phát hành yêu cầu như sau:

Cấu hình PC tối thiểu để chơi Team Fortress 2:

Hệ điều hành: Window XP trở lên, chỉ cần 32 bit,Card đồ họa rời: Không yêu cầu.Phiên bản DirectX: 8.01 trở lên.Bộ CPU: từ 1.7 GHz trở lên.Ram: từ 512 MB trở lên.Dung lượng ổ cứng có ít nhất: 15 GB.

*

Team Fortress 2 cấu hình mềm phù hợp với nhiều loại máy.

Cấu hình PC để chơi được Team Fortress 2 tốt nhất

Hệ điều hành tương thích: Window 7 trở lên, yêu cầu 64 bit.Card đồ họa rời: Không yêu cầu.Phiên bản DirectX: 9.0 trở lên.Bộ CPU: ít nhất Pentium 4 với nhân 3.0 GHz.Ram: từ 1GB trở lên.Dung lượng ổ cứng có ít nhất: 15 GB.

Xem thêm: Guide Leblanc Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Leblanc Mới

Và đương nhiên máy tính của bạn cần phải kết nối internet để có thể chơi được tựa game bắn súng Team Fortress 2 online này. Tuy nhiên bạn có thể chọn chế độ chơi offline khi không có mạng hoặc để luyện tập trước khi thi đấu. Trên đây là những thông tin giới thiệu về Team Fortress 2 cấu hình mềm và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hãy tải ngay tựa game này về máy để trải nghiệm thôi nào.