Phân tích Youtube – Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Phân tích Youtube – Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Chiến Lực. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Bạn thân của Tristana – Teemo, được mệnh danh là Trinh sát nhanh nhẹn. Trong Liên Minh Huyền Thoại ở những mùa trước, Teemo đã cho mọi người thấy được sức mạnh của mình nhờ khả năng gây sát thương phép siêu đỉnh. Vậy trong mùa mới nhất này, Teemo sẽ hứa hẹn cho chúng ta thấy những bất ngờ gì? Bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi Teemo bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ 10. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo!

Truyền thuyết về Trinh sát Teemo trong Liên Minh Huyền Thoại

Teemo trong Liên Minh Huyền Thoại được phác họa dưới hình hài một cậu bé nhỏ nhắn, vui vẻ, thuộc dòng dõi Yordle. Cậu luôn tự hào về nguồn gốc của mình và tuân theo Điều Lệ Đội Trinh Sát Bandle. Chính vẻ ngoài vui tươi và hăm hở của mình mà Teemo không bao giờ để ý đến những hậu quả mà mình gây ra. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn, Teemo luôn là người không bao giờ chùn bước cho dù đó là những trở ngại cam go nhất.

Đang xem: Youtube

Có rất nhiều người nghi hoặc về sự tồn tại của đội Trinh Sát. Nhưng có một điều bất cứ ai cũng phải dè chừng đó là: Đừng đùa với Teemo. Một khi Teemo và Tristana kết hợp lại thì sẽ tạo ra một bức rào chắn vô cùng vững chắc. Các đối thủ muốn nhăm nhe hạ gục Teemo thì tốt nhất nên suy nghĩ lại.

*

Teemo là một sự lựa chọn lý tưởng cho những vị trí sát thương vật lí tốt

Thông số ban đầu của Teemo:

Máu 618 (+90 mỗi cấp)

Năng lượng 354 (+20 mỗi cấp)

Sát thương 57 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh(+3.38% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển 330

Hồi máu 6.15 (+0.65 mỗi cấp)

Hồi năng lượng 10.05 (+0.45 mỗi cấp)

Giáp 28.05 (+3.75 mỗi cấp)

Kháng phép 30.5 (+0.5 mỗi cấp)

Ưu – nhược điểm của tướng Teemo

Để có thể xây dựng được cách chơi Teemo hợp lý các bạn cần nắm chắc những ưu điểm, nhược điểm của con tướng này. Điều này sẽ giúp các bạn lựa chọn cách chơi và cách lên đồ đúng đắn hơn.

Ưu điểm của tướng Teemo

Có khả năng rỉa máu vô cùng khó chịu. Tạo áp lực nên tướng đối thủ.Rất đa dạng với nhiều lối chơi và xây dựng bộ trang bị khác nhau: thuần pháp sư, AD tốc đánh hoặc đấu sĩ – pháp sư.Có khả kiểm soát tầm nhìn bản đồ, tự bảo vệ bản thân tốt.Khắc chế những vị tướng chủ yếu gây sát thương bằng đòn đánh thường mạnh như: Xạ thủ, Đấu sĩ, Sát thủ… với kỹ năng Phi Tiêu MùKhả năng đẩy lẻ, đè đường đối thủ mạnh, đặc biệt Teemo thường gây cảm giác ức chế khó chịu cho team địch.

*

Teemo là tướng có khả năng cấu rỉa máu đối thủ cực tốt trong Liên Minh Huyền ThoạiTốc độ di chuyển khá cao nhờ skill Chạy Lẹ và khả năng lẩn trốn Tàng hình nhờ skill Chiến tranh du kích.Teemo rất dễ có mạng. Và tiêu diệt mạng đơn giản nhờ chiêu cuối Bẫy độc.Lượng sát thương của Teemo gây ra khá đáng kể, và ăn theo phần trăm máu. Nếu kết hợp với trang bị Mặt nạ đọa đầy Liandry thì các Tanker đối thủ sẽ không là gì.Tạo hình nhỏ nhắn đáng yêu bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nên dành được tình cảm lớn của các bạn fan nữ.Nhờ vào những ưu điểm này, chúng ta có thể xây dựng cách chơi Teemo theo hướng AD, Tank, AP đều rất tốt.

Nhược điểm của Teemo

Teemo không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào. Cho nên sẽ rất có khó thể trói chân địch.Bẫy nấm độc dễ bị phá hủy bởi Mắt tím hoặc Máy quét.Tuy lượng sát thương của Teemo gây ra tương đối lớn. Nhưng Teemo lại khá mỏng manh, sợ những tướng sát thủ dồn sốc damge mạnh.Trong giao tranh tổng: không có nhiều đóng góp. Chính vì điều này mà cũng có rất nhiều người ghét Teemo.Sức mạnh Teemo sẽ phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.

Bộ kĩ năng của Teemo

Chiến tranh Du kích

*

Nếu Teemo đứng yên và không sử dụng bất cứ skill nào thì cậu trở nên Vô Hình vĩnh viễn. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì Vô Hình khi di chuyển. Sau khi mất Vô Hình, Teemo nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Phi tiêu mù

*

Skill này sẽ làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, gây sát thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực. Gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép và làm mù mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy lẹ

*

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 20Tăng tốc độ chạy của bản thân đến khi bị tấn công bởi tướng địch hay trụ. Trinh sát Teemo có thể kích hoạt kỹ năng này để tăng tốc mà không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh trong một khoảng thời gian ngắn.

Bắn độc

*

*

Tiêu hao: 75Khoảng cách: 400/650/900Teeno sẽ ném một bẫy độc từ trong túi của mình ra. Nếu kẻ dịch dẫm phải nó sẽ phun ra một làn khói độc, làm chậm và gây sát thương theo thời gian. Nếu Teemo ném nấm vào một nấm khác, nó sẽ nảy thêm một khoảng cách nữa.

Bảng ngọc hỗ trợ trong cách chơi Teemo mùa mới nhất

Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ cho Teemo mùa 10, các bạn có thể tham khảo qua.

*

Bảng ngọc hỗ trợ trong cách chơi Teemo mùa mới nhất

Bảng ngọc là phần không thể thiếu trong cách xây dựng tăng sức mạnh cho Teemo. Với hình ảnh bảng ngọc trên, mong rằng các bạn sẽ tận dụng tối đa được sức mạnh của cậu nhóc Trinh Sát này.

Cách lên đồ cho Teemo trong Liên Minh Huyền Thoại

Ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 cách lên đồ cho 3 cách chơi khác nhau của Teemo. Các bạn có thể tham khảo các cách chơi Teemo dưới đây để có thể linh động và lựa chọn cách chơi phù hợp cho từng trận đấu.

Các trang bị khởi đầu cho Teemo

Nhẫn Doran

400 vàng+60 Máu+15 Sức mạnh Phép thuật+50% tốc độ hồi Năng lượng gốcHồi 4 Năng lượng mỗi khi tiêu diệt một đơn vị.

Bình máu

50 vàngGiới hạn 5 bình một lúc. Chỉ giới hạn cho một loại Bình MáuNhấp đểDùng: Hồi 150 Máu trong 15 giây.

Bình Thuốc biến dị:

500 vàngGiới hạn cho một loại Bình Máu. Sử dụng một điểm tích trữ để hồi 150 Máu và 50 Năng lượng trong 12 giây và ban hiệu ứng Va chạm biến dị trong thời gian hồi phục. Có thể chứa được tối đa 3 điểm tích trữ và hồi đầy khi ghé thăm Cửa Hàng.Kỹ năng và đòn đánh sẽ thiêu đốt kẻ địch với 15 – 30 sát thương phép trong 3 giây.Có thể sử dụng ngay cả khi đầy máu và năng lượng

Giày Ninja:

1100 vàng+30 Giáp Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường. +45 Tốc độ Di chuyển

Đây là những trang bị cần thiết khi khởi đầu cách chơi Teemo. Nhẫn và Bình máu sẽ giúp Teemo có đủ năng lượng và khả năng hồi phục trong giai đoạn đầu của trận đấu. Kết hợp với Bình thuốc biến dị, trang bị này sẽ khiến Teemo cấu rỉa đối phương tốt hơn. Trang bị giày cần thiết cho Teemo các bạn có thể chọn giày Ninja như trên để tăng tốc độ di chuyển. Hoặc cũng có thể thay bằng giày pháp sư, giày cuồng nộ tùy vào từng trận đấu và đối thủ.

Trang bị cho cách chơi Teemo AD

Cuồng Cung Runaan

2600 vàng+40% Tốc độ Đánh+30% Tỉ lệ Chí mạng+5% Tốc độ Di chuyểnCác đòn đánh thường của bạn bắn kèm theo những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu, mỗi tia gây 25% của Sát thương Vật líCác đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương vật lí.

Cuồng Đao Guinsoo

2800 vàng+30 Sát thương Vật lí+40 Sức mạnh Phép thuậtKhi tung đòn đánh thường, bạn được +8% Tốc độ Đánh, +3 Sát thương Vât lý, và +4 Sức mạnh Phép thuật trong 5 giây.Cuồng Nộ Guinsoo: Đòn đánh thường gây thêm sát thương phép thuật lên mục tiêu 20 + 15% Sát thương Vật lí cộng thêm 7.5% Khả năng Phép thuật lên mục tiêu và quân địch xung quanh.

Xem thêm: Tải Game Bạo Loạn Đường Phố, Download Game Cướp Đường Phố

Búa Băng

3100 vàng+650 Máu+40 Sát thương Vật líĐòn đánh thường làm giảm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu trong 1.5 giây (40% đối với các đòn cận chiến, 30% đối với các đòn đánh xa).

Đao tím

2800+40% Tốc độ Đánh+40 Kháng PhépCác đòn đánh thường của bạn gây thêm 40 sát thương phép khi trúng phải mục tiêu.Các đòn đánh thường trúng đích của bạn sẽ đánh cắp 5 Kháng Phép từ nạn nhân trúng đòn (hiệu ứng cộng dồn lên đến 5 lần)

Giày cuồng nộ

1100 vàng+30% Tốc độ Đánh+45 Tốc độ Di chuyển

Gươm của vua vô danh

3400 vàng+25 Sát thương Vật lí+40% Tốc Độ Đánh+10% Hút MáuCác đòn đánh cơ bản gây 6% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái và lính). Hút Máu áp dụng đối với cả sát thương này.Gây 10% số Máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vậy lí. Đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó và đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Trang bị cho cách chơi Teemo AP

 Mũ phù thủy Rabadon

3800 vàng120 sức mạnh Phép thuật Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Đồng hồ cát Zhonya

3500 vàng+100 Sức mạnh Phép thuật+45 Giáp+100 Sức mạnh Phép thuậtĐưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu. Đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

3200 vàng+80 Sức mạnh Phép thuật+300 Máu+15 xuyên kháng phépGây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây.

Nanh Nashor

3000 vàng+50% Tốc độ Đánh+80 Sức mạnh Phép thuật+20% Giảm thời gian hồi chiêuCác đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương khi trúng địch.

Trượng Hư Vô

2650 vàng+80 Sức mạnh Phép thuật+35% xuyên kháng phép

Như đã nói ở trên, Teemo là một tướng rất linh hoạt trong cách chơi. Trong một trận đấu bạn có thể linh động thay đổi cách chơi của Teemo một cách dễ dàng. Sử dụng các trang bị phép AP vừa giúp Teemo tăng sức mạnh phép thuật vừa có thể giúp Teemo trở lên an toàn hơn trước sát thương của kẻ thù.

Trang bị cho cách chơi Teemo Tank

Giày pháp sư:

1100 vàng+15 Xuyên Kháng phép: +45 Tốc độ Di chuyểnSát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.

Giáp máu Warmong

2850 vàng+850 Máu+200% tốc độ hồi Máu gốcNhận hiệu ứng Trái Tim Warmog nếu bạn có ít nhất 3000 số Máu tối đa.Hồi phục 15% số Máu tối đa mỗi 5 nếu không chịu bất cứ sát thương nào trong 8 giây.

Giáp Liệt sĩ

2800 vàng+600 Máu+50 GiápKhi đang di chuyển, nhận những điểm cộng dồn Xung Lực, tăng tốc độ di chuyển lên tối đa 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn.Các điểm Xung Lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, khiêu khích, hoảng sợ, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân đồng thời cũng mất đi dần dần khi bị làm chậm.Các đòn đánh thường sẽ giải phóng mọi điểm Xung Lực, gây 1 Sát thương vật lí với mỗi 2 điểm cộng dồn. Nếu 100 điểm cộng dồn được sử dụng, sát thương được tăng gấp đôi và mục tiêu bị làm chậm 75% giảm dần trong 1 giây (chỉ cận chiến).

Ngoài ra cách chơi Teemo Tank còn cần lên những trang bị như Mặt nạ đọa đầy, quỷ thư. Các trang bị này sẽ giúp Teemo trở thành một vị tướng hỗ trợ cực tốt.

Cách chơi Teemo mùa 10 hiệu quả nhất

– Giai đoạn đầu trận đấu: Trong Liên Minh Huyền Thoại, Teemo cách chơi có phần hơi gây ức chế cho người khác. Nhất là các đối thủ team địch. Cho nên ở giai đoạn này, các bạn nên phát huy hết sức ưu thế đánh tầm xa của Teemo để gây khó chịu cho team địch. Sử dụng kĩ năng Bắn độc sẽ gây khó chịu cho địch ngay khi ở level 1. Khi gặp địch, hãy sử dụng skill Chạy lẹ để tăng tốc độ di chuyển và giúp bạn có thể né đi được các kĩ năng định hướng từ đối phương.

*

Tận dụng những thế mạnh của Teemo trong giai đoạn đầu trận đấu

Khi Teemo lên được level 6, bạn có thể sử dụng skill Phi Tiêu Mù và vài phát bắn thường để gank. Teemo càng lên cao level thì sức mạnh càng lớn nên hãy cắm mắt để bảo toàn sự an toàn cho Teemo.

– Giai đoạn giữa game: Cách chơi Teemo ở giai đoạn này chính là sử dụng skill Nấm độc. Đây sẽ là vũ khí chính để Teemo đi đến thành công. Hãy cố gắng dành toàn bộ năng lượng để đặt nấm. Tuy đặt nấm cũng phụ thuộc vào nhiêu yếu tố khác nhau. Nhưng trong cách chơi Teemo ở giai đoạn này, bạn hãy cố phát huy hết sức kĩ năng mà mình có thể.

Truy nhiên, bạn cũng nên để ý tới việc farm lính. Farm càng nhiều càng tốt để có thể lên được những trang bị cần thiết. Như chúng tôi đã nói ở trên, Teemo là tướng mạnh lên nhờ item. Vì vậy các bạn không thể bỏ qua được nhiệm vụ này. Nên kết hợp farm lính và đẩy đường, như vậy sẽ giúp bạn đặt được nhiều nấm hơn.

Hãy có gắng dụ đối phương vào những khu vực đặt nấm khi giao tranh. Nhớ tận dụng những bụi cỏ để bạn có thể kích hoạt skill Chiến tranh Du kích, biến mình trở lên vô hình. Lúc này bạn có thể thoải mái di chuyển mà không lo bị phát hiện.

*

Tiêu diệt kẻ địch bằng cách đặt thật nhiều nấm độc trên đường

– Giai đoạn cuối game: Cách chơi Teemo ở giai đoạn này vẫn là đặt nấm. Các bạn hãy kiểm soát bản đồ cũng như các khu vực giao tranh, để ý mua mắt tím để phá tầm nhìn của đối phương nhé. Sử dụng kĩ năng Phi tiêu mù để hạ gục các tay Xạ Thủ của đối phương.

Xem thêm: Cách Chơi Game Sudoku – Luật Chơi Và Mẹo Giải Sudoku Dễ Dàng

Kĩ năng Bẫy độc Noxus có cơ chế cho phép đặt nấm từ xa vào giao tranh bằng cách: đặt 1 nấm trước mặt, sau đó đặt nấm thứ 2 bằng cách ném chồng lên nấm đặt trước đó. Qủa nấm này sẽ bắn nảy lên 1 đoạn. Mặc dù cách chơi Teemo ít có hiệu quả khi giao tranh, nhưng các bạn vẫn nên biết cách sử dụng các skill như Chạy lẹ để gây được một lượng sát thương đáng kể lên địch giúp đồng đội.

Tất tần tật về cách chơi Teemo đã được chúng tôi tổng hợp ở trên. Các bạn có thể tham khảo và bổ sung ý kiến bằng cách bình luận vào cuối bài viết. Mong rằng đây là một vài thông tin bổ ích giúp các bạn trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại được tốt hơn. Nếu các bạn cảm thấy bài viết hay, hãy theo dõi chúng tôi trong những chủ đề tiếp theo nhé!