Review Cách Chơi Bane Dota 2 : Bane, Hướng Dẫn Chơi Bane Elemental (By Painfullady)

Phân tích Cách Chơi Bane Dota 2 : Bane, Hướng Dẫn Chơi Bane Elemental (By Painfullady) là conpect trong bài viết hôm nay của blog Chiến Lực. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Bane luôn được coi là một hero phù hợp ở vị trí support nhờ bộ skill với nhiều kĩ năng gây hiêu ứng và giữ chân đối thủ. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của hero support cực kì hấp dẫn này.

Đang xem: Cách chơi bane dota 2

Trong đấu trường DOTA 2, Bane luôn là một hero support được ưa chuộng với bộ skill disable tốt, có khả năng combo cùng các hero khác. Tuy nhiên, với meta game ngày càng thay đổi nên tác dụng của Bane cũng dần thay đổi theo.

*

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chơi của Bane – Cơn ác mộng của đấu trường DOTA 2

1, Thông tin kĩ năng

Bane gây sát thương lên tướng địch và hồi lại một số lượng máu cho mìnhTầm sử dụng: 600Sát thương: 90/160/230/300Lượng máu hồi: 90/160/230/300Thời gian hồi: 14sMana tiêu tốn: 125/150/175/200

Bane đưa một mục tiêu vào cơn ác mộng, khiến hắn ngủ và chịu sát thương trong một khoảng thời gian. Mục tiêu sẽ được đánh thức khi bị tấn công và kẻ tấn công sẽ phải chịu cơn ác mộng thay cho mục tiêu (tấn công bằng các đòn đánh thường)Tầm sử dụng: 500/550/600/650Sát thương mỗi giây:20Thời gian ngủ: 4/5/6/7sThời gian hồi: 15sMana tiêu tốn: 165

Bane nguyền rủa một kẻ địch và bắt hắn đứng im, chịu sát thương và đánh cắp mana của hắn trong một khoảng thời gian.Tầm sử dụng: 625Sát thương mỗi giây: 100/155/215Mana đánh cắp mỗi giây: 5%(10% nếu có Aghanim”s Scepter)Thời gian nguyền rủa: 5s (7s nếu có Aghanim”s Scepter)Ngoài ra, khi có Aghanim”s Scepter, bất kì kẻ địch nào tấn công Bane khi hắn sử dụng Fiend”s Grip sẽ phải chịu hiệu ứng của NightmareThời gian hồi: 100sMana tiêu tốn: 200/300/400

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Brain Sap là kĩ năng gây sát thương chính của Bane, do đó bạn nên tăng tối đa kĩ năng này đầu tiên, sau đó ưu tiên vào Nightmare. Enfeeble chỉ nên được tăng tối đa sau khi đã tăng đầy đủ các kĩ năng khác.

3, Hướng dẫn mua item

Ở thời điểm đầu của trận đấu, với vị trí support, Bane nên mua Courier cho team và mang một số item hồi máu, hồi mana như Tango, Clarity…

Ở giai đoạn sau, Soul Ring là một lựa chọn khá hợp lý cho vị tướng sử dụng nhiều mana nhưng lại có kĩ năng Brain Sap để hồi lại máu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Ca Rô Giỏi, Thế Cờ Caro Luôn Giành Chiến Thắng

Với vai trò là một support, Bane không có quá nhiều thời gian farm để lên đồ. Nếu bạn khó có thể tiếp cận và chọn mục tiêu cho Ultimate cũng như Nightmare thì Blink Dagger là một item không thể thiếu. Nếu bạn “xanh” hơn nữa thì các iteam của hero intelligence cũng là một lựa chọn không tồi. Ngoài ra, để ulti được thành công triệt để thì việc lên Black King Bar cũng là điều cần thiết (tất nhiên là chỉ khi bạn “xanh”)

4, Một số lưu ý khi chơi Bane

– Hãy sử dụng Nightmare để combo cùng các hero có skill định hướng. Ví dụ như Mirana, kĩ năng bắn tên của cô nàng hổ này sẽ dễ chúng hơn nếu như mục tiêu đã bị cố định lại bởi kĩ năng Nightmare của Bane.

– Bane có khá nhiều kĩ năng vô hiệu hóa đối phương, do đó hãy tập sử dụng chúng thật nhanh trong combat, cố gắng mỗi kĩ năng sử dụng vào 1 mục tiêu để vô hiệu hóa được càng nhiều đối thủ càng tốt.

– Đôi khi, bạn có thể sử dụng Nightmare vào đồng đội khi đồng đội đang bị một hero đối phương tấn công. Điều này sẽ giúp kéo dài được một vài giây sống sót cho đồng đội của bạn, hay thậm chí là cứu mạng anh ta nếu địch vô tình tấn công và bị ru ngủ.

Xem thêm: Trò Chơi Mario Online – Pin By Marcus Bryant On Mario

– Nếu có Blink Dagger, hãy chủ động mở combat và bắt dính ít nhất 2 mục tiêu với kĩ năng Nightmare và Fiend”s Grip

*

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.