Review Cách Chơi Dungeon Hunter 5 Trên Pc, Đơn Giản Cho Game Thủ

Phân tích Cách Chơi Dungeon Hunter 5 Trên Pc, Đơn Giản Cho Game Thủ là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Như vậy là Gameloft đã phát hành chính thức trò chơi đình đám Dungeon Hunter 5 đã chính thức được đưa lên cửa hàng Windows Phone. Nhưng có vẻ như người dùng vẫn chưa thể tải được trò chơi này. Tuy nhiên, rạng sáng nay trò chơi đình đám này đã chính thức Publish và cho phép người dùng tải về.

Đang xem: Cách chơi dungeon hunter 5 trên pc

Về nội dung game, Dungeon Hunter 5 sẽ mang đến cho người chơi chế độ multiplayer mới và một hệ thống phát triển mới hơn nhằm hoàn thiện trò chơi. Dưới đây là danh sách những điểm mới từ bản Dungeon Hunter 5:

Chế độ 1 người chơi sẽ yêu cầu người chơi vượt qua 5 màn đấu với vô số hang động, cảnh chiến đấu.Chế độ multiplayer mới có tên gọi là Strongholds. Người chơi được phép tùy chỉnh Stronghold, quản lý và bảo vệ thành trì của mình để tránh bị đối thủ đột kích.Tiếp theo là đồ họa AAA – đồ họa với hỗ trợ đầy đủ Metal trên iOS khi khởi động.

Xem thêm: phan mem chong virut

Hệ thống vũ khí mới đa dạng lên tới hơn 46 giáp và 150 loại vũ khíTất cả hệ thống sẽ được nâng cấp tiến hóa mới hơn, hấp dẫn hơnCho phép thành lập đội bằng cách kết bạn hoặc chơi cùng người chơi khác để hoàn thành thử thách.Sự kiện hàng ngày, hàng tuần – vượt qua các thử thách này bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Xem thêm: Cách Chơi They Are Billions, Đánh Giá Game They Are Billions

*

Dungeon Hunter 5 được xây dựng dựa trên cốt truyện về một cuộc xâm lược của quỷ dữ tấn công thế giới loại người. Bạn sẽ hóa thân thành một thợ săn tiền thường, tìm các trả thủ và cứu lấy thế giới loài người. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ Multiplayer để chơi cùng những người chơi khác để thấy mình không hề đơn độc trước bọn quỹ dữ.

*

Trò chơi có dung lượng khá nặng lên tới hơn 900Mb, các bạn nên chú ý vấn đề này khi tải về. Một tin vui cho người dùng Windows Phone là Dungeon Hunter 5 mặc định là một Universal app và người chơi sẽ được trải nghiệm trên cả Pc lẫn điện thoại thông minh. Tải ngay trò chơi tuyệt vời này về và trải nghiệm theo Link và Qr bên dưới. Hãy để lại đánh giá và thảo luận về Dungeon Hunter 5 nay ngay tại Topic này nhé các bạn. __________