Review Cách Chơi Pen Spinning – ! Truớc Hết Bạn, Toàn Tập Và Hướng Dẫn Xoay Bút

Phân tích Cách Chơi Pen Spinning – ! Truớc Hết Bạn, Toàn Tập Và Hướng Dẫn Xoay Bút là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

I/Giới thiệu về lịch sử Pen SpinningHiện nay tại Việt Nam ngoài các trò chơi giải trí như : Yoyo , Rubik , Flourish , Magic street , SkateBoard …. Thì gần đây đã xuất hiện một môn nghệ thuật rất mới mẻ nhưng không xa lạ gì với lứa tuổi học sinh đó chính là quay bút ( Pen Spinning ). Pen Spinning đã du nhập vào Việt Nam cách đây từ 3 – 4 năm nhưng nó chỉ mới được dần phổ biến rộng khắp khoảng 1 năm trở lại đây .Pen Spinning là nghệ thuật của các thao tác để bút có thể đạt được một hiệu ứng nào đó. Nó sử dụng chủ yếu là bàn tay và ngón tay của bạn, kết hợp với cây viết thường hoặc được chỉnh sửa để làm cho nó tuyệt vời hơn . Nó có thể được coi là một dạng của Juggling ( trò tung hứng ) , và nó chắc chắn là một hình thức rất bổ ích của sport tay. Nếu bạn có được trong một lớp học trong nhiều năm qua, bạn có thể đã xem Pen Spinning là 1 thói quen ngay cả khi bạn (và có thể là người làm trick) có thể không nhận thức được rằng nó là một hình thức nghệ thuật. Nhưng có một điều gì có thể làm với một đối tượng đơn giản như là 1 cây bút?Đây là clip của ng` hiện đang là vô địch quay bút VN,top 10 Thế giới (mà h hình như mất top rồi )còn đây là collab đầu tiên của VNPSBVề lịch sử của Pen Spinning thì xuất hiện sớm nhất ở châu Á ( Nhật bản ) vào thế chiến thứ 2. Vào những năm 1990 thì chỉ có thể thực hiện vài động tác đơn giản như : Thumbaround , sonic …. Nhưng đến nay , đã đi cách xa hơn từ Combos kết hợp nhiều thủ thuật vào di chuyển trơn theo một hướng , để tự do, các động tác ngón, thủ thuật cân bằng, Combos không khí, hai tay quay bút cho đến sự cải thiện bút quay đã rất tiên tiến.

Đang xem: Cách chơi pen spinning

Đến khoảng năm 2006 số lượng các trang wed về Pen Spinning đã tăng cao, mở cửa thêm khu vực từ Pháp, Đức, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc và đang rất thịnh tại Thái Lan . Các giải đấu được tổ chức trên mạng Internet và trực tiếp giải đấu đã được tổ chức tại Nhật Bản và Hàn Quốc.BONUS: giải world cup 2010 pen spinning đã kết thúc và phần thắng thuộc về đội Thái Lan II/Một số kiến thức cơ bản cho Spinner – Bước đầu cho 1 spinnerBước đầu tiên bạn cần tìm hiểu về ” Viết “. Một cây viết bình thường không thể phục vụ cho các thủ thuật ( Trick ) nâng cao cho nên nó cần được chỉnh sửa lại – sản phẩm sau khi chỉnh sửa gọi là ” Modification Pen- Mod”.Tên của mod do người chỉnh sửa quyết định nếu đó là 1 mẫu mới – Thuật ngữ Fake có nghĩa là bắt chước về mẫu nhưng về phụ kiện ráp vào sẽ khác đi so với bản gốc.Mod chia ra làm 2 loại là : Double cap và Mx ( mình thường tự gọi là max cap )- Double cap: Nặng 2 đầu => cân bằng ( Dễ quay thích hợp cho New spinner )

*

– Max cap : Nặng 1 đầu => chênh ( Khó quay hơn double cap nhưng bù lại đẹp và đa dạng về mẫu mã )

*

Xem thêm: tải game pubg mobile

Một cây Mod sẽ được ráp từ các phụ kiện từ những cây viết bình thường khác nhau – sau đây là 1 số thuật ngữ trong 1 cây bút thường :- Tip : Đầu viết ( thường làm bằng sắt có thể tháo ra )- Grip : vòng cao su trên viết ( cái phần vàng vàng trong ảnh )- Cap : Nắp viết- Clip : nắp cài viết- Body : thân viết- Insert : giấy đút bên trong viết ( thường thì in ra )- Outsert : giấy dán bên ngoài viết ( giống outsert )Thông số mod chuẩn trung bình :

Xem thêm: Cách Chế Xe Đồ Chơi Chạy Pin Cho Trẻ Nhỏ Nhà Bạn, Tự Chế Xe Buồm Đồ Chơi Đơn Giản Với Motor

Độ dài : 19 – 24 ( cm )Trong lượng : 14 – 20 ( g )Đường kính : Tùy theo thói quen( Thật ra thì không có cái nào gọi là chuẩn hết tùy thói quen và sở thích của mỗi spinner nhưng vượt quá thông số trên thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn )Giá trị của MOD :* Mod của VN thì khoảng : 50k – 200k ( trung bình khoảng 100k là có thể có mod 20g – có thể sử dụng rất lâu )* Mod có nguyên liệu từ nước ngoài : 200k – 500k+ Sau khi có Mod việc tiếp theo là bạn phải làm quen với 8 trick cơ bản : ( Không có skill nào nên tập trước tập sau – nhưng bạn có thể tập từ trên xuống chắc là sẽ được 1 tí thuận lợi ^^! )