Review cách chơi tft – AU3D.VN

Đánh giá cách chơi tft – AU3D.VN là ý tưởng trong content bây giờ của blog Chiến Lực. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Hãy cùng bài hướng dẫn điểm qua những chiến thuật tăng cấp và sử dụng Vàng hợp lý nhất trong Đấu Trường Chân Lý để có thể áp dụng đạt Top cao nhất ngay mà không phải chờ đợi nhiều vào hên xui may rủi hay nhân phẩm nhé.

Đang xem: Cách chơi tft

Xem Thêm:

Tham khảo thêm tất cả hướng dẫn của Đấu Trường Chân Lý từ au3d.vn ngay tại đây Đấu Trường Chân Lý: Infographic – Cẩm nang hướng dẫn tất cả Buff Hệ, Tộc và công thức ghép trang bị Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn Top 3 đội hình dễ chơi dành cho tân thủ có thể tập luyện Đấu Trường Chân Lý LMHT: Đánh giá xếp hạng sức mạnh tướng mạnh nhất tháng 6 – 7/2019 LMHT Đấu Trường Chân Lý: Top 10 tướng mạnh nhất nên chọn để xếp vào đội hình ngay Tổng hợp hướng dẫn cơ bản cho chế độ Đấu Trường Chân Lý của LMHT

*

Vàng và kinh nghiệm là 2 yếu tố quan trọng nhất trong Đấu Trường Chân Lý mà game thủ có thể kiểm soát và dùng chiến thuật hợp lý để sử dụng chúng hiệu quả và mạnh nhất cho mình. Từ các game thủ đã tham gia giai đoạn thử nghiệm của TFT đến nay, hiện tại đang có 2 chiến thuật sử dụng vàng và kinh nghiệm mạnh nhất mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay. Hãy tìm hiểu cách dùng vàng và kinh nghiệm trước, sau đó xem tiếp tới chiến thuật áp dụng thực tế ở dưới nhé

Các vấn đề liên quan đến Vàng và cách sử dụng đúng cách

Đầu tiên, việc farm Vàng và cách mà Vàng trong Đấu Trường Chân Lý là cả một mảng lớn mà ai cũng phải biết nếu thật sự muốn thuần thục lối chơi “nhân phẩm” của chế độ này. Hãy xem ngay bài viết này để biết cách kiếm vàng, tiết kiệm để nhận lãi và sử dụng sao cho hợp lý nhất ở đây nhé:

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn các phương pháp farm tiền vàng nhanh và hiệu quả nhất

*

Những điều về Kinh Nghiệm (Exp) mà bạn cần biết

Thứ hai, về kinh nghiệm của nhân vật (Exp) cũng là một yếu tố quan trọng quyết định số lượng quân cờ mà bạn có thể đặt trên bàn để chiến đấu. Dưới đây là lần lượt những lưu ý mà bạn nên biết về Exp nhân vật:

Mỗi vòng đấu, tất cả người chơi sẽ nhận được 2 Exp.

Xem thêm: cách giảm lag khi chơi webgame

Bạn có thể dùng 4 Vàng để mua ngay 4 Exp.

Số Exp cần để tăng cấp trong Đấu Trường Chân Lý:

Cấp 4 = 6 Exp Cấp 5 = 10 Exp Cấp 6 = 18 Exp Cấp 7 = 30 Exp Cấp 8 = 48 Exp Cấp 9 = 70 Exp

Vậy khi nào bạn sẽ nên dùng Vàng mua Exp trong các trận đấu? Hướng dẫn chung và cơ bản (cũng như lợi về kinh tế nhất) chính là dùng 1 vàng lãi để đổi lấy 1 cấp. Để dễ hiểu hơn, mỗi khi bạn chỉ còn cần 8 Exp nữa là đạt được cấp tiếp theo, hãy dùng 8 Vàng mua 2 lần Exp để lên cấp và đặt thêm quân khác vào bàn. Việc này khiến bạn chỉ mất đúng 1 vàng nhận từ lãi để đổi lấy 1 quân giúp team mạnh hơn.

Xem thêm: Tải Game Cờ Tỷ Phú Việt Nam Cho Android, Cờ Tỷ Phú Việt Nam For Android

Chiến thuật dùng Vàng và Kinh Nghiệm mạnh nhất hiện tại

Chiến thuật 1: Re-roll Đổi tướng khô máu đầu trận cực mạnh

Với chiến thuật này, bạn sẽ tập trung dùng hết vàng Re-roll (đổi tướng) hết tất cả để lụm hết các tướng 1 sao về và nâng cấp chúng lên 2 – 3 sao và giành lợi thế ở đầu game, đồng thời đè các đối thủ có đội hình yếu và nhanh chóng. Dĩ nhiên chiến thuật này vẫn có rất nhiều rủi ro, tuy nhiên phần lớn người chơi áp dụng cách này đều lọt vào ít nhất Top 4 trở lên ở tất cả trận đấu.

Cách áp dụng Chiến Thuật Re-roll khô máu:

Không dùng vàng để mua Exp, thắng thua trận mặc kệ Dùng tất cả vàng để Re-roll và tìm tất cả tướng 1 sao để nâng lên 2 sao hoặc 3 sao (55% sẽ nhận được) Xếp team chỉ cần tướng mạnh, không cần đúng buff yêu cầu Xếp team lại sau vòng người đá (Round 2-6) và bắt đầu lấy chuỗi thắng để xếp team cuối trận