Review Cách Chơi Tướng Arduin – Bảng Ngọc Arduin, Cách Lên Đồ Arduin Mùa 16

Review Cách Chơi Tướng Arduin – Bảng Ngọc Arduin, Cách Lên Đồ Arduin Mùa 16 là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Arduin sẽ là vị tướng ra mắt thứ 48 trong Liên Quân Mobile và cũng là Linh hồn trống rỗng với sức mạnh kinh hoàng thứ 2 trong Liên Quân Mobile. Linh hồn trước đây là Azzen’ka đã phá đảo thế giới ảo Liên Quân thì sự xuất hiện của Arduin sẽ chậm dứt tất cả khái niệm đánh tay đôi. Sức mạnh của Arduin đến từ kỹ năng với khả năng stun trên diện rộng kèm theo đó là khả năng cận chiến siêu tốt nhờ lượng giáp cực trâu. Hãy cùng au3d.vngame tìm hiểu sức mạnh của Arduin nhé.

Đang xem: Cách chơi tướng arduin

*

II.CHI TIẾT KỸ NĂNG ARDUIN:

HỒN TRẢM
Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 50 năng lượng
Arduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây 250 (+159) sát thương vật lý, và làm chậm 40% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Arduin có thể tiếp tục đập rìu xuống đất gây thêm 250(+159) sát thương vật lý, và hất văng kẻ địch lên không trong 1 giây.
HỒN GIÁP
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 60 năng lượng
Arduin tạo ra một lá chắn 10% máu tối đa của bạn thân trong 5s. Ngay khi kích hoạt lá chắn gây 200(+119) sát thương phép lên kẻ thù lân cận. Trong vòng 8 giây khi Arduin tạo lá chắn thì 3 đòn đánh thường tiếp theo sẽ gây thêm 100 sát thương chuẩn, đồng thời mỗi đòn đánh thường trúng đích giúp giảm thời gian kỹ năng Câu hồn rìu đi 1 giây.
CÂU HỒN RÌU
Hồi chiêu: 16 giây
Tiêu hao: 100 năng lượng
Arduin phóng rìu về phía trước gây 300(+119) sát thương vật lý diện rộng, và làm choáng 1,5 giây kẻ địch trúng chiêu. Sau khi phóng tới vị trí rìu sẽ gây 300(+190) sát thương vật lý lên kẻ địch lân cận. Khi kỹ năng của Arduin được kích hoạt thì không có hiệu ứng nào có thể khống chế.
*
HỒN HUYẾT (NỘI TẠI)
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Khi máu của Arduin thấp hơn 50% hắn sẽ tiến vào trạng thái hồn huyết trong 8 giây. Trong suốt thời gian này Arduin sẽ được hồi 2% máu tối đa mỗi khi sử dụng đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn gây sát thương lên tướng địch. Nội tại này có thời gian hồi 60 giây.

III.THỨ TỰ NÂNG CHIÊU ARDUIN:

Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

Có hai hướng để tăng kỹ năng:

+ Nếu bạn là hỗ trợ thực thụ thì nên tăng max kỹ năng hồn giáp trước để trụ lâu cho rừng đánh hoặc xạ thủ đi rừng có thể bắn tự nhiên ở đằng sau. Hồn giáp giúp cho Arduin vừa trâu vừa có thể giảm hồi chiêu ulti cũng như gây ra sát thương chuẩn từ đòn đánh thường.

+ Nếu bạn đi đường rồng thì nên tăng max kỹ năng Hồn Trảm để có thể gây dame lên đối thủ trúng chiêu. Kỹ năng hồn trảm được sử dụng hai lần nếu sử dụng trúng tướng địch vì vậy cần phải lưu ý sử dụng kỹ năng này khi có mặt đối thủ trong phạm vi giao tranh nhé.

Ulti Câu hồn rìu giúp bạn bay tới mục tiêu ở khoảng cách xa và gây dame lên mục tiêu, Arduin chỉ cần sử dụng kỹ năng hồn giáp hợp lý kèm theo đó là 40% giảm hồi chiêu thì ulti sẽ hồi cực kì lẹ. Đặc biệt khi sử dụng ulti sẽ không bị hóa giải hay khống chế.

IV.PHÉP BỔ TRỢ CHO ARDUIN:

*

Cấp cứu: Arduin nên mang theo bổ trợ hồi máu để tạo nên độ trâu đến không ngờ khi kết hợp với kỹ năng hồn giáp và giúp cho đồng đội không bị chết trong giao tranh.

Xem thêm: Giới Thiệu Cách Làm Một Món Đồ Chơi, Thuyết Minh Về Cách Làm Diều Giấy

*

Bộc phá: Giúp cho Arduin kết thúc đối thủ khi đối thủ còn ít máu và tăng thêm cơ hội thắng giao tranh.

V.CÁCH LÊN ĐỒ ARDUIN:

*
ÁO CHOÀNG THẦN RAGiá: 1950+80 Công vật lý+330 Giáp – Nội tại duy nhấtThiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên – Nội tại duy nhất
*
GIÀY KIÊN CƯỜNGGiá: 690+110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất+35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
*
ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁGiá: 2020+10% Giảm hồi chiêu+300 Giáp+800 Máu – Nội tại duy nhấtNội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
*
HUÂN CHƯƠNG TROYGiá: 2220+360 Giáp phép+1000 máu+10% giảm hồi chiêu – Nội tại duy nhấtHộ thân: Mỗi 15 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép – Nội tại duy nhất
– Nội tại duy nhấtTrói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% – Nội tại duy nhất
*
KHIÊN THẤT TRUYỀNGiá: 2100+360 Giáp+1200 máu
*
HERCULE THỊNH NỘGiá: 2000+180 Giáp+150 Giáp phép+50 Công vật lý – Nội tại duy nhấtCuồng Nộ: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

VI.BẢNG NGỌC CHO ARDUIN:

Ngọc đỏ Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp: Một loại ngọc có chứa cả ba yếu tố Arduin cần dùng để giảm thời gian hồi ulti khi có tốc đánh 10%, có máu và giáp ổn định giúp cho Arduin trâu hơn.

Ngọc tím Công vật lý/Tốc chạy: Công vật lý giúp Arduin có đòn đánh thường mạnh hơn bên cạnh đó tăng thêm sát thương cho kỹ năng công vật lý, tốc chạy giúp Arduin di chuyển nhanh để bắt mục tiêu.

Ngọc xanh Máu tối đa/Giảm hồi chiêu: Vì lượng giáp từ trang bị và ngọc đỏ khá ổn định nên cần phải thêm máu và giảm hồi chiêu cho Arduin để Arduin quẩy trong team địch.

VII.CÁCH CHƠI ARDUIN:

CÁCH CHƠI ARDUIN ĐẦU GAMEĐầu game Arduin mang theo hồi máu và đi đường rồng, theo xu thế ở thời điểm bây giờ roam sẽ đi phụ cho rừng hoặc đi phá rừng nên chắc chắn Arduin sẽ solo 1-1 với đối thủ đối diện, nếu đối phương đi hai thì nên sử dụng hồn trảm để cấu máu và không nên tấn công trực diện.Khi đạt tới lever hai và có bảng ngọc như trên thì Arduin đủ sức để đánh tay đôi với đối thủ hoặc canh lúc đối phương ăn chim ánh sáng sau đó cướp chim ăn sáng sau đó giết luôn đối thủ.Khi thấy đối thủ ăn bùa ở đường King Kong trước thì Arduin nên đánh thấp vì dù có trâu như thế nào bị hội đồng 3-1 cũng phải lên bảng đếm số, chỉ cần để ý sau bãi quái thứ 2 là rừng đối phương có mặt ở lane Arduin để gank.Arduin nếu được đi chung với roam Ormarr thì đây quả là một bộ đôi stun kết hợp cực kì tuyệt vời, chỉ cần rừng hoặc mid của team địch di chuyển sai vào vị trí Arduin núp cùng Ormarr thì xác định máu không thể nào còn hơn nửa cây máu. Núp bụi vừa lấy sight vừa chặn đường rừng đối phương tiếp cận rồng.Sử dụng Hồn trảm để cầm chân đối thủ và nhớ rằng đừng nên sử dụng Hồn giáp quá gấp vì nó giúp cho bạn có thể thoát trong những tình thế ngàn cân treo sợi tóc.CÁCH CHƠI ARDUIN GIỮA GAME VÀ CUỐI GAMEỞ giai đoạn này Arduin đã có một lượng giáp cực kì ổn định cũng như khả năng gây sát thương cực tốt nhờ nội tại của áo choàng băng giá kết hợp với đòn đánh thường sát thương chuẩn, bên cạnh đó khi áo choàng thần ra cũng có thể kết hợp với hồn giáp gây sát thương phép lên tướng địch. Đối phương sẽ rất ít lên thủ phép vì team thường chỉ có một pháp sư.Combo của Arduin + + + đây là bộ combo an toàn nhất dành cho Arduin cũng như là combo cơ bản nhất giúp cho Arduin trụ vững trong giao tranh.Sau khi Arduin sử dụng ulti và buff hồn giáp thì ulti sẽ có thời gian hồi rất ít vì thế các bạn phải chia sát thương cho đều lên đồng đội của mình để có thể tiếp tục chịu sát thương. Trừ trường hợp bạn quá xanh thì chịu hết sát thương nếu không sử dụng xong combo vừa đánh vừa lui.Thời đại này muốn thắng lẹ phải kiểm soát rừng của đối phương tốt vì vậy Arduin nên đi cùng rừng và bảo kê rừng cướp rừng đối phương.Khi snowball bắt đầu lăn thì push 6 trụ ngoài của đối phương sau đó ăn King Kong và kết thúc game một cách dễ dàng.

VIII.ĐỒNG ĐỘI VÀ KẺ THÙ CỦA ARDUIN:

ĐỒNG ĐỘI

Violet: Với một vị tướng trụ vững trong giao tranh như Arduin thì Violet sẽ là động đội gây dame lên đối thủ mạnh nhất có thể kết hợp với Arduin

*

Lữ bố: Meta mới Lữ bố đã được trở lại meta này với sức mạnh kinh hoàng để kẹp chết xạ thủ hay rừng của đối phương, nếu Arduin kết hợp với Lữ bố càn thẳng vào tuyến giữa thì không có đối thủ nào có thể chịu nổi.

*

Jinna: Arduin có thiên hướng lao thẳng vào giao tranh thì cần phải có đồng đội có khả năng lao cùng vì vậy Jinna là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: Download Rise Of Kingdoms For Free On Pc, Kingdoms Reborn Free Download (V0

*

KẺ THÙ

Lauriel: Kẻ thù không đội trời chung của tướng đấu sĩ trâu chính là những vị tướng đánh bằng sát thương phép kèm theo đó là sát thương chuẩn. Khi Arduin lao vào rất sợ dính nội tại của Lauriel.