Review Cách Chơi Và Lên Đồ Lucian, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lucian Mùa 11

Tổng hợp Cách Chơi Và Lên Đồ Lucian, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lucian Mùa 11 là chủ đề trong nội dung hiện tại của Chiến Lực và k8.com. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Bảng ngọc Lucian mùa 11 và cách lên đồ Lucian guide các trang bị cách chơi Lucian build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Xem thêm: https://k8us.net/link-dang-ky-k8/

*

Bảng Ngọc Lucian

Bảng ngọc Lucian mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Kẻ Thanh Trừng.

*
*
*
*

Phép bổ trợ Lucian

*

+

*

/

*

Lucian vị tướng Xạ thủ vô cùng cơ động và có khả năng ép đường cực mạnh giai đoạn đầu trận đấu, và cực kì linh hoạt trong lối xây dựng trang bị, hơn thế anh da đen còn khá đa dụng ở nhiều vị trí khác nhau như Mid hoặc đi Rừng. Nếu chọn Lucian đường giữa là một quyết định vô cùng táo bạo, và đường trên nên là một vị tướng có sát thương phép để cân bằng lại lượng sát thương của toàn đội.

Hồi Máu: Phép bổ trợ gần như là mặc định đối với các xạ thủ ở thời điểm hiện tại khi cung cấp khả năng phòng ngự cho cả bản thân cũng như là đồng đội. Tốc Biến: Đây là phép bổ trợ mà hầu hết tất cả các vị tướng đều lựa chọn do có khả năng rút ngắn khoảng cách trong các tình huống truy đuổi hay tẩu thoát khỏi đối phương. Trừng phạt sẽ dùng cho Lucian đi Rừng, Dịch chuyển thích hợp với vị trí đường trên. Thiêu đốt sẽ làm tăng khả năng đè đường và Solo Q cho Lucian ngay từ những cấp độ đầu với Lucian đi MID.

Điểm mạnh và yếu Lucian

Điểm mạnh:

Độ cơ đội cực cao:

Lucian cũng có khả năng dọn dẹp lính tốt

Khả năng dồn sát thương ấn tượng ở đầu và giữa trận đấu:

Không ngại các tướng chống chịu

Điểm yếu:

Tầm đánh hơi ngắn, không giao tranh tổng tốt bằng các Xạ Thủ khác ở giai đoạn cuối trận

Cần phải khá nhanh tay và có khả năng vừa đánh vừa di chuyển tốt để có thể tận dụng được bộ kĩ năng của Lucian

Về cuối trận: Để gây ra sát thương, Lucian phải sử dụng nhiều kỹ năng và giữ vị trí cẩn thận bởi tầm đánh không còn cao khi mất đi hiệu ứng Đại Bác Liên Thanh.

Bảng kỹ năng Lucian

Thứ tự nâng kỹ năng Lucian được sử dụng nhiều max: Q -> E -> W:

*

Tia Sáng Xuyên Thấu Q: đây chính là kĩ năng gây sát thương chính của Lucian nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên, đồng thời cũng giúp cho việc dọn dẹp lính nhanh hơn. Tiếp đó sẽ tăng vào Truy Cùng Diệt Tận E: để giảm được thời gian hồi chiêu và năng lượng, kết hợp với các trang bị khiến cho Lucian trở nên cực kỳ cơ động. Tia Sáng Rực Cháy W: là kĩ năng gây ít sát thương và chủ yếu là sát thương phép, do đó cộng cuối cùng. Thanh Trừng R: nâng theo đúng cấp độ của Lucian.

Nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng

Mỗi khi Lucian sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn.

Tia Sáng Xuyên Thấu – Q:

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua mục tiêu.

Lucian bắn ra một tia sáng xuyên thấu qua một mục tiêu, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng gây sát thương vật lí.

Tia Sáng Rực Cháy – W:

Lucian bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ theo hình ngôi sao, khắc dấu ấn lên kẻ địch. Lucian được tăng Tốc độ Di chuyển khi tấn công các đơn vị xấu số đó.

Bắn ra một viên đạn, thứ sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch hoặc bay hết tầm tối đa. Vụ nổ gây sát thương phép và khắc dấu ấn lên kẻ địch trong 6 giây.

Sát thương các đơn vị chịu dấu ấn sẽ tăng cho Lucian Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.

Truy Cùng Diệt Tận – E:

Lucian lướt đi một đoạn ngắn. Các đòn tấn công từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng sẽ giảm thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Đổi Đuôi Video Nhẹ Và Nhanh Nhất 2021, Download Total Video Converter 3

Lướt đi một đoạn ngắn.

Bất cứ khi nào các đòn đánh từ nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng trúng phải kẻ địch, thời gian hồi của Truy Cùng Diệt Tận được giảm đi 1 giây (gấp đôi thành 2 đối với tướng địch).

Chiêu cuối – Thanh Trừng

Lucian phóng thích ra một luồng đạn từ vũ khí của mình.

Lucian có thể sử dụng Truy Cùng Diệt Tận khi đang sử dụng Thanh Trừng.

Tái kích hoạt Thanh Trừng để hủy chiêu sớm hơn.

Cách lên đồ Lucian

trang bị ban đầu cho Lucian

*

+

*

Trang bị chính Lucian

với Lucian AD / Mid

*

+  +

với Lucian Top

*

+  +

với Lucian AP

*

+

*

+

*

Lucian thường có 2 hướng lên đồ chính là: Sát lực và Chí mạng

1. Lucian Chí mạng: đây là phong cách chơi Lucian được ưu chuộng và sử dụng khá nhiều, bởi khả năng gây sát thương vượt trội và thăng tiến sức mạnh nhanh chóng – cách này có thể áp dụng cho cả AD và đi Mid.

2. Lucian Sát lực: hiện tại các game thủ ít chơi theo lối này, nhưng độ hiệu quả cũng không hề kém nhé.

3. Lucian AP: dành cho những ai thích đổi gió, phá cách – tuy là AP thôi nhưng sát thương cũng vô cùng mạnh đó.

Các trang bị tùy chọn Lucian

*
*
*
*
*

Cách lên đồ Lucian AD

là bộ đôi trang bị cần ưu lên sớm cho Lucian, với tốc độ đánh và khả năng hút máu sẽ giúp Lucian dễ dàng hơn trong giao đoạn đi đường cũng như những tình huống solo với đối thủ.

khi kết hợp cùng nội tại, khiến Lucian có thể tích đủ điểm nội tại cực nhanh, kết hợp với khả năng xuyên giáp và giảm hồi chiêu, Lucian sẽ không ngán bất kỳ tướng nào.

với những chỉ số gia tăng: chí mạng, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển =>sẽ giúp cường hóa tối đa sát thương các đòn đánh của chàng da đen.

Vô Cực Kiếm: để tối đa hóa sát thương chí mạng với nội tại gây 250% => dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng với bộ full Combo.

Xem thêm: Cách Chơi Cf Offline 4.0 – Đột Kích Counter Strike Cf Offline 4

luôn là sự lựa chọn hữu ích để chống lại các tướng pháp sư và hiệu ứng khống chế, nên cân nhắc lên vào cuối trận đấu.

Giáp thiên thần: sẽ là lựa chọn an toàn hơn không bao giờ thừa, sẽ giúp bạn có cơ hội làm lại cuộc đời, đồng thời cũng phòng chống tốt những tướng sát thủ sốc damge mạnh.

Lên đồ full chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn: nếu bạn chưa biết thì đã từng 1 thời Lucian làm mưa làm gió với trang bị này trên khắp đấu trường chuyên nghiệp rồi đó, vô cùng bá đạo nhé.

=> Đây là cách lên đồ được sử dụng nhiều và khá mạnh cho Lucian từ đầu game tới cuối game, có thể áp dụng cho tất cả các vị trí như: AD Mid hoặc Top