Review Cách Làm Điện Thoại Chơi Game Mượt Hơn Trên Android Tạm Biệt Giật Lag

Tìm hiểu Cách Làm Điện Thoại Chơi Game Mượt Hơn Trên Android Tạm Biệt Giật Lag là chủ đề trong bài viết bây giờ của blog Chiến Lực. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Với những chiếc điện thoại Android cấu hình thấp, khi chơi game nặng, đồ họa cao rất dễ bị lag, giật. Điều này sẽ khiến game thủ cảm thấy khó chịu, bực tức và thậm chí là bị thua “oan”. Vậy làm thế nào để máy đỡ lag khi chơi game? Cùng tham khảo 11 cách chơi game mượt hơn trên Android mượt mà hơn trong bài viết dưới đây của au3d.vn nhé!

Chỉnh hiệu ứng khung hình chuyển động ở mức thấp nhất

Mặc dù chỉ là giảm hiệu ứng nhưng cách này lại khiến máy của bạn chạy nhanh hơn vì không phải chờ đợi thời gian chuyển đổi giữa các khung hình.

Đang xem: Cách làm điện thoại chơi game mượt hơn

Bạn cần kích hoạt chế độ Tùy chọn nhà phát triển bằng cách vào phần Cài đặt => vào Giới thiệu về điện thoại => nhấn 7 lần vào mục Số phiên bản => vào Tùy chọn nhà phát triển => giảm tỷ lệ hình động về mức 0.0x hoặc 0.5x.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giảm cấu hình trong trò chơi

Thông thường, tất cả các trò chơi đều sẽ tự động chỉnh cấu hình tương ứng với máy.

Xem thêm: cách chơi game brain out

Xem thêm: Làm Sao Để Tải Game Không Tốn Dung Lượng Cho Iphone, Android

Tuy nhiên, nó vẫn không thể tối ưu được hết và khiến cho việc chơi game của bạn bị gián đoạn bởi tình trạng giật, lag. Chính vì thế, bạn cần vào phần chỉnh cấu hình của trò chơi để kéo về hết mức thấp nhất.

Trên đây, au3d.vn đã gợi ý 11 cách chơi game mượt hơn trên Android siêu đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, qua đây bạn sẽ lựa chọn được những giải pháp tối ưu nhất để quá trình trải nghiệm của mình được thú vị hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!