Review Hướng Dẫn Cách Chơi Fiora Marin 【Xem 3,267】, Bảng Ngọc Fiora Của Faker Marin Mùa 5 Mới Nhất

Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi Fiora Marin 【Xem 3,267】, Bảng Ngọc Fiora Của Faker Marin Mùa 5 Mới Nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của blog Chiến Lực. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Fiora trong tay MaRin ngày hôm qua đã giúp cho SKT T1 giành chiến thắng. Cùng tìm hiểu về vị tướng này qua bài hướng dẫn sau.

Đang xem: Cách chơi fiora marin

*

Chắc hẳn hôm qua, người hâm mộ của SKT sẽ không phải thất vọng trước màn thể hiện của đội tuyển mình yêu thích. Faker có một ngày thi đấu không quá tốt khi liên tục bị H2k tập trung chăm sóc, nhưng SKT T1 không phải là một đội tuyển một người, một đội tuyển chỉ dựa vào Faker. Đó chính là lúc các thành viên trong đội lên tiếng.

Và một trong những thành viên thi đấu xuất sắc nhất của SKT T1 trong ngày hôm qua phải kể đến MaRin với con bài Fiora cực mạnh. Hãy cùng xem lại highlights của trận đấu giữa SKT vs H2k phía dưới.

Sau khi được làm lại bộ kĩ năng thời gian gần đây, Fiora đã trở thành một vị tướng hoàn toàn khác. Lối chơi độc đáo và đòi hỏi kĩ năng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, độ hiệu quả mà Fiora đem lại trong giao tranh giờ đây đã hơn trước rất nhiều.

Sơ lược về sức mạnh của Fiora

*

Ưu điểm:

Sát thương lớn với bộ kĩ năngCơ động cao và có thể né kĩ năngTrụ đường cũng như trao đổi tốt với những điểm yếu

Nhược điểm:

Sau khi sửa lại, Fiora đòi hỏi kĩ năng của người chơi rất nhiềuCần chọn thời điểm thích hợp để vào giao tranh với Đại Thử Thách

*

Ngọc – bảng – phép bổ trợ

Ngọc bổ trợ

*

Ngọc đỏ: 9 viên Sát thương vật lýNgọc vàng: 9 viên GiápNgọc xanh: 9 viên Giảm thời gian hồi chiêuNgọc tím: 3 viên Tốc độ đánh

Fiora là một tướng gây sát thương chủ yếu vào những đòn đánh thường. Chính vì thế, từ trước tới nay, Fiora vẫn thường phải cầm theo ngọc tốc độ đánh, để có thể gây được nhiều sát thương hơn. Ngọc xanh cầm theo giảm thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng Q – Lao Tới nhiều hơn (khi sử dụng dính một kẻ địch, thời gian hồi giảm đi 60%). Vàng lấy giáp để trao đổi tốt hơn giai đoạn đầu trận đấu.

Bảng bổ trợ

*

Với một tướng đấu sĩ, nhiều sát thương như Fiora, thì dĩ nhiên sẽ cầm theo bảng 21 – 9 – 0 để tối đa lợi thế cho mình. Vì đã lấy 14% tốc độ đánh ở bảng ngọc, nên ở bảng bổ trợ, bạn không cần thiết phải lấy thêm tốc độ đánh nữa, mà thay vào đó, hãy cộng 2 điểm vào giảm thời gian hồi chiêu (giữ điểm cộng vào các điểm quan trọng khác). Tối đa các điểm vào nhánh sát thương vật lý như bình thường.

Bên nhánh thủ lấy 9 điểm như bình thường.

Phép bổ trợ

*

 

*

Với một người đi đường trên thời điểm hiện tại, thì Dịch Chuyển là không thể thiếu. Và với một vị tướng như Fiora, Tốc Biến sẽ là phép bổ trợ hiệu quả nhất. Nó giúp cho Fiora có thể tạo đột biến trong những pha trao đổi khi đi đường hoặc giao tranh giữa – cuối trận.

Tốc Biến sẽ giúp Fiora truy đuổi/ chạy trốn tốt hơn, đồng thời, nó cũng giúp cho Fiora có thể có một vị trí thuận lợi để kích hoạt điểm yếu trên người đối phương, thu về một lượng máu, tốc độ, và gây sát thương chuẩn lên mục tiêu đó.

Cách tăng kĩ năng

*

Tối đa 2 kĩ năng gây sát thương chính của Fiora là Q và E. W – Phản Đòn cộng cuối cùng. Với Q khi cộng tối đa sớm, lượng sát thương cũng như thời gian hồi của kĩ năng này sẽ giảm đi đáng kể, giúp bạn trao đổi tốt hơn với đối phương. Hãy nhớ rằng, E của Fiora có thể tái tạo đòn đánh, vì thế, để đạt hiệu quả tối đa, hãy đánh thường -> kích hoạt E -> đánh thường.

Đại Thử Thách cộng đúng cấp độ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Trên Android Tv Box Đơn Giản Dễ Thực Hiện Nhất Hiện Nay

Trang bị

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Trang bị không thể thiếu cho Fiora thời điểm hiện tại, chính là  Rìu Đại Mãng Xà, nó cung cấp toàn bộ những chỉ số hay bất cứ hiệu ứng gì mà Fiora cần. Sát thương vật lý, khả năng hồi phục, hút máu, tái tạo đòn đánh, … Chưa hết, với trang bị này, Fiora có thể đẩy lẻ rất tốt với tốc độ xóa sổ quái vật chóng mặt.

 Rìu Đen là trang bị lên tiếp theo cho Fiora. Nó cho Fiora lượng chống chịu (máu) cần thiết, và xuyên giáp, giúp cho Fiora gây sát thương hiệu quả hơn, kể cả trên những mục tiêu có nhiều khả năng phòng thủ.

*

Sau khi đã lên được 2 trang bị sát thương cực kỳ quan trọng này rồi, hãy lựa tình hình, thế trận để lên đồ phòng thủ cho phù hợp. Giáp hồi sinh bạn có thể lên trong mọi trường hợp, tuy nhiên, đồ giáp hoặc kháng phép thì cần phải quan sát đối phương.

Đã đủ 5 món trang bị, vị trí thứ 6 bạn có thể tùy trận đấu để lên món cuối cùng. Có thể là sát thương, cũng có thể là phòng thủ, miễn sao bạn đạt được sức mạnh khỏe nhất.

Lối chơi

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Đầu Trận

Giai đoạn đầu trận đấu, hãy tập trung kiếm cho mình những chỉ số lính quan trọng. Trao đổi với đối phương khi có thể và luôn luôn để ý bản đồ để tránh người đi rừng đối phương.

View post on imgur.com

Hãy nhớ tận dụng Q – Lao Tới của mình để có thể đến được vị trí thuận lợi, kích hoạt điểm yếu trên người đối phương, gây thêm sát thương và hồi lại máu cũng như có thể dễ dàng thoát đi hoặc tiếp tục truy đuổi với lượng tốc độ cộng thêm.

Giữa Trận

Sau khi đã có trang bị Rìu Đại Mãng Xà, Fiora gần như đã “bá đạo” với ngưỡng sức mạnh này của mình. Cô nàng có thể kết hợp với Dịch Chuyển để kết hợp với đồng đội trên toàn bản đồ.

Chiêu cuối Đại Thử Thách của Fiora sẽ giúp cho cô và cả đội sống sót cực kì hoàn hảo nếu sử dụng chuẩn xác. Không cần phải sử dụng lên những mục tiêu còn đẩy đủ máu, khi bạn dùng kĩ năng này lên những mục tiêu ít máu và có thể tiêu diệt kịp thời, Fiora có thể giúp cho trận đấu đảo chiều rất tốt.

Cuối Trận

Đây là giai đoạn mà Fiora khỏe nhất. Nội tại của Fiora cho nữ kiếm sĩ một sức mạnh khủng khiếp, đó là gây sát thương chuẩn theo % máu của đối phương. Việc các tướng đỡ đòn của đối phương có lên các trang bị máu hay giáp thì cũng gần như vô ích với Fiora. Vì vậy đừng ngần ngại sử dụng chiêu cuối lên các tướng “tanker” của kẻ địch, cố gắng kích hoạt được nội tại thì càng tốt.

Trong giao tranh lớn, chiêu cuối của Fiora rất mạnh. Cô cũng không nhất thiết phải sử dụng chiêu cuối sau đó đánh vào kẻ địch để gây sát thương, mà Fiora cũng có thể kích hoạt chiêu cuối lên những kẻ địch thấp máu. Khi chúng bị tiêu diệt, Fiora và các đồng đội sẽ được hồi lại một lượng máu tỉ lệ thuận với lượng sát thương vật lý của Fiora.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Chuồng Gà Chọi Theo Đúng Tiêu Chuẩn, 5 Cách Làm Chuồng Gà Đơn Giản Đến Phức Tạp Từ A

Kết

*

Fiora là một vị tướng có lối chơi khá khó, MaRin cũng là tuyển thủ đầu tiên đem ra sử dụng trong Chung Kết Thế Giới ngày 1. Hi vọng, trong những ngày thi đấu tiếp theo, sẽ có thêm những người chơi khác sử dụng Fiora ở vị trí đường trên, để chúng ta có thể học hỏi và chiêm ngưỡng thêm sức mạnh của Nữ Kiếm Sĩ này.