Review Hướng Dẫn Cách Chơi Hình Yugioh Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhận định Hướng Dẫn Cách Chơi Hình Yugioh Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu là ý tưởng trong content hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

*

Với sự ra mắt của Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution trên máy Nintendo Switch, chúng ta đã có một Yugioh game được cập nhật các luật chơi mới nhất (Master Rule 4), bắt kịp xu hướng hiện tại. Tuy vậy, với nhiều bạn lâu ngày quay trở lại Yugioh thì chắc sẽ không khỏi bỡ ngỡ với những thay đổi này. Đừng lo lắng, chỉ với 5 phút xem clip và điểm qua vài ghi chú bên dưới là bạn sẽ có thể chiến Yugioh game thế hệ mới ngay thôi. Tất cả thay đổi lớn đều xoay quanh một chữ “Link”, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Cách chơi hình yugioh

Clip hướng dẫn luật chơi Link Summon dùng trong Yugioh game

Các điểm chính cần nhớ khi chơi Yugioh Game kiểu mới

1. Thay đổi của sàn đấu Yugioh game, thêm vùng mới: Extra Monster Zone

*Bạn chỉ có thể dùng 1 trong số chúng

Khi trận đấu bắt đầu, không Extra Monster Zone nào được xem là thuộc về một người chơi nhất định. Khi một người chơi Special Summon một monster đưa lên một trong các Extra Monster Zone, Zone đó sẽ trở thành một phần Field của người chơi đó, và cái còn lại thuộc về người kia. Chiến thuật của trận đấu sẽ thay đổi rõ rệt tùy thuộc vào việc ai có thể chiếm Extra Monster Zone trước! Extra Deck Monster chỉ có thể Summon lên Extra Monster Zone! Nhưng nếu bạn Summon một Link Monster lên Extra Monster Zone trước, bạn có thể tận dụng tiềm năng của nó tối đa.

*

*Extra Deck Monster, như Fusion, Synchro, Xyz, và Link, không thể Summnon lên Main Monster Zone!

– Vùng Monster Zone trước tới giờ sẽ trở thành Main Monster Zone– Vùng Pendulum Zone chuyển xuống ở bên trái và phải của Spell & Trap Zone. Bạn có thể dùng nó như Spell & Trap Zone bình thường, nhưng khi đặt thẻ Pendulum lên, nó sẽ được dùng như Pendulum Zone.

*

2. Thẻ bài Yugioh Link Monster là gì?

Link Monster là loại thẻ bài hoàn toàn mới mà bạn có thể triệu hồi từ Extra Deck. Các Link Marker của nó sẽ mang lại chiến thuật tiềm năng mới cho Yu-Gi-Oh!. Chúng cũng là dạng monster đầu tiên không thể chuyển về Defense Position (trên thực tế là hoàn toàn không có DEF), luôn luôn ở trạng thái tấn công.

*

Level hay Rank nằm chỗ nào? – Link Monster không có cả Level lẫn Rank.Link Marker – Các dấu tam giác màu đỏ ở các góc, cạnh của khung hình chính là Link Marker, mang lại hiệu ứng đặc biệt cho những zone hay thẻ bài nó chỉ vào.LINK – Con số này cho biết lượng Link Marker mà thẻ bài có. Con số càng lớn cũng có nghĩa monster càng mạnh.

Xem thêm: Phiên Bản Element Td Huyền Thoại Đã Có Mặt Ở Dota 2, Steam Workshop::Gemtd

3. Cách Summon Link Monster

Link Summon là cách triệu hồi mới liên quan đến việc sử dụng những face-up monster trên sân làm nguyên liệu (material) (tương tự như Summon Synchro và Xyz).

*

Cơ bản của Link Summon #1: Sử dụng các face-up monster trên sân để làm material.Cơ bản của Link Summon #2: Để summon một “Link-n” monster, n monster là lượng thẻ bài cần để làm Link Material. Thông thường, 1 monster được tính là 1 Link Material.Cơ bản của Link Summon #3: Điều kiện cần có của Link Material được ghi bên dưới monster type của Link Monster. (Chẳng hạn như đòi phải là Normal monster hoặc Effect Monster…)Cơ bản của Link Summon #4: Một “LINK-n” monster có thể được dùng làm “n’ Link Material. Ví dụ như một LINK-2 monster được phép dùng như 2 Link Material để Link Summon.

4. Những Zone được chỉ bởi Link Marker có thể dùng để đưa thêm Extra Deck Monster ra

*

Mặc dù các Extra Deck Monster bình thường chỉ có thể Summon lên Extra Monster Zone, nhưng nếu bạn có một Link Monster ở Extra Monster Zone thì mọi chuyện sẽ khác. Các Zone được chỉ ở Link Marker của Link Monster đó sẽ có thể được dùng để Summon Extra Deck Monster! Vì vậy khi bạn có thể Link Summon nhanh, bạn có thể kéo theo Fusion, Synchro, và Xyz sau đó. Tất nhiên, bạn cũng có thể Summon một Link Monster khác vào những Zone được chỉ và tiếp tục tạo ra Zone đặc biệt mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Lại Phần Mềm Zenfone 5 (Phần 2), Hướng Dẫn Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Asus

Nếu chơi đúng, bạn có thể phủ đầy Main Monster Zone bằng những Extra Deck Monster. Meta game mới này sẽ khiến bạn cân nhắc và tìm vị trí đặt bài thích hợp.