Review Hướng Dẫn Cách Chơi Zill Đi Rừng Mùa 17: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc

Phân tích Hướng Dẫn Cách Chơi Zill Đi Rừng Mùa 17: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Với một người chơi Liên Quân Mobile chắc hẳn không thể không biết đến top 5 sát thủ đoạt mạnh kẻ địch cực nhanh: Butterfly, Nakroth, Wukong, Murad, Zill. Trong đó, Zill có khả năng sát thương tùy vào điều kiện trận đánh và đường đi linh hoạt dẫn đến cái chết cho con mồi mà mọi sát thủ hướng đến. Vậy bạn đã biết cách chơi Zill Liên Quân Mobile dồn sát thương cực mạnh chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, au3d.vn sẽ giúp bạn đạt được điều đó và chơi Liên Quân hiệu quả nhé.

Đang xem: Cách chơi zill

Giới thiệu đôi nét về “Thần Gió” Zill:

Zill là vị tướng có biệt danh Thần Gió hoặc Ma Phong Ba. Zill chống lại lũ ác quỷ do Maloch cầm đầu đang lăm le xâm chiếm Khu Rừng Hắc Ám. Thần Gió được nữ thần Tel’Annas cai quản Khu Rừng tin tưởng, giao nhiệm vụ tiếp cận tới tài nguyên rừng. Zill đáp lại bằng lòng trung thành tuyệt đối, đã canh giữ giấc ngủ cho nữ thần này trong suốt cả nghìn năm.

Trong Liên Quân Mobile xuất hiện cơn bão nào là Zill “xuất quỷ nhập thần” hồi chiêu khi đánh thường và ulti biến mất giống như Murad. Ma phong ba gây sát thương cực lớn lên mục tiêu, độ cơ động của Zill cũng khá cao lại dư sức cân tay đôi với các tướng sát thủ khác. Zill là vị tướng sát thủ phép mạnh nhất trong Liên Quân Mobile bởi lối chơi đa dạng, có thể đảm nhiệm vai trò trấn giữ đường giữa, đi rừng hay đối lúc đổi “khẩu vị” ở con đường Tà Thần. 

*

Zill sở hữu bộ kỹ năng dẹp sạch rừng chỉ trong vài phút đầu trận

Bộ kỹ năng tạo sức mạnh cho Zill:

Để Zill linh hoạt các chiến thuật phá đảo ở cả 2 vai trò là vừa là Sát Thủ, vừa là Pháp Sư thì cần có bộ kỹ năng tạo sức mạnh như sau:

Bão Tố (Nội Tại Sức Mạnh Của Gió):

Các chiêu thức Zill tung ra khiến mục tiêu phải chịu thêm giông tố. Khi đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão kéo dài 5 giây và giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây.Mỗi đòn đánh thường lên nạn nhân sẽ được hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

Phong Đao:

Thần Gió ném cặp song đao gây (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường đi, giảm 50% tốc chạy của địch trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây sát thương phép lên các nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Phong Độn:

Ma Phong Ba Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Phong Ba (Bão):

Zill hóa thân thành một luồng bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần vào những tên địch lân cận, gây sát thương phép mỗi đợt. Nếu địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% mức sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Trong khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

*

Tận dụng Phong Ba đúng thời điểm sẽ giúp bạn lật ngược tình thế thành công

Cách lên đồ cho Zill hoàn hảo nhất:

Vị tướng thứ 47 – Zill được đánh giá tốt khi chơi ở cả 2 vị trí đi MID hoặc đi rừng. Ở 2 vị trí này Zill luôn được phát huy tối đa nhất bộ kỹ năng mà nó đang có. Vậy ở vị trí đi rừng và đi MID thì cách lên đồ cho Zill có khác nhau hay không? Câu trả lời chuẩn nhất sẽ được nêu rõ ngay bên dưới.

Cách lên đồ đi Mid giúp Zill mạnh mẽ dồn Dame:

Ngọc đại pháp sư: cần thiết đối với mọi Pháp Sư. Với mỗi lần lên cấp, nó giúp Zill hồi lại máu và năng lượng đồng thời có khả năng trụ đường tốt và không bị thiệt thòi so với những vị tướng tay dài khác.Gươm tận thế: cung cấp công phép, giảm thời gian hồi chiêu, tăng sát thương của đòn đánh tay sau khi sử dụng kỹ năng, giúp ích cho việc dồn sát thương của Zill khi cần sử dụng các đòn đánh thường để tận dụng nội tại của mình.Giày phù thủy: tăng thêm một lượng công phép và là chỉ số xuyên giáp phép.Quyền trượng Rhea: thêm công phép, giảm thời gian hồi chiêu,tăng khả năng hút máu phép. Đặc biệt nó trang bị cho Zill có một lớp khiên khi máu đang thấp, tăng khả năng câu kéo rất tốt và sức chống chịu.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất !, Top 5 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất 2021

Vương miện Hecate: cung cấp rất nhiều chỉ số công phép, tăng khả năng xuyên giáp phép giúp Zill trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình.Trượng hỗn mang: cung cấp thêm khả năng xuyên giáp phép Zill càng tăng độ nguy hiểm của mình.

Cách lên đồ Đi Rừng gây sát thương và tăng độ cứng cáp cho Zill:

Gươm Loki: tăng thêm công phép với mỗi điểm hạ gục quái rừng và sát thương các đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năngGươm tận thế: kích hoạt nội tại khi Zill sử dụng đòn đánh thường, tăng sát thương các đòn đánh tay. Giày Hermes: cung cấp thêm tốc độ chạy và khả năng kháng hiệu ứng trong những pha đi gank của Thần Gió.Khiên huyền thoại: giảm thời gian hồi chiêu, giáp và năng lượng giúp Zill thoải mái xả chiêu liên tục mà không lo tốn năng lượng. Và Zill được lượng giáp cộng thêm tỏ ra cứng cáp hơnQuyền trượng Rhea: thêm công phép, giảm thời gian hồi chiêu, khả năng hút máu phép, tăng khả năng câu kéo và sức chống chịu.Trượng hỗn mang: tăng khả năng xuyên giáp phép khiến Ma Phong Ba trở nên nguy hiểm hơn với kẻ địch.

*

Bảng ngọc dành riêng cho Thần Gió – Zill

Cách chơi Zill Liên Quân Mobile bá đạo trong từng trận:

Không chỉ trang bị những bộ đồ tạo sức mạnh cho Ma Phong Ba Zill mà để phát huy sức mạnh tối đa, các game thủ còn phải có chiến thuật chơi, điều khiển vị tướng một cách thuần thục ở cả đầu, giữa và cuối trận đấu.

Cách chơi Zill Liên Quân đầu trận:

Thông thường Zill sẽ khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên tại rừng, người chơi cần kêu gọi đồng đội hỗ trợ để xử lý nhanh nhất có thể. Phong Đao kết hợp với Phong Độn gây sát thương rất lớn, dọn rừng cũng như tấn công đối phương nếu có cơ hội. Bạn có thể di chuyển cực kỳ linh hoạt với Phong Độn. Chú ý tới nội tại sau khi tích được 3 dấu ấn giông tố, sau đó chỉ cần đánh thường là Phong Độn được hồi và di chuyển cực kì cơ động trong rừng mình.

Cách chơi Zill Liên Quân giữa và cuối trận:

Nhờ Cung Thợ Săn bổ sung 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, người chơi hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời. Đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng là Rồng Hắc Ám. Về Combo mà Zill hay sử dụng:

Phong Đao làm chậm, Phong Độn tiếp cận mục tiêu đến Phong Ba. Kết thúc mục tiêu bằng các đòn đánh thường và sẽ hồi lại Phong Độn để đuổi theo hoặc nếu yếu máu thì rút chạy. Bạn hãy cố gắng gank và cướp rừng thật nhiều vì Phong Độn giúp Zill cực kì cơ động. 

Nhờ có Phong Ba thì tướng địch không thể chạm vào bạn nên hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội. Xác định mục tiêu quan trọng nhất đội hình đối thủ dùng Combo tiếp cận và dứt điểm đối phương.

Lời kết:

Trên đây là bài viết gợi ý cho bạn cách chơi Zill Liên Quân Mobile dồn sát thương cực mạnh. Hy vọng qua bài viết trên, au3d.vn đã giúp bạn hiểu thêm về cách chơi Ma Phong Ba để đạt được hiệu quả phối hợp cùng đồng đội tốt nhất. Chúc các bạn có những trận đấu thật đáng nhớ!

*

vietbaixuyenviet

Các tin tức khác*

Mua Acc Liên Quân Trung Kiên là một trang web chuyên bán các loại tài khoản Liên Quân Mobile uy tín, giá rẻ và chất lượng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới những tài khoản có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Cách Mời Người Chơi Vào Clan Pubg Mobile, Attention Required!

Shop bán nick tự động an toàn 100%. Chấp nhận giao dịch trực tiếp, ATM, Ví điện tử và thẻ cào điện thoại.