Review Hướng Dẫn Cơ Bản Maloch

Đánh giá Hướng Dẫn Cơ Bản Maloch là conpect trong content bây giờ của blog Chiến Lực. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Maloch hiện đang là một vị tướng vô cùng được yêu thích ở vị trí solo đường tà thần hoặc bảo kê đồng đội. Nhờ vào kỹ năng quỷ kiếm, Maloch sẵn sàng solo khô máu với đối thủ. Chỉ cần sử dụng kỹ năng chính xác, hắn không chỉ gây được một lượng sát thương lớn lên kẻ địch mà còn hồi máu cho bản thân. Chưa kể Maloch còn sở hữu thêm kỹ năng làm chậm và tạo một lớp lá chắn ngăn chặn một lượng sát thương cực lớn. Những yếu tố này đã giúp Maloch trở thành một vị tướng đấu sĩ cực kì khó chịu ở đường tà thần. Để có thể biến Maloch trở thành một con quái vật thật sự, các bạn nên tìm hiểu Bảng ngọc Maloch, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất cho vị đấu sĩ kiêm đỡ đòn này.

Đang xem: Maloch mùa 14 đi đường top: cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc và khắc chế maloch

*

Mục Lục

Cách lên đồ MalochBảng ngọc, phù hiệu Maloch

Cách chơi Maloch

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Maloch

– Thứ tự tăng skill cho Maloch: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Về sau các bạn chỉ cần tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Ma vương (Nội tại): Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Ngoài ra sau khi tung chiêu Quỷ Kiếm trúng tướng địch, Maloch sẽ tiến vào trạng thái Ma Vương khiến sát thương kĩ năng và đòn đánh gây ra thành sát thương chuẩn 100%, đồng thời hồi 2% máu tổn thất mỗi đòn đánh thường.

– Quỷ kiếm (Chiêu 1): Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây 370/480/590/700/810/920 (+1.8 công vật lý) sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương trong 6 giây. Hắn được hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu.

– Đoạt hồn (Chiêu 2): Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt (tối đa 4 nạn nhân), giúp chặn tối đa 600/800/1000/1200/1400/1600 (+2.80 công vật lý) sát thương.

Xem thêm: tai game an nam

– Luyện ngục (Chiêu 3): Maloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 420/525/630 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Những nạn nhân cố tiến vào hoặc thoát ra khu vực này đều sẽ bị làm chậm.

Hướng dẫn chơi Maloch 

– Combo chuẩn nhất cho Maloch: Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Chiêu 1 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Đánh thường.

– Khi đi đường, các bạn nên thường xuyên sử dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để cấu rỉa máu đối thủ.

– Chiêu 2 của Maloch không chỉ có khả năng làm chậm đối thủ mà còn tạo được một lượng giáp cực lớn. Khi giao tranh xảy ra, các bạn nên bật chiêu này lên rồi dùng chiêu quỷ kiếm + các đòn đánh thường để vừa gây sát thương vừa hồi máu cho bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Tux Paint 0, Tux Paint 0

– Trong giao tranh tổng, hãy sử dụng ngay chiêu 3 để mở giao tranh.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Fennik , Cách lên đồ Fennik mùa 16 – 17: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Maloch

Cách lên đồ Maloch SP/Đỡ đòn

*
*
*

Cách lên đồ Maloch đi Top

*
*
*

Hoặc

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Maloch

Bảng ngọc Maloch

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7, Giáp +2.310 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN LỤC III MÁU TỐI ĐA/GIÁM HỒI CHIÊU: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Phù hiệu Maloch

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh (thánh châu) & Phù hiệu rừng nguyên sinh (ám kích)

Cấp 1: Thánh châuCấp 1: Ám kíchLời kết

Maloch là một vị đấu sĩ không chỉ có khả năng chống chịu tốt mà còn có khả năng gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng hồi máu cực khủng từ chiêu quỷ kiếm và nội tại đã giúp hắn trở nên vô cùng bá đạo ở vị trí đi đường. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!