Review Kansai Paint Vietnam – AU3D.VN

Tổng hợp Kansai Paint Vietnam – AU3D.VN là ý tưởng trong nội dung hiện tại của blog Chiến Lực. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Đoạn clip thú vị sau đây sẽ khiến bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng phải bật cười vì sự đáng yêu của hai đứa trẻ cũng như suy ngẫm về cách dạy con rất đáng học hỏi của ông bố.

Đang xem: Màn chối tội siêu yêu của 2 cậu bé nghịch sơn và cách xử lý đáng học hỏi của người bố

Đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn khi ông bố phát hiện ra 2 đứa con của mình nghịch sơn và trốn trong bồn tắm. Không chỉ bày bừa ra cả nhà và nghịch đổ sơn tùm lum lên mặt, lên tóc, ra áo quần, hai “ông con” với bộ mặt ma lem bây giờ đang ngồi ngoan như cún nghe bố hỏi tội, thỉnh thoảng gật gật lắc lắc và hồn nhiên nhận tội lẫn đổ tội cho nhau.
Cuộc “thẩm vấn” của ông bố với hai cậu con trai lúc đầu diễn ra khá nghiêm túc và ông bố cũng thực sự tức giận nhưng sau những câu trả lời vô cùng hài hước và đáng yêu của con, ông bố đã không nhịn được cười và không thể tức giận được nữa. Đoạn clip đáng yêu đến “rụng tim” này được ông bố up lên Youtube sau 30s đã có tới 800.000 lượt xem và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Bảo Vệ Usb Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Download Usb Disk Security 6

*

Đoạn clip đã thu hút không ít những bình luận bày tỏ sự thích thú xung quanh việc dạy con của ông bố và màn “chối tội” của hai nhóc trong clip. Rất nhiều bình luận ngợi khen cách dạy con vô cùng bình tĩnh, khoa học của ông bố Tây. Dù sự nghịch ngợm này có thể là “tày đình” ở các gia đình Việt Nam nhưng rõ ràng ông bố trong clip không hề có thái độ tức giận, la hét hay muốn dùng đến roi vọt. Một tài khoản bình luận trên Youtube: “Khâm phục cách dạy con của ông bố này. Hai ông tướng cũng bình tĩnh nữa. Cute dễ sợ, đến bố muốn nghiêm cũng phải bật cười luôn”.

Xem thêm: Cách Chơi Lol Trên Macbook Thật Đơn Giản, Bạn Đã Biết Chưa? Chơi League Of Legends Trên Macbook

*

Qua đoạn clip này, bố mẹ có thể thấy rằng trẻ con thì vẫn là trẻ con và sự nghịch ngợm đôi khi chỉ là cách để chúng phát triển trí sáng tạo mà thôi. Vì vậy, bố mẹ nên bình tĩnh phân tích đúng sai và áp dụng thưởng phạt phân minh, đúng cách. Sự công bằng của người lớn là nhân tố giúp trẻ không phải quanh co nói dối. Có thể thấy dù nghịch tung trời nhưng hai anh em đáng yêu trong clip vẫn rất cởi mở nhận lỗi với bố, và cách ứng xử của chúng thì không thể ngoan hơn được nữa.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.