Review Kog’Maw Mùa 9 – AU3D.VN

Phân tích Kog’Maw Mùa 9 – AU3D.VN là ý tưởng trong content bây giờ của Chienluc.vn. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Kog”Maw là một tướng xạ thủ khá hot trong đấu trường công lý, sở hữu cho mình tầm đánh xa, tốc độ đánh tốt và đặc biệt là khả năng gây sát thương theo % máu của đối thủ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Kog”Maw mùa 11 cụ thể, khiến bạn trở thành cơn ác mộng của đối thủ.

CHỦ ĐỀ: Kog”Maw mùa 11

Cách chơi Kog”Maw mùa 11

*

Giai đoạn đầu GameỞ những phút đầu game này không phải để cho Kog”Maw hổ báo. Bạn hãy chơi một cách an toàn. Tập chung tăng chỉ số lính cho bạn thân và né skill của đối thủ, cấu máu kẻ địch nếu nó dâng lên quá cao.Cao xạ ma pháp (W) có tầm đánh xa. Hãy tận dụng chiêu thức này để ăn lính từ xa một cách an toàn và cấu máu đối thủ.Dung dịch hư không (E) dùng để cầm chân và cản bước tiến của đối thủ rất tốt. Bạn cũng có thể dùng nó vào những bụi trước mặt để check kẻ địch đang núp bụi.Nếu bị buộc phải giao tranh hay solo với đối thủ, bạn hãy dùng Phun Axit (Q) để giao chiến. Nó sẽ giúp bạn giảm giáp và kháng phép của đổi thủ, khiến những phát bắn về sau càng rát hơn.Khi bạn solo 1vs1 với đối thủ mà biết khả năng cao mình sẽ tử nạn.

Đang xem: Bảng ngọc kog’maw mùa 10: cách chơi, lên đồ kog’maw và cách khắc chế

Xem thêm: Học Cách Chơi Bài Bịp Dạy Chia Bài Miễn Phí Mới Nhất, Dạy Chơi Bài Bịp Miễn Phí

Xem thêm: Panther Mit 8,8 Cm L/71 – Trò Chơi Slot Panther Queen ( Panther Queen )

Không cần phải chạy, hãy cô gây nhiều sát thương nhất có thể lên đối thủ. Sau khi bạn chết, nội tại của bạn sẽ kích hoạt, cứ chạy theo đối thủ và đợi nổ, biết đâu lại kéo hắn chết chung với mình.Giai đoạn giữa game

*

Khi đã hoàn thành một số trang bị cơ bản cho mình, bạn hãy tiếp tục nâng cao chỉ số farm của bản thân. Nhưng lúc này bạn đã có chiêu cuối Pháo sinh học (R) để last hit từ xa một cách an toàn nhất.Combo của Kog”Maw khá đơn giản. Bạn hãy càm chân đối thủ trước bằng Dung dịch hư không (E), tiếp đó Phun Axit (Q) để giảm chỉ số phòng ngự của đối thủ, Rồi thoài mái bắn bằng Cao xạ ma pháp (W) và Pháo sinh học (R) nếu kẻ địch có ý định chạy trốn.Kiểm soát tốt năng lượng của mình vì Pháo sinh học (R) tiêu tốn một lượng mana rất lớn.Bạn cũng có thể sử dụng Pháo sinh học (R) để kiểm tra các bụi mà bạn nghi có kẻ địch.Giai đoạn cuối Game

*

Trong giao tranh tổng, chọn cho mình một vị trí đẹp nhất để có thể xả toàn bộ sát thương vào team địchPhun Axit có thể (Q) có thể làm giảm chỉ số phòng ngự của kẻ địch. Vậy nên không phải ngại khi bắn những tướng tank của địch.Kêu gọi đồng đội bảo kê bạn để bạn có thể xả sát thương thoải mái nhất.Nếu chẳng may ngã xuống, bạn hãy tận dụng nội tại của mình và cố dí một tướng nào đó càng tốt. Nếu đang trong lòng địch thì dí xạ thủ của nó là hợp lý nhất.Sử dụng Pháo sinh học (R) để cấu máu đối thủ trước giao tranh cũng rất hợp lý.

Trên đây là cách chơi Kog”Maw mùa 11 đỉnh nhất. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể thành thạo Kog”Maw và trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ thù!